Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Walking Dead: Michonne วางจำหน่ายปลายเดือนนี้พร้อมเผยคลิปวีดีโอเกมเพลย์ 6 นาที

Telltale นักพัฒนาเกม Walking Dead ได้เผยโฉมตัวเกมภาคใหม่ที่ในคราวนี้จะนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของหนึ่ง

Telltale นักพัฒนาเกม Walking Dead ได้เผยโฉมตัวเกมภาคใหม่ที่ในคราวนี้จะนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของหนึ่งในตัวละครยอดฮิตคือ Michonne สาวผิวสีเจ้าของดาบสุดแกร่งโดยมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้พร้อมกับโชว์คลิปวีดีโอเกมเพลย์สุดระทึกใจ

TWD_Michonne_E3_key_art_650px

Advertisement

ในรายละเอียดของคลิปวีดีโอระยะเวลา 6 นาทีเต็มก็ได้เผยเกมเพลย์แบบ Mini Series ที่ผู้เล่นจะต้องพบเจอทั้งซอมบี้และปริศนาอดีตสุดลึกลับของตัว Michonne เองโดยตัวเกมจะอ้างอิงจากหนังสือการ์ตูนตอนที่ 126 และ 139 แบ่งเป็น 3 Episode โดย Episode แรกจะมาในชื่อว่า In Too Deep และเราไปชมคลิปวีดีโอตัวแรกกันได้เลย

สำหรับวันวางจำหน่ายนั้นใน Episode 1: In Too Deep จะวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ บน PlayStation 3 , playStation 4 , Xbox 360 , Xbox One PC และ Mac ส่วนทางด้านแพลตฟอร์มมือถือระบบ iOS กับ Android จะวางจำหน่ายวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ครับ ส่วนทางด้าน Episode 2: Give No Shelter กับ Episode 3: What We Deserve จะวางจำหน่ายในเดือน มีนาคม และ เมษายน ตามลำดับครับ

The Walking Dead ก็เป็นเกมที่สร้างมาจากซีรี่ย์สยองขวัญยอดฮิตในชื่อเดียวกันโดยปัจจุบันตัวเกมวางจำหน่ายไปแล้วทั้ง Seasons 1 และ 2 โดยทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 50 ล้านก็อปปี้

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...