Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับทีม FNATIC และ Cloud9 เพื่อผลักดันสู่กีฬา eSport ระดับโลก

MSI ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และการวางระบบระดับโลก เป้าหมายหลักของ MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับ

MSI ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และการวางระบบระดับโลก เป้าหมายหลักของ MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก หลักการของเราคือการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งทั้งทางด้านดีไซน์ คุณภาพ และนวัตกรรม กว่า 30 ปีมาแล้วที่ MSI ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์

 

12694703_1017287778310185_3135432540735131198_o

ทั้งนี้ MSI ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม โดยได้จับมือร่วมกับ จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับทีม FNATIC และ Cloud9 เพื่อผลักดันสู่กีฬา eSport ระดับโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นก็สามารถตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับนักกีฬา eSport ระดับโลก อย่างทีม FNATIC และ Cloud9 ได้อย่างดีเยี่ยม

MSI และ FNATIC ได้พิสูจน์ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมได้อย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ผู้เล่นในทีม FNATIC ล้วนเป็นผู้เล่นที่มีฝีมือดีเยี่ยม และกวาดรางวัลความสำเร็จทัวโลกมาแล้วอย่างมากมาย และในปีนี้ MSI ก็จะทำการจับมือร่วมกับ FNATIC เพื่อทำการตลาดร่วมกันในด้าน eSport อีกครั้ง

FNATIC ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน LCS (League of Legends Championship Series) และ EU LCS Summer Split 2015 ในทวีปยุโรปในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับชัยชนะในการแข่งขัน CS:GO ระดับโลกในการแข่งขัน ESL One: Katowice 2015 และ ESL One: Cologne

Untitled-1 (1)

MSI ได้ให้การสนับสนุน Cloud9 ทีมกีฬา eSport ทีมีดีกรีแชมป์ระดับโลกอย่างมากมาย รวมถึงการสนับสนุน Gaming Notebook ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาดสำหรับการฝึกซ้อม และ การเดินทางเพื่อไปทำการแข่งขันทั่วโลก

MSI ได้ทุกเทชีวิต และจิตใจและทรัพยากรอย่างนับไม่ถ้วนเพื่อที่สนับสนุนและตอบโจทย์ชุมชน eSport ทั่วโลกซึ่งเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับทีม Cloud9 เข้ามาอยู่ร่วมกับครอบครัวการเล่นเกมระดับมืออาชีพของเรา MSI เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เกมเมอร์และนักกีฬา eSport ทั่วโลกให้ความเชื่อถือมากที่สุดในการเล่นเกม และเรามีความยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ระบบของ MSI จะรับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดในระหว่างการฝึกซ้อมของเราในการแข่งขันและช่วยให้เรากลายเป็นทีมกีฬาที่ดีที่สุดในโลก Jack Etienne, ผู้ก่อตั้ง Cloud9 ได้กล่าวไว้

Cloud 9 เป็นทีมสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งเป้นองกรกีฬาระดับมืออาชีพ และมีสมาชิกในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 20 โดยมี Jack Etienne เป็นผู้ก่อนตั้ง และนำทีมไปสูการชิงแชมป์โลกในเกม Heroes of the Storm และ League of Legends.

unnamed

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...

Notebook Review

MSI GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก Core i7 + RTX 3060 หน้าจอ 17.3″ IPS 144Hz ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ให้เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกมหน้าจอใหญ่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย ใช้สีสันเป็นดำด้าน Core...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

CONTENT

MSI Promotion รับข้อเสนอสุดคุ้มไปพร้อมๆกัน ในงาน Commart Crazy Offer 2021 ซึ่งทาง MSI ก็ได้ขนทีเด็ดไปจัดเต็มให้แฟนๆกันอย่างครบครัน ทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรงรุ่นใหม่ หรือรุ่นที่เน้นในความบางสำหรับการทำงาน  พร้อมที่สุดของความคุ้มค่า ในราคาโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 50% คัดทุกรุ่นมาแบบเน้นๆ เป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ MSI  พร้อมกิจกรรมใหม่สุดเร้าใจ เพิ่มความคุ้มค่าให้อีกเท่าตัว อย่ามัวรอช้า  โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสเปคสุดเทพ...