Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[PR] ปลดปล่อยความเป็นเกมเมอร์ไปกับโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG รับฟรี! เกม Tom Clancy’s The Division

เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับอรรถรสของการเล่นเกมขั้นสุดยอดไปกับโน๊ตบุ๊คในตระกูล ROG เอซุสได้จับมือกับ NVIDIA มอบเกมล่าสุดในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Tom Clancy’s The Division ฟรี

ปลดปล่อยความเป็นเกมเมอร์ไปกับโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG

รับฟรี! เกม Tom Clancy’s The Division

เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับอรรถรสของการเล่นเกมขั้นสุดยอดไปกับโน๊ตบุ๊คในตระกูล ROG เอซุสได้จับมือกับ NVIDIA มอบเกมล่าสุดในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Tom Clancy’s The Division ฟรี ให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คในซีรีส์ ROG ของเรา เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเล่นเกมชั้นยอด จากฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

2 (1)

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกับ NVIDIA ในการจัดแคมเปญสุดพิเศษ เพื่อมอบเกมที่หลายคนรอคอยอย่าง Tom Clancy’s The Division ซึ่งเป็นเกมล่าสุดในซีรีส์เกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาเป็นเวลานาน ให้กับลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการเผยโฉมรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ และน่าค้นหายิ่งกว่าที่เคยมีมา”

ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ โน๊ตบุ๊ค ROG ที่เลือกใช้ชิปกราฟิกประสิทธิภาพสูงในซีรีส์ GTX 900 จาก NVIDIA โดยมีเงื่อนไขสำหรับการร่วมรายการในแคมเปญนี้ ได้แก่

  • เป็นผู้ซื้อโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG ที่มาพร้อมชิปกราฟิก NVIDIA GeForce GTX 980 / 980M หรือ 970M เท่านั้น ได้แก่ซีรีส์ ROG GX700VO / G752VY / G752VT / G751JY / G751JT
  • เป็นการซื้อที่อยู่ในช่วงระยะเวลาของแคมเปญ คือตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 ถึง 21 มีนาคม 2559 นี้
  • สามารถรับเกมฟรีได้เฉพาะเครื่องที่ซื้อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น ได้แก่ ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ไต้หวัน และฟิลิปปินส์

แคมเปญนี้ เปิดให้ลูกค้าที่มีสิทธิ์รับเกมฟรีได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยรหัสที่ใช้รับเกมจะหมดอายุในวันที่ 30 เมษายน 2559 นี้เท่านั้น

สำหรับขั้นตอนการใช้สิทธิ์รับเกม Tom Clancy’s The Division ฟรี มีดังนี้

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ http://www.asus.com/event/2016/nb/tom-clancys-the-division/ เพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มยืนยันหลักฐานการซื้อ
  • กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มหลักฐานการซื้อ ได้แก่ รหัส Serial Number ของเครื่อง รหัสเช็คเครื่อง ชื่อ อีเมล ประเทศที่ซื้อ จากนั้นส่งไฟล์แบบฟอร์ม พร้อมภาพถ่ายหรือภาพสแกนใบเสร็จที่ได้รับเมื่อซื้อเครื่องไปยังอีเมล ASUSROGEVENT@asus.com
  1. รอรับรหัสแสดงสิทธิ์รับเกมที่จะตอบกลับมาทางอีเมล
  2. นำรหัสดังกล่าวไปกรอกเพื่อรับเกมที่เว็บไซต์ NVIDIA (https://redeem.geforce.com/)

โดยเกม Tom Clancy’s The Division มีกำหนดการเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปสำรวจโลกอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 8 มีนาคม 2559 นี้

1 (4)

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 16,000 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 5,200 คน รายได้เมื่อปี 2014 ประมาณ 14.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ASUSTHAILAND เว็บไซต์ www.asus.com/th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail : Asusth_pr@asus.com หรือโทร 02-677-4422-9

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 รุ่นล่าสุดปี 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H...

Special Story

MSI GS76 Stealth มีต่อยอดมาจาก MSI GS66 Stealth ทั้งสเปกและดีไซน์ โดยเปิดตัวครั้งแรกที่งาน CES 2021 สเปกภายในเป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และการ์ดจอแยกเป็น NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว MSI

MSI Katana GF76 เป็น Gaming Notebook หน้าจอขนาด 17.3″ IPS 144Hz ที่แรงและคุ้มค่าน่าซื้อที่สุดรุ่นหนึ่ง จากสเปกใหม่ล่าสุดเป็น Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และ NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว Asus

ASUS BR1100FK เกิดมาเป็นเพื่อนในห้องเรียน ใช้แบบโน๊ตบุ๊คหรือพับเป็นแท็บเล็ตก็สะดวก สเปคก็เพียงพอใช้เรียนแน่นอน ในยุคที่การเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ รับส่งไฟล์เอกสารกับงานต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักแล้ว ASUS BR1100FK โน๊ตบุ๊ค Convertible ลูกผสมที่ทางบริษัทออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ จะใช้เป็นโน๊ตบุ๊คหรือจะพับมาเป็นแท็บเล็ตแล้วใช้ปากกาสไตลัสประจำเครื่องเขียนโน๊ตต่าง ๆ ลงไปในชีท PDF ที่อาจารย์ประจำวิชาส่งให้ก็ง่าย ไม่ต้องพึ่งแท็บเล็ตให้มีอุปกรณ์หลายชิ้นแล้วโอนไฟล์ไปมาให้เสียเวลา และตัวเครื่องก็ได้รับการออกแบบให้แข็งแรงทนทานกว่าโน๊ตบุ๊คทั่ว ๆ ไป ทำให้เด็กเล็กได้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ไปใช้แล้วเผลอทำตกจากโต๊ะก็ไม่พังง่าย...