Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Promotion] เช็คโปรฯ JIB Online ประจำสัปดาห์ ลดเยอะ แถมเยอะ มาเต็ม

เช็คกันให้ต่อเนื่องไปเลยกับคราวนี้บนโปรโมชั่นประจำสัปดาห์ที่ 2 ประจำเดือนแห่งความรักหรือเดือนกุมภาพันธ์

เช็คกันให้ต่อเนื่องไปเลยกับคราวนี้บนโปรโมชั่นประจำสัปดาห์ที่ 2 ประจำเดือนแห่งความรักหรือเดือนกุมภาพันธ์ ของปีใหม่ 2016 ที่เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งตลาดออนไลน์ เกมมิ่ง และการแข่งขันกันลดราคาเยอะแยะมากๆ เลย โดยครั้งนี้ผมเองก็มีโปรโมชั่นมาแนะนำเพื่อนๆ กันแบบแจ่มๆ เหมือนเช่นเคยกับครั้งนี้ยังคงอยู่กับ JIB Online ที่มีโปรโมชั่นละลานตาไม่ว่าจะเป็น เมาส์เกมมิ่ง โน๊ตบุ๊ค การ์ดจอ และอื่นๆ อีกมากมาย

Advertisement

Screenshot_6

Jib Online

ซึ่งโปรโมชั่น เจ๋งๆ ที่น่าสนใจก็จะมี

  • ซื้อโน๊ตบุ๊ค HP Pavilion Gaming เหลือราคา 28,900 บาทแถม ฟรีชุดเมาส์ และแผ่นรองเมาส์เกมมิ่งมูลค่ากว่า 1,290 บาท
  • จอแสดงผล DELL E2416H เหลือราคา 5,690 บาท
  • การ์ดจอ INNO3D GTX980TI ICHILL BLACK SERIES เหลือราคา 26,900 บาท
  • เมนบอร์ด ASUS H170M-E-D3 เหลือราคา 3,490 บาท
  • ปริ้นเตอร์ EPSON L1800 เหลือราคา 17,500 บาท
  • และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ท่านใดที่สนใจก็อย่ารอช้านะครับ เพราะโปรโมชั่นเหล่านี้มีเวลาจำกัด ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าคุ้มและเพื่อนๆ สามารถซื้อกันได้เลยที่ JIB Online พร้อมส่งฟรีภายใน 6 ชั่วโมง(พื้นที่ในกรุงเทพฯ)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

PR-News

โปรโมชั่นแจ่มๆมาเงียบๆกับ JIB Online มาพบกับท่านอีกครั้งด้วยการ์ดจอตัวแรง ประสิทธิภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ แรงได้ไม่ต้องง้อ RTX กันเลยทีเดียวกับคู่หู GTX 1080 และ GTX 1060 ในราคาสุดพิเศษ Advertisement ASUS ROG STRIX GTX1060 A6G GDDR5 6GB ลดเหลือ 7,990...

Other News

ในช่วงก่อนจะเข้าเทศกาลสงกรานต์ของบ้านเรานั้นได้มีข่าวการเข้าซื้อบริษัทภายในโซนเอเชียด้วยกันเองอย่าง Alibaba Group Holding Limited ซึ่งเป็นบริษัทของทางประเทศจีนเข้าซื้อ Lazada Group S.A

Other News

“เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป” แตกไลน์บุกธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ตสายพันธุ์ใหม่ ส่ง “mine Cafe” พลิกโฉมวงการร้านอินเทอร์เน็ต คาเฟ่ ชูจุดขายแตกต่างทั้งเทคโนโลยี รูปแบบร้านที่จัดโซนครบครันทั้งโซนส่วนตัว โซนแข่งขัน มุมเครื่องดื่ม โซนโชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ โดยเน้นความปลอดภัยและดูแลสังคม Advertisement “mine Cafe เกิดขึ้นจากประสบการณ์กว่า 15 ปี ในธุรกิจไอที ที่ต้องการเห็นร้านอินเทอร์เน็ต คาเฟ่ เป็นร้านคุณภาพดีที่สุดสำหรับผู้เล่น...