Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับทีม FNATIC และ Cloud9 เพื่อผลักดันสู่กีฬา eSport ระดับโลก

MSI ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และการวางระบบระดับโลก เป้าหมายหลักของ MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับ

MSI ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และการวางระบบระดับโลก เป้าหมายหลักของ MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก หลักการของเราคือการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งทั้งทางด้านดีไซน์ คุณภาพ และนวัตกรรม กว่า 30 ปีมาแล้วที่ MSI ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์

 

Advertisement

12694703_1017287778310185_3135432540735131198_o

ทั้งนี้ MSI ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม โดยได้จับมือร่วมกับ จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับทีม FNATIC และ Cloud9 เพื่อผลักดันสู่กีฬา eSport ระดับโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นก็สามารถตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับนักกีฬา eSport ระดับโลก อย่างทีม FNATIC และ Cloud9 ได้อย่างดีเยี่ยม

MSI และ FNATIC ได้พิสูจน์ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมได้อย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ผู้เล่นในทีม FNATIC ล้วนเป็นผู้เล่นที่มีฝีมือดีเยี่ยม และกวาดรางวัลความสำเร็จทัวโลกมาแล้วอย่างมากมาย และในปีนี้ MSI ก็จะทำการจับมือร่วมกับ FNATIC เพื่อทำการตลาดร่วมกันในด้าน eSport อีกครั้ง

FNATIC ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน LCS (League of Legends Championship Series) และ EU LCS Summer Split 2015 ในทวีปยุโรปในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับชัยชนะในการแข่งขัน CS:GO ระดับโลกในการแข่งขัน ESL One: Katowice 2015 และ ESL One: Cologne

Untitled-1 (1)

MSI ได้ให้การสนับสนุน Cloud9 ทีมกีฬา eSport ทีมีดีกรีแชมป์ระดับโลกอย่างมากมาย รวมถึงการสนับสนุน Gaming Notebook ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาดสำหรับการฝึกซ้อม และ การเดินทางเพื่อไปทำการแข่งขันทั่วโลก

MSI ได้ทุกเทชีวิต และจิตใจและทรัพยากรอย่างนับไม่ถ้วนเพื่อที่สนับสนุนและตอบโจทย์ชุมชน eSport ทั่วโลกซึ่งเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับทีม Cloud9 เข้ามาอยู่ร่วมกับครอบครัวการเล่นเกมระดับมืออาชีพของเรา MSI เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เกมเมอร์และนักกีฬา eSport ทั่วโลกให้ความเชื่อถือมากที่สุดในการเล่นเกม และเรามีความยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ระบบของ MSI จะรับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดในระหว่างการฝึกซ้อมของเราในการแข่งขันและช่วยให้เรากลายเป็นทีมกีฬาที่ดีที่สุดในโลก Jack Etienne, ผู้ก่อตั้ง Cloud9 ได้กล่าวไว้

Cloud 9 เป็นทีมสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งเป้นองกรกีฬาระดับมืออาชีพ และมีสมาชิกในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 20 โดยมี Jack Etienne เป็นผู้ก่อนตั้ง และนำทีมไปสูการชิงแชมป์โลกในเกม Heroes of the Storm และ League of Legends.

unnamed

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT เพื่อนำพาเกมเมอร์และเหล่าแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) มาพบกับคอลเลกชั่นพิเศษเหนือความคาดหมายของ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ดีไซน์ของคอลเลกชั่น EVANGELION e: Project ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ “EVA-01 TEST TYPE” ของ EVANGELION...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า MSI ที่ซื้อสินค้าภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่น Back To School เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ รับของแถมสุดพิเศษมากมาย อ่าน MSI เพิ่มเติม เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ* มูลค่า 5,000 – 10,000 บาท...

รีวิว MSI

MSI Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2022 ดีไซน์ใหม่ที่สุด Limited Edition หน้าจอขนาด 15.6″ IPS QHD@165Hz ที่แรงลื่นน่าใช้งาน จากสเปกล่าสุดเป็น Intel Core i...

PR-News

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่น Summit, Prestige, และ Modern โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ โน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่นี้ได้ถูกพัฒนาไปอีกขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้อย่างสูงสุด โน้ตบุ๊กทั้งรุ่น Summit และ...