Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ของเขาดีจริง! Ubisoft ประกาศ The Division ช่วง Beta มีจำนวนผู้เล่นทั้งสิ้นกว่า 6.4 ล้านคน

เป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กันพอตัวเลยทีเดียวเมื่อ Ubisoft ได้ประกาศเมื่อเช้าของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ว่าใน The Division

เป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กันพอตัวเลยทีเดียวเมื่อ Ubisoft ได้ประกาศเมื่อเช้าของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ว่าใน The Division ช่วง Beta นั้นมีผู้เข้าร่วมทดสอบเป็นจำนวนมากกว่า 6.4 ล้านคน ด้วยกันและยังได้ขอบคุณเหล่าผู้เล่นทั้งหลายที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีอีกด้วย

tom-clancys-the-division-listing-thumb-01-ps4-us-15jun15

Advertisement

สำหรับ The Division Beta ได้ปิดฉากลงไปแล้วเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาซึ่งทาง Ubisoft ได้รวบรวมข้อมูลตั้งแต่เริ่มเปิด Beta ก็พบว่ามีผู้เล่นใช้เวลาเฉลี่ย 4 ชั่วโมง 52 นาที ในการสำรวจโลกใน The Division และอีก 3 ชั่วโมง ในการเผชิญความโหดใน Dark Zone

ในส่วนของ Dark Zone นั้นจากข้อมูลที่เก็บมาก็พบอีกว่าได้รับความนิยมมากทีเดียวโดยมีผู้เล่นจำนวน 2 ล้าน 5 แสนคน เข้าไปเล่นใน Dark Zone อีกทั้งยังมีไอเท็มที่มาจากโซนดังกล่าวอีกกว่า 63,309,800 ชิ้น ด้วยกันครับและจากตัวเลขนี้ก็คงจะบ่งบอกได้แล้วว่า Dark Zone นั้นมีความเจ๋งจริงสมคำร่ำลือเพราะในเขต Dark Zone นี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถทรยศหักหลังกันเองได้

TCTD-Beta-Results_239629-625x352

“มีผู้เล่นเข้าร่วมถึง 6.4 ล้านคนใน The Division Beta”

คุณ Magnus Jansen ครีเอเทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ The Division ได้กล่าวแสดงคำขอบคุณแก่ผู้เข้าร่วมทดสอบที่ใให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีและบอกว่าพบกับความสนุกแบบนี้ได้อีกครั้งในวันวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการครับ

“ผมและทีมงานขอแสดงความขอบคุณแก่ผู้เล่นทุกท่านที่ได้เข้าร่วมทดสอบ Beta ในครั้งนี้หวังว่าทุกคนคงจะได้รับความสนุกไปไม่มากก็น้อยและพบกันใหม่อีกครั้งในวันวางจำหน่ายเกมครับ”

The Division จะมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 8 มีนาคม 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC หรือจะเข้าไปสั่งซื้อเกมได้ที่ Steam

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...