Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] ดิสนีย์เตรียมให้คุณได้บินกับ Millennium Falcon อย่างเดียวกับใน Star War แบบ VR

ในที่สุดใครที่ฝันว่าจะได้บินกับ Millennium Falcon ก็กำลังจะได้สมปราถนา เมื่อดิสนีย์แลนด์กำลังจะนำเอาการบินในแบบที่เป็น Virtual Reality มาให้คุณได้สนุกกัน

ในที่สุดใครที่ฝันว่าจะได้บินกับ Millennium Falcon ก็กำลังจะได้สมปราถนา เมื่อดิสนีย์แลนด์กำลังจะนำเอาการบินในแบบที่เป็น Virtual Reality มาให้คุณได้สนุกกัน ด้วยการจำลองภาพเคลื่อนไหวของยาน เสมือนว่าคุณอยู่ในห้องควบคุมของยานแบบเดียวกับใน Star War เลยทีเดียว

Disney-Milennium-falcon

โดยโครงการนี้จะเป็นส่วนของ Star Wars ที่เป็นส่วนหนึ่งในดิสนีย์รีสอร์ต ที่เวลานี้มีการเปิดตัวไปบางส่วนแล้ว ทั้งในแคลิฟอเนียและฟอริดา ซึ่งแฟนๆ จะได้ร่วมเข้าสู่สนามรบ พร้อมกับพบกับศัตรูหน้าใหม่จากในเรื่อง Star Wars : The Force Aeakens แต่จะไม่น่าเบื่อเหมือนกับในภาพยนตร์ช่วงแรกๆ แน่นอนที่สุดคือ คุณจะได้บินไปกับ Falcon โดยมีปืนเลเซอร์แคนอนซ้าย-ขวาติดตัวไปด้วย

นอกจากนี้เพื่อให้คุณได้มันส์กับ First Order ทางดิสนีย์ยังได้มอบประสบการณ์ให้กับคุณ ท่ามกลางสมรภูมิ middle of a Rebel battle ที่จะพาคุณกลับไปในโลกแห่งความจริง ด้วยการขยายพื้นที่จริงในภาพยนตร์ให้คุณได้พบกับเอเลียนและดรอยด์จำนวนมาก หรือมีกระทั่งอาหารจากในหนัง Star Wars อีกด้วย

ที่มา :tomsguide

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

PROMOTION

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมสุดล้ำ สำหรับ Windows Mixed Reality โดยเกิดขึ้นจากเทคโนโลยี AR และ VR เอาทั้ง 2 อย่างนี้มารวมกันเป็นสื่อผสมแบบเสมือนจริง โดยระบบการทำงานนี้จะมีความคล้ายคลึงกับการทำงานบน Microsoft HoloLens

GAMING ZONE

สำหรับแฟนเหล่า Avenger โดยเฉพาะ Iron Man โทนี่ สตาร์คแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับเกมบน PlayStation ใหม่ล่าสุด ที่จะให้คุณได้ลองรับบทเป็นฮีโร ด้วยการเป็น Iron Man ผ่านทาง VR จากเดิมที่คาดการณ์ไว้ว่าจะออกเกมนี้ตั้งแต่ในต้นปี แต่มาเจอกับการระบาดของ COVID-19 ก่อน เลยต้องเลื่อนมาถึงเกือบกลางปีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทาง Sony Interactive...

Other News

ในงานประชุม Oculus Connect 6 ที่พึ่งจัดไปเมื่อวันพุธที่ 25 กันยายนที่ผ่านมานั้นถือว่ามีสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างนยิ่งกับวงการอุปกรณ์สวมศรีษะเพื่อการสร้างภาพเสมือนจริง