Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

จัดไปด่วน! Black Ops 3 Multiplayer Mode เปิดให้เล่นฟรีแล้วจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

งานนี้ต้องรีบกันหน่อยแล้วครับเมื่อ Activision ได้เปิดโปรโมชั่นใหม่ปล่อยเกม Call of Duty: Black Ops 3

งานนี้ต้องรีบกันหน่อยแล้วครับเมื่อ Activision ได้เปิดโปรโมชั่นใหม่ปล่อยเกม Call of Duty: Black Ops 3 เวอร์ชั่น Multiplayer Mode หรือ Call of Duty: Black Ops 3 Starter Pack ให้ชาว CoD เข้าไปเล่นได้ฟรีโดยจะสิ้นสุดสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ

g1cAarfkDo0p.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

สำหรับ Call of Duty: Black Ops 3 Starter Pack นี้ก็จะเป็นตัวเกม Cod ที่เปิดให้เล่นเฉพาะโหมด Multiplayer เท่านั้นโดยจะตัดเนื้อหาและระบบที่ไม่จำเป็นออกไปเช่น โหมดเนื้อเรื่อง , โหมดซอมบี้ แต่ส่วนคอนเท้นท์ที่เกี่ยวกับ Multiplayer ทุกอย่างจะจัดเต็มครับเช่น ระบบ Rank , ระบบเพ้นท์ปืน , โหมด Freerun เป็นต้น

ส่วนใครที่สนใจข้อเสนอนี้ก็เข้าไปจัดได้เลยครับ ที่นี่ และย้ำเตือนกันอีกครั้งว่าตัวเกม Call of Duty: Black Ops 3 Starter Pack จะสิ้นสุดเงื่อนไขในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ นี้แต่ถ้าใครซื้อตัวเกมมาแล้วก็สามารถเล่นได้หลังจากนั้นครับและถ้าหากอยากจะอัพเกรดเป็นเกมตัวเต็มก็สามารถทำได้โดยเข้าไปจ่ายเงินเพิ่มเพียง 603 บาท เท่านั้นได้ที่ Steam ครับ

Black-Ops-3_MP_Havoc_WM_small-1152x641

“Multiplayer Mode เปิดให้เล่นฟรีจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้”

Call of Duty: Black Ops 3 เป็นเกมแอ็คชั่นมุมมอง FPS ที่จะเล่าถึงสงครามระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรกลมีจุดเด่นที่อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ อันล้ำสมัยและมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2015 โดยจะพัฒนาลงบนเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...