Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ทำไปได้!! มีผู้เล่น Dark Souls สามารถเคลียร์เกมโดยไม่โดนโจมตีสักครั้งเดียว!

เกม Dark Souls ขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้วว่ามันเป็นเกมที่ทั้งโหดและยากเอามาก ๆ และมันยังเป็นเกมที่ท้าทายเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการทำ g

เกม Dark Souls ขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้วว่ามันเป็นเกมที่ทั้งโหดและยากเอามาก ๆ และมันยังเป็นเกมที่ท้าทายเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการทำ Speed Run หรือเล่นด้วยวิธีการแปลก ๆ ซึ่งก็เคยมีมาแล้วอย่างการเคลียร์เกมแบบเร็วที่สุดหรือเล่นเกมโดยใช้กลองเป็นจอยคอนโทรลเลอร์แต่คราวนี้เราจะมาดูการเล่น Dark Souls ในแบบที่ว่าเคลียร์เกมโดยไม่โดนศัตรูโจมตีแม้แต่ครั้งเดียวครับ

gkjlsb7vd1nsobh9qb83

Advertisement

ผู้พิชิตเกมในครั้งนี้ก็ได้แก่ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ The_Happy_Hobbit ซึ่่งเขาได้เล่นเกมถ่ายทอดสดผ่านทาง Twitch กับจุดมุ่งหมายคือการเคลียร์เกม Dark Souls โดยห้ามโดนศัตรูโจมตีและยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีเงื่อนไขเพื่อเพิ่มความท้าทายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ห้ามใช้โล่ , ห้ามใช้เวทย์มนต์ , ห้ามตาย , ห้ามใช้ Bug ของเกมหรือถ้าหากโดนโจมตีเมื่อไหร่จะต้องสร้างตัวละครใหม่เล่นทันที เป็นต้น

vrceydw8cr6z4lo1iwke

“เงื่อนไขสุดโหดที่ไม่ธรรมดา”

เมื่อเขาได้เล่นไปนั้นก็ต้องพบเจอกับบรรดามอนสเตอร์และบอสสุดโหดตามรายทางซึ่งในระหว่างการเล่นเขาก็พบกับความตายไปหลายรอบและใช้ความพยายามอย่างมากในการโจมตีบอสโดยที่ห้ามโดนโจมตีอีกและระยะเวลาที่นายคนนี้ใช้ไปทั้งหมดนั้นก็เป็นเวลากว่า 8 ชั่วโมงเรียกว่าเล่นกันครึ่งค่อนวันกันเลยทีเดียว

c569f27e448d0153442a24e20baaa0a9

“ดีใจจนแทบร้องให้เมื่อฆ่าบอสได้สำเร็จ”

ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากจะดูการเล่นของเขาว่าทำได้อย่างไรนั้นก็สามารถเข้าไปดูที่ Twitch ได้เลยครับต้องขอบอกว่ายอมใจเลยจริง ๆ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...