Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] Tesla Model S for Kids รถยนต์สำหรับเด็กที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า! ราคา 17,000 บาท

ปัจจุบันสิ่งที่เรียกกันว่าเทคโนโลยีได้เริ่มมีบทบาทกับทุกอย่างในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้กระทั่งของเล่นเด็กก็เช่นกันซึ่งทาง Radio Flyer ผู้ผลิตรถลากและรถจักรยานสำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกา

ปัจจุบันสิ่งที่เรียกกันว่าเทคโนโลยีได้เริ่มมีบทบาทกับทุกอย่างในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้กระทั่งของเล่นเด็กก็เช่นกันซึ่งทาง Radio Flyer ผู้ผลิตรถลากและรถจักรยานสำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาได้เล็งเห็นว่ากระแสด้านนี้คงจะไม่หยุดนิ่งง่าย ๆ จึงได้ร่วมมือกับ Tesla ผลิตสินค้าตัวใหม่ที่เป็นรถยนต์ขนาดไซส์มินิเจาะกลุ่มตลาดเด็ก ๆ กันบ้างกับสินค้าที่มีชื่อว่า “Tesla Model S for Kids”

tesla

Advertisement

Tesla Model S for Kids เป็นรถยนต์ขนาดเล็กสำหรับเด็กเล็กที่มีคุณสมบัติเหมือนกับรถยนต์ Model S ของจริงทุกประการทั้งรูปร่างภายนอกและภายใน ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าตัวรถสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 81 ปอนด์หรือประมาณ 36 กิโลกรัม สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 6 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 9.65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) Model S คันนี้จะใช้เวลาชารจ์ไฟเพียง 3 ชั่วโมงด้วยพลังแบตเตอรี่ Lithium Ion จึงทำให้การชารจ์ไฟทำได้รวดเร็วสามารถถอด-เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้จากด้านหลังรถ

นอกจากนี้ลูกเล่นอื่น ๆ ของ Tesla Model S for Kids ก็จะมีไฟหน้ารถที่เปิดใช้งานได้จริง , ช่อง AUX ไว้เสียบกับอุปกรณ์เสริม , กระโปรงหน้ามีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับเก็บของจำพวกลูกฟุตบอลหรือลูกรักบี้ได้แถมยังมีสีสันแบบเมทัลลิกให้เลือกได้ถึง 3 สีได้แก่ แดง , เทา และ น้ำเงิน

tesla2

tesla3

tesla4

ทางด้านราคาของมันก็จะตกอยู่ที่ $500 หรือประมาณ 17,000 บาท และที่สำคัญ Tesla Model S for Kids คันนี้สำหรับเด็กที่มีอายุ 3-8 ปีเท่านั้นส่วนใครที่สนใจอยากจะซื้อเป็นของขวัญให้ลูกหลานก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยครับ

ที่มา : TheVerge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ถ้าพูดถึงรถกระบะกับ Tesla แล้วนั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่คิดว่าทาง Tesla จะมีการพัฒนารถกระบะออกมา ทว่าล่าสุดนั้นทาง Tesla ได้ทำลายความเชื่อนี้ลงทั้งหมด

Other News

การที่เทคโนโลยีรถยนต์ในปัจจุบันนั้นพัฒนาไปจนถึงขั้นที่สามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นความก้าวหน้าของวงการรถยนต์ครับ

Other News

ถึงแม้จะยังเข้ามาทำตลาดในบ้านเราไม่ได้เต็มที่ทว่ารถยนต์จาก Tesla นั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ โดยล่าสุดนั้นทาง Tesla ได้ทำการเผยเอาไว้ว่าวันที่ 14

Other News

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ขับรถยนต์หลายๆ ท่านที่มีน้องหมาเลี้ยงอยู่ด้วยนั้นคงจะต้องเคยพาน้องหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วย และก็อีกนั่นล่ะครับที่บางครั้งเวลา