Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game News] Bethesda เผยข้อมูลรายละเอียดแรกตัว DLC ของ Fallout 4 ที่สามารถแบ่งได้ถึง 3 Part

หลังจากเมื่อช่วงต้นสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ที่ Bethesda ได้บอกว่าจะมี DLC ของเกม Fallout 4 ออกมาให้เล่นกันและ

หลังจากเมื่อช่วงต้นสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ที่ Bethesda ได้บอกว่าจะมี DLC ของเกม Fallout 4 ออกมาให้เล่นกันและในวันนี้พวกเขาก็ได้เปิดเผยข้อมูลแรกออกมาแล้วครับซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 3 Part 3 ตอนด้วยกันแต่จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

J3PYaFF2ZsHJ.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

สำหรับ DLC ที่ Bethesda ได้เปิดเผยออกมานี้ก็จะแบ่งเป็น 3 DLC ย่อยได้แก่ Automatron , Wasteland Workshop , Far Harbor โดยจะมีรายละเอียดเบื้องต้นดังนี้

 

Automatron

TRuF9QjHrj9p.878x0.Z-Z96KYq

ราคา: $9.99 (356 บาท)

วางจำหน่าย: มีนาคม 2016

ผู้เล่นจะเผชิญหน้ากับกองทัพหุ่นยนต์เหล็กเหมือนว่าอยู่ในเมือง Canterbury Commons จาก Fallout 3 นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะมีเพื่อนร่วมทางเป็นหุ่นยนต์ไว้ร่วมต่อสู้ได้หรือสามารถปรับแต่งในส่วนของเสียงหรือเปลี่ยนสีได้ด้วย!

 

Wasteland Workshop

erfScdUFSZ4Q.878x0.Z-Z96KYq

ราคา: $4.99 (177 บาท)

วางจำหน่าย: เมษายน 2016

ส่วน DLC ที่สองจะเกี่ยวข้องในส่วนของ Settlements หรือฐานทัพที่จะมีอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มขึ้นรวมไปถึงสร้างกับดักจัดการพวก ศัตรูตั้งแต่ Raider ไปจนถึง Deathclaws และยังให้พวกมันตีกันเองจนกว่าจะตายไปข้างหนึ่งได้ครับ

 

Far Harbor

ราคา: $24.99 (890 บาท)

วางจำหน่าย: พฤษภาคม 2016

สำหรับ DLC ตัวนี้จะเป็นการผจญภัยไปยังเกาะที่ชื่อ Far Harbor พร้อมกับเจ้าหน้าที่ Valentine โดย Bethesda ได้บอกว่าใน DLC ตัวที่สามจะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่ผู้เล่นอีกทั้งเนื้อหาใน DLC Far Harbor ก็จะมีขนาดใหญ่ที่สุดอีกด้วยครับ

tw9CBfZc1jf7.878x0.Z-Z96KYq

ส่วนทางด้านราคาแบบ Season Pass ทั้งหมดในตอนนี้ก็จะตกที่ $29.99 (1,099 บาท) และ Bethesda ได้บอกว่าตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไปจะทำการปรับราคาขึ้นเป็น $49.99 (1,781 บาท) เลยทีเดียวฉะนั้นใครที่อยากได้ก็รีบซื้อเสียก่อนจะขึ้นราคากันนะครับ (ซื้อ Fallout 4 Season Pass ล่วงหน้าได้ที่ Steam)

ที่มา : PCGAMER , Bethesda

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...