Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] Five Nights at Freddy’s World เปิดวางจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบดาวน์โหลดฟรี!!

หลังจากที่ตัวเกมมีปัญหามากมายจนทำให้ Scott Cawthon ต้องถอนเกมออกจาก Steam ไปจนล่าสุด Five Nights at Freddy’s World ก็ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกรอบและในครั้งนี้ก็พิเศษกว่าเดิมนั้นคือมันมา

หลังจากที่ตัวเกมมีปัญหามากมายจนทำให้ Scott Cawthon ต้องถอนเกมออกจาก Steam ไปจนล่าสุด Five Nights at Freddy’s World ก็ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกรอบและในครั้งนี้ก็พิเศษกว่าเดิมนั้นคือมันมาในรูปแบบฟรีดาวน์โหลดไม่เสียเงินครับ

ffofd

Advertisement

ในการกลับมาของ Five Nights at Freddy’s World ครั้งนี้ก็จะมีฟีเจอร์ใหม่เข้ามาเพิ่มเติมพร้อมกับการปรับปรุงในส่วนที่ถูกตำหนิไปด้วยและผลลัพธ์ที่ได้คือ Rating ของเกมนี้พุ่งทะยานในแง่บวกกว่า 87 เปอร์เซ็นต์เลยในเว็บไซต์ Gamejolt เลยทีเดียวแต่ถึงอย่างนั้นคุณ Cawthon ผู้พัฒนาได้บอกว่าเขาเองยังไม่พอใจเท่าไหร่กับคะแนนที่ได้รับ

“ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีคะแนนสูงถึง 87 เปอร์เซ็นต์แต่ผมรู้สึกว่ามันยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก” Cawthon กล่าวเมื่อเกมถูกลบออกจาก Steam ไปเมื่อเดือนมกราคม

ถ้าหากย้อนไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Five Nights at Freddy’s World ได้วางจำหน่ายครั้งแรกบน Steam ซึ่งก็มีเสียงวิจารณ์ไปในทางที่แย่เนื่องจากตัวเกมมีความไม่สมบูรณ์หลายอย่างจนดูเหมือนว่าเป็นเกมที่ยังสร้างไม่เสร็จและได้ถูกลบออกจาก Steam ในที่สุดและถ้าใครที่สนใจก็สามารถไปสอยเกมนี้ได้ที่ Gamejolt ครับ

Five Nights at Freddy’s World เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากภาคที่ผ่านมาโดยจะมาในแนวเกม RPG พร้อมกับตัวละครตุ๊กตาผีสิงที่มีการปรับปรุงรูปร่างหน้าตาให้น่ากลัวน้อยลงและดูน่ารักสดใสมากขึ้น

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมไม่ใช้เน็ต สำหรับเล่นบทสมาร์ทโฟน ทั้ง iOS และ Android อัพเดท 2022 เกมบนมือถือในปัจจุบันนั้น ได้รับการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด สามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ บนโลกได้แล้ว แต่กระนั้น ก็โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตก็ยังเป็นสิ่งที่เราต้องเสียค่าใช้จ่าย และก็ไม่ใช่ทุกคนจะมีอินเทอร์เน็ตใช้งานกันตลอด วันนี้ทีมงานก็อยากจะมาแนะนำเกมบนสมาร์ทโฟน ที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต แถมฟรีด้วย ดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android จะมีเกมอะไรบ้างนั้น...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...