Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ข่าวลือ! Battlefield 5 อาจจะดำเนินเรื่องในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่ 1

ก็เป็นที่ทราบกันดีครับว่า Battlefield 5 จะมีแผนพัฒนาเกมกันแล้วซึ่งจะมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2016 นี้แต่ล่าสุดก็ได้มีข้อมูลใหม่ได้ถูกลือออกมาว่า Battlefield 5 อาจจะมีเนื้อเรื่องย้อนไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

ก็เป็นที่ทราบกันดีครับว่า Battlefield 5 จะมีแผนพัฒนาเกมกันแล้วซึ่งจะมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2016 นี้แต่ล่าสุดก็ได้มีข้อมูลใหม่ได้ถูกลือออกมาว่า Battlefield 5 อาจจะมีเนื้อเรื่องย้อนไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ก็เป็นได้ครับ

AL-m5MQDiEuN.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

ข้อมูลที่เปิดเผยออกมานั้นก็มาจากเว็บไซต์ World of Game ซึ่งเป็นร้านค้าจำหน่ายเกมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ได้เผยข้อมูลเกมเบื้องต้นที่มีประโยคคำว่า “Mehrspieler Taktik Shooter im 1. Weltkrieg” ซึ่งสามารถแปลได้ว่า Battlefield 5 จะเป็นเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งกึ่งวางแผนในยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 และมีโหมด Multiplayer เล่นหลายคนร่วมด้วย (ตอนนี้ได้มีการลบข้อความสงครามโลกครั้งที่ 1 ไปแล้วแต่ก็หนีไม่พ้นนักแคปในตำนานอยู่ดีครับ)

09URQI2-7t6I.878x0.Z-Z96KYq

“Battlefield ภาคใหม่อาจจะเดินเรื่องในยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ก็เป็นได้”

นอกจากนี้จากข้อมูลในเว็บไซต์ดังกล่าวก็ยังบอกแพลตฟอร์มที่จะพัฒนาลงด้วยได้แก่เครื่อง PlayStation 4 , Xbox OnePC และมีเรตความรุนแรง 18+ ขึ้นไปครับแต่ยังไงก็แล้วแต่นี่ยังเป็นแค่ข่าวลือและยังไม่มีการยืนยันจากทางต้นสังกัดแต่อย่างใดก็ต้องลุ้นกันต่อไปครับว่า Battlefield 5 จะออกมาในรูปแบบไหนแต่ถ้าหากตัวเกมเป็นยุคสงครามโลกจริงก็คงน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Battlefield 5 จะพัฒนาโดย DICE วางจำหน่ายโดย EA มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2016

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอนโซล

Game News

Battlefield ได้เปิดเผยวันเปิดตัวเกมภาคใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้วแต่ว่าการเปิดเผยครั้งนี้ไม่ได้มาจาก Official ทางการแต่มันเป็นความบังเอิญของผู้เล่น battlefield 1 ดันไปค้นพบ Easter Egg บางอย่างและมันก็นำมาให้เขาพบกับคำใบ้วันเปิดตัวเกม Battlefield 5 ซะด้วย

Game News

อาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนักเพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหลุดมาแว่ว ๆ ว่า EA Dice จะมีแผนพัฒนา Battlefield ภาคใหม่โดยสืบเนื่องมาจาก Battlefield 1 สงครามโลกครั้งที่ 1 กับคะแนนรีวิวออกมาในเกณฑ์ดีจึงไม่แปลกที่ผู้พัฒนาจะเดินหน้าทำภาคต่อในธีมสงครามโลกครั้งที่ 2