Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] ลองมั้ย PowerUp 3.0 เครื่องบินกระดาษ บังคับด้วยมือถือ บินไกล ไม่ถึงสองพันบาท

เครื่องบินบังคับถือว่าเป็นของเล่นในฝันวัยเด็กของหลายๆ คน แต่จะมีสักกี่คนที่ได้มาครอบครอง เพราะราคาก็ไม่ได้ถูกนัก แต่ปัจจุบันเครื่องบินบังคับมีให้เลือกเยอะ ราคาถูกถึงแพงมากๆ แต่เมื่อโตแล้ว

เครื่องบินบังคับถือว่าเป็นของเล่นในฝันวัยเด็กของหลายๆ คน แต่จะมีสักกี่คนที่ได้มาครอบครอง เพราะราคาก็ไม่ได้ถูกนัก แต่ปัจจุบันเครื่องบินบังคับมีให้เลือกเยอะ ราคาถูกถึงแพงมากๆ แต่เมื่อโตแล้ว บางคนก็ไม่มีเวลาหรือพับความฝันนั้นไป ส่วนหนึ่งก็เพราะความวุ่นวาย ใช้พื้นที่ในการเล่นเยอะ เก็บลำบาก แต่ถ้าคุณเห็นเครื่องบินบังคับลำนี้ละก็ อาจจะหันมาสนใจกันมากขึ้น เพราะมันเป็นเครื่องบินกระดาษ แต่สามารถบังคับให้ร่อนลมได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ

powerup3-1

Advertisement

PowerUp 3.0 Paper Airplane เป็นเครื่องบินที่ใช้โครงสร้างกระดาษประกอบแบบชุดคิทตัวแรกของโลก ที่บินได้สูงถึง 180 ฟุตและไปได้ไกล 55 เมตร พร้อมชิ้นส่วนที่ออกให้รับแรงกระแทกได้ โดยสามารถบังคับผ่านสัญญาณบลูทูธ จากบนสมาร์ทโฟน ด้วยเทมเพลตกระดาษ จึงง่ายต่อการประกอบหรือพับและยังมีทำสำรองเอาไว้ได้ด้วย พร้อมการชาร์จผ่านทาง micro USB และมีอะไหล่สำรองให้ด้วย

powerup3-2

เราสามารถควบคุมเอียงซ้ายขวาจากสมาร์ทโฟน สำหรับการหลบหลีก และใช้ปรับขึ้นลง เพื่อเพิ่มหรือลดความเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมตัวบอกสถานะของแบตเตอรี่ให้ได้ทราบอีกด้วย เพื่อความปลอดภัยระหว่างการบิน

powerup3-4

 

powerup3-3

โดยเครื่องบิน PowerUp 3.0 นี้เป็นการออกแบบและใช้ชิ้นส่วนที่ทำขึ้นจากการคำนวณด้านฟิสิกส์ ไม่ว่าจะเป็น วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและวิศวกรรม โดยจัดสร้างสำหรับการเรียนการสอนและการฝึกบินแบบง่ายๆ สามารถบินได้ประมาณ 10 นาทีต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สนนราคาหน้า amazon อยู่ที่ 49.97USD หรือประมาณ 1,800 บาท เท่านั้น
ที่มา :amazon

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ในที่สุด BMW ก็พัฒนา Digital Key Plus ให้เหล่าแอนดรอยด์ใช้กันได้แล้ว! แม้ในตอนนี้จะได้เพียงในมือถือ Google Pixel 7 Pro, Samsung Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra, และอุปกรณ์ Samsung รุ่นใหม่ๆ เท่านั้น แต่คาดว่าอีกไม่นานแบรนด์อื่นๆ ต้องใช้ตามมาแน่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ BMW...

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

Tips & Tricks

10 กระเป๋าใส่ไอแพด สวย พกพาสะดวก ราคาประหยัด ปัจจุบันนี้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเลยก็คือ แท็บเล็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad ผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลก อายุของไอแพดตอนนี้ก็ปาเข้าไป … ปีแล้ว นับตั้งแต่ ไอแพดรุ่นแรกวางจำหน่าย ซึ่งพัฒนาการของไอแพดนั้นก็มีความบาง ทันสมัย และมีเทคโนโลยีต่างๆ ใส่เข้ามามากยิ่งขึ้น แถมยังทำงานได้รวดเร็ว ใช้ได้ทั้งงานวาด...

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก