Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Game] มาเป็นช้างแมมมอธสุดโหดกันเถอะกับตัวอย่าง Far Cry: Primal ในชื่อ “Legend of the Mammoth”

เรียกได้ว่าขยันโปรโมทเกมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวกับ Far Cry: Primal ที่คราวนี้ได้ปล่อยคลิปวีดีโอตัวใหม่ในชื่อว่า

เรียกได้ว่าขยันโปรโมทเกมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวกับ Far Cry: Primal ที่คราวนี้ได้ปล่อยคลิปวีดีโอตัวใหม่ในชื่อว่า “Legend of the Mammoth” ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นช้างแมมมอธจอมพลังจัดการศัตรูทั้งคนและสัตว์ให้ราบเป็นหน้ากลอง

Realese-On-2016-Far-Cry-Primal-Mammoth

Advertisement

ในคลิป Legend of the Mammoth ตัวนี้ก็จะเผยรายละเอียดเกมในส่วนใหม่ซึ่งจะให้ผู้เล่นแปลงกายเป็นช้างแมมมอธยุคโบราณขนาดยักษ์โดยจะต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายไม่ว่าจะเป็นกำจัดมนุษย์ที่จะมาทำร้ายหรือกำจัดสัตว์ป่าเพื่ออยู่จุดสูงสุดบนห่วงโซ่อาหารและแน่นอนครับว่าสไตล์การโจมตีจะต้องเป็นการพุ่งเข้าชนด้วยงาอันแหลมคมกระแทกศัตรูให้สิ้นใจหรือจะใช้เท้ากระทืบพื้นเพื่อสร้างแรงกดดันแก่ศัตรูก็ย่อมได้ สามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวด้านล่างเลย

อย่างไรก็ตามการที่จะได้เล่นเป็นแมมมอธนั้นผู้เล่นจำเป็นจะต้องสั่งซื้อเกมล่วงหน้าเสียก่อนครับและเมื่อสั่งซื้อเกมแล้วก็จะได้เล่นเป็นช้างแมมมอธพร้อมกับมีภารกิจพิเศษอีก 3 ภารกิจให้เล่นกันอีกด้วยโดยเข้าไปสั่งซื้อเกมได้ที่ ubisoft.com หรือ Steam ครับ

FCP_Preorder_Mockup_UK_NoPlatform

“ซื้อเกมล่วงหน้าก็ได้เล่นเป็นช้างแมมมอธได้เลย”

และก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับวันวางจำหน่าย Far Cry: Primal โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2016 บนเครื่อง PlayStation 4 กับ Xbox One ส่วนชาว PC จะได้เล่นในวันที่ 1 มีนาคม 2016 ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...