Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ชมแกลลอรี่ภาพสุดแจ่มจาก Street Fighter 5 ก่อนเข้าไปเล่นว่าเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ก็เป็นวันของเกมเมอร์สายไฟท์ติ้งต่างรอคอยเพราะว่ามันเป็นวันวางจำหน่ายของ Street Fighter 5

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ก็เป็นวันของเกมเมอร์สายไฟท์ติ้งต่างรอคอยเพราะว่ามันเป็นวันวางจำหน่ายของ Street Fighter 5 อย่างเป็นทางการแต่ก่อนที่จะซื้อเกมเข้าไปเล่นนั้นเรามาดูภาพ Screenshots สวย ๆ จากเกมนี้กันก่อนดีกว่าว่าผู้เล่นจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างในภาคใหม่นี้

1.0

Advertisement

สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมาโดยเว็บไซต์ Polygon นั้นก็จะเป็นภาพแอ็คชั่นต่าง ๆ ของเหล่านักสู้ที่มีทั้งหน้าเก่าอย่าง Ryu , Ken , Zangief หรือ Ryu ในเวอร์ชั่นพิเศษมีหนวดเคราและถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คอันแสนกำยำ

8.0

6.0

9.0

2.0

นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครน้องใหม่ที่จะเข้ามาโลดแล่นเช่น Necalli นักสู้จอมโหดที่มีพลังโจมตีประชิดตัวที่รุนแรง , Laura นักสู้สัญชาติบราซิลกับศิลปะการต่อสู้สไตล์จับล็อค , Rashid นักสู้ชาวตะวันออกกลางมีลมพายุเป็นอาวุธลับ และ Fang นักสู้จากองค์กร Shadowloo ก็เข้ามาร่วมแจมในภาคที่ 5 ด้วยครับ

10.0

4.0

5.0

3.0

Street Fighter 5 จะวางจำหน่ายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2016 บน PC และ PlayStation 4 สามารถเข้าไปสั่งซื้อเกมหรือติดตามรายละเอียดเกมได้ที่ Steam

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...