Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Hitman GO เกมนักฆ่าบนมือถือเตรียมพัฒนาลง Steam และ PS4 วันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้

Square Enix ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม Hitma GO ซึ่งเป็นเกมจากโทรศัพท์มือถือระบบ iOS และ Android จะถูกพอร์ตลงบนแพลตฟอร์ม Steam , PlayStation 4 และ PS Vita ครับ

Square Enix ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกม Hitma GO ซึ่งเป็นเกมจากโทรศัพท์มือถือระบบ iOS และ Android จะถูกพอร์ตลงบนแพลตฟอร์ม Steam , PlayStation 4 และ PS Vita ครับ

WA6XH1YYUZ0p.878x0.Z-Z96KYq

นอกจากนี้ตัวเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ในโซนอเมริกาเหนือและวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ในโซนยุโรปพร้อมกับเพิ่มคอนเท้นท์ใหม่เพิ่มเติมได้แก่แผนที่พิเศษ Paris Opera จากภาค Blood Money และ เพิ่มภารกิจ St. Petersburg จากภาค Hitman 2: Silent Assassin อีกด้วย

pWjnY36mdUzy.878x0.Z-Z96KYq

โดย Hitman GO นี้จะเป็นเกมแนว Puzzle เน้นการแก้ไขปริศนาเป็นหลักบวกกับการเล่นในสไตล์ Turn-Base ผู้เล่นจะรับบทเป็นสายลับ 47 มีหน้าที่ในการลอบสังหารหรือปลอมตัวหลอกล่อศัตรูตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายและตัวเกมจะมีราคากำหนดไว้ที่ $7.99 หรือประมาณ 284 บาท

ส่วนใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ ที่นี่ หรือจะชมคลิปวีดีโอตัวอย่างเรียกน้ำย่อยได้ด้านบนนี้เลยครับและสำหรับ Hitman GO แม้จะเป็นเกมเล็ก ๆ จากโทรศัพท์มือถือแต่ก็เป็นเกมที่จัดว่าสนุกไม่แพ้เกม Hitman รุ่นพี่เลยทีเดียวฉะนั้นแล้วสาวกสายลับ 47 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

Game News

NieR:Automata หนึ่งในเกมสุดฮิตจาก PlatinumGames โดยฝีมือผู้กำกับสุดแสบอย่างคุณโยโกะ ทาโร่ นั้นเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก ซึ่งที่ผ่านมานั้นคุณผู้กำกับได้ย้ำอยู่เสมอว่า “ผู้เล่นยังไขความลับของตัวเกมได้ไม่หมด” ซึ่งคำนี้จะไม่เป็นจริงอีกต่อไปแล้ว ล่าสุด Lance McDonald ม็อดเดอร์นักปรับแต่งเกมชื่อดังเป็นคนที่พบความลับสุดท้ายของเกมนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่าวิธีการไขความลับไม่ได้อยู่ในตัวเกม ทว่าต้องเข้าไปปรับแต่งในส่วนของ “สูตรโกงที่ถูกเขียนไว้อย่างซับซ้อน” (complex cheat code) ที่ผู้พัฒนาจงใจฝังเอาไว้ในชุดโค้ดของตัวเกม (เครดิตภาพจาก PlatinumGames) Lance เผยว่าเขาใช้เวลาร่วมร้อยชั่วโมงเพื่อแก้ปริศนานี้และวิธีการนี้ไม่ได้เป็น...

Game News

Valve หรือเจ้าของแพลตฟอร์มขายเกมชื่อดังเช่น Steam เผยรายชื่อเกมขายดีประจำปี 2020 โดยจัดอันดับแบบเป็นกลุ่มคือกลุ่ม Platinum (กลุ่มอันดับ 1-12), Gold (กลุ่มอันดับ 13-24), Silver (กลุ่มอันดับ 25-40), Bronze (กลุ่มอันดับ 41-100) ซึ่งนับจากยอดขายกับจำนวนช่วงโมงที่เพลย์เยอร์เล่นเล่นเกมนั้น ๆ ภายในปี 2020 ที่ผ่านมา ส่วนปีนี้...