Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Promotion] ลำโพง HARMAN KARDON ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ร้าน BaNANA IT มูลค่ากว่า 6,990 บาท

สุดพิเศษต้อนรับตรุษจีนเเละเดือนเเห่งความรักนี้ มอบของขวัญโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าเช่นคุณ เมื่อซื้อลำโพง HARMAN KARDON 1 ชิ้น รับฟรีอีก 1 ชิ้น สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ

สุดพิเศษต้อนรับตรุษจีนเเละเดือนเเห่งความรักนี้ มอบของขวัญโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าเช่นคุณ

เมื่อซื้อลำโพง HARMAN KARDON  1 ชิ้น รับฟรีอีก 1 ชิ้น สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ

Advertisement
 1. ลำโพง Aura ราคา 15,900 บาท รับฟรี Harman Kardon AE มูลค่า 5,990 บาท
 2. ลำโพง Nova ราคา 11,900 บาท รับฟรี Harman Kardon SOHO 2 NC มูลค่า 3,990 บาท
 3. ลำโพง ONYX ราคา 19,900 บาท รับฟรี Harman Kardon SOHO มูลค่า 6,990 บาท
 4. ลำโพง ESQUIRE ราคา 9,900 บาท รับฟรี Harman Kardon SOHO 2 NC มูลค่า 3,990 บาท
 5. ลำโพง ESQUIRE Mini ราคา 5,990 บาท รับฟรี JBL GO มูลค่า 1,290 บาท

เงื่อนไข

 • เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้า Harman/Kardon ที่ร่วมรายการภายในวันที่ 8 -29 กุมภาพันธ์ 2559
 • เฉพาะลูกค้าที่มีที่อยู่จัดส่งในประเทศไทยเท่านั้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโปรโมชั่น โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การลงทะเบียน

 1. ลงทะเบียนเพื่อรับของเเถม โดยสแกน QR Code หรือเข้าสู่เว็บไซต์ www.mahajak.com/warranty
 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ( ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำการลงทะเบียนครบถ้วนเท่านั้น)
 3. สินค้าของเเถมจะจัดส่งให้เเก่ลูกค้า หลังจากวันที่ลงทะเบียน ภายในระยะเวลา 10 วันทำการ

พบกับโปรโมชั่นดีดีนี้ได้ที่ร้านบานาน่าไอที ทั่วประเทศ ตั้งเเต่วันที่ 8 – 29 กุมภาพันธ์ 2559

HARMAN-Chinese-New-Year

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ลำโพงบลูทูธ สวย ทน แบตอึดใช้ได้นาน 10 รุ่น ในงบ 5,000 บาท ที่สายกางเตนท์ ท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ลำโพงบลูทูธ ในช่วงวันหยุดและวันพักผ่อนของใครหลายคน เรื่องของความบันเทิง แทบจะกลายเป็นสิ่งที่อยู่ในช่วงเวลาแบบนี้กันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเทศกาลใดก็ตาม ปีใหม่ สงกรานต์ ฮัลโลวีน หรือจะเป็นวันพักผ่อนแบบง่ายๆ ไปกางเตนท์กับเพื่อนฝูง หรือจะจัดพูลปาร์ตี้กันรอบสระว่ายน้ำก็ตาม ลำโพงไร้สาย ที่พกพาสะดวก...

PROMOTION

โอกาสที่จะมีโน๊ตบุคใหม่ดีๆ สักเครื่องมาถึงแล้ว สินค้าแบรนด์ดัง ASUS ในงาน ASUS BRAND FAIR ที่คุณไม่ควรพลาด!! *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์เท่านั้น!! ช้อปคุ้ม 2 ต่อทั้งลดทั้งแถมAdvertisement เมื่อช้อปครบ 45,000 กรอกโค้ด BNNASBFX2000 ลดเพิ่ม 2,000.- +ฟรีของแถมมูลค่ารวม 3,280.- เมื่อช้อปครบ 33,000 กรอกโค้ด BNNASBFN2000...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...