Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Call of Duty: Black Ops 3 Multiplayer Starter Pack ทางเลือกใหม่สำหรับคนไม่ชอบเล่นโหมดเนื้อเรื่อง

ซีรี่ส์เกม Call of Duty ในภาคหลัง ๆ มานี้ได้จะใส่ใจกับโหมด Multiplayer มากขึ้นจนทำให้ผู้เล่นหลายคนติดงอมแงมถึงกับไม่ยอมเล่นในโหมดเนื้อเรื่องกันเลยทีเดียวและถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นแบบนั้น

ซีรี่ส์เกม Call of Duty ในภาคหลัง ๆ มานี้ได้จะใส่ใจกับโหมด Multiplayer มากขึ้นจนทำให้ผู้เล่นหลายคนติดงอมแงมถึงกับไม่ยอมเล่นในโหมดเนื้อเรื่องกันเลยทีเดียวและถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นแบบนั้นก็ขอแสดงความยินดีด้วยเพราะทางผู้พัฒนาได้เปิดขายเกมด้วยข้อเสนอพิเศษที่เรียกว่า Multiplayer Starter Pack ผู้เล่นจะสามารถเล่นในโหมด Multiplayer ได้เพียงอย่างเดียวแถมยังมีราคาถูกกว่าเกมตัวเต็มอีกด้วย

codbo302

สำหรับรายละเอียดของเซ็ต Multiplayer Starter Pack ก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่ามันเป็นเกมที่เปิดให้เล่นเฉพาะโหมด Multiplayer เท่านั้นโดยจะตัดฟีเจอร์อื่น ๆ ออกไปได้แก่ โหมดซอมบี้ , โหมดเนื้อเรื่อง , โหมด Multiplayer แบบ Custom , ระบบ Prestige (จำกัดเลเวลสูงสุดที่ 55) , ตัว Mod เสริม , ระบบค้นหา Unranked server , โหมด Dead Ops Arcade II และ Nightmares โดยจะวางจำหน่ายในราคาเพียง 490 บาท เท่านั้นและเข้าไปซื้อเกมได้ ที่นี่

Black-Ops-3_MP_Havoc_WM_small-1152x641

“เล่นโหมด Multiplayer ในราคาเพียง 490 บาท”

อย่างไรก็ตามถ้าผู้เล่นอยากจะเล่นเกมตัวเต็มก็สามารถอัพเกรดด้วยการเพิ่มเงินอีก 1,167 บาท ครับ (รวมราคาแล้วเท่ากับราคาเกมตัวเต็ม) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคนที่อยากเล่น Multiplayer อย่างเดียวนะครับ

อีกอย่างที่สำคัญที่จะไม่พูดไม่ได้เลยก็คือตัว Multiplayer Starter Pack มีระยะเวลาจำกัดโดยจะสิ้นสุดข้อเสนอในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ซึ่งก็เหลืออีกสัปดาห์เดียวเท่านั้นใครที่อยากได้ก็รีบจัดไปโดยด่วนเลย

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...