Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] เผยข้อมูลเบื้องต้น Need for Speed เวอร์ชั่น PC เพิ่มเกียร์ธรรมดา , ปลดล็อคเฟรมเรต ฯลฯ

หลังจากปล่อยให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปหลายเดือนแล้วในต้นปี 2016 ก็ใกล้จะได้เวลาของชาว PC กันบ้างกับ Need for Speed และวันนี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเผยข้อมูลเกมฉบับ PC

หลังจากปล่อยให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปหลายเดือนแล้วในต้นปี 2016 ก็ใกล้จะได้เวลาของชาว PC กันบ้างกับ Need for Speed และวันนี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเผยข้อมูลเกมฉบับ PC ออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ ว่ามันจะมีอะไรเพิ่มเติมจากฉบับคอนโซลบ้าง

nfs

Advertisement

สำหรับรายละเอียดที่ปล่อยออกมาก็จัดว่าเอาใจคอ PC อย่างแท้จริงโดยเริ่มจากการรองรับภาพความละเอียดสูงในระดับ 4K เลยทีเดียวฉะนั้นใครที่มีจอมอนิเตอร์แจ่ม ๆ อยู่หล่ะก็ไม่ผิดหวังแน่นอนพร้อมกับปลดล็อคเฟรมเรตอีกด้วย งานนี้ผู้เล่นก็จะสัมผัสกับกราฟิกที่สวยงามไหลลื่นไม่มีสะดุดพร้อมทั้งคุณภาพเสียงระดับสูงได้ยินเสียงเครื่องยนต์ชัดแจ๋วแน่นอน

nfs2

นอกจากความละเอียดกับตัวเฟรมเรตแล้ว Need for Speed ฉบับ PC ก็ยังรองรับกับจอยคอนโทรลเลอร์หลายรูปแบบนอกจากคีย์บอร์ดโดยจะมีตั้งแต่จอยสติ๊ก Xbox หรือจอยพวงมาลัยหลากหลายรุ่นเช่น Logitech G29 , Logitech G920 , Thrustmaster TX , Thrustmaster 1500 เป็นต้นที่จะทำให้ผู้เล่นควบคุมรถได้สมจริงยิ่งขึ้นเพิ่มอรรถรสไปอีกแบบ

nfs3

ใน Need for Speed ฉบับ PC ก็จะรองรับ Content ใหม่ ๆ ที่จะออกมาฟรีไม่เสียเงินอีกด้วยและสิ่งที่เกมเมอร์ขาซิ่งรอคอยก็คือระบบเกียร์ธรรมดาก็จะถูกเพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นนี้เช่นกันครับ

Need for Speed ฉบับ PC จะวางจำหน่าย 15 มีนาคม ในโซนอเมริกาเหนือและวางจำหน่ายทั่วโลก 17 มีนาคม ครับ

ที่มา : Need for Speed

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัทลูกผู้พัฒนาเกมซีรีย์ Need for Speed ตั้งแต่ในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเกม Need for Speed Rivals, Payback และ NFS: Heat อย่าง Ghost Games อย่างที่สุดเพราะล่าสุดนั้นทางบริษัทแม่อย่าง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง EA นั้นได้ทำการยกหน้าที่การพัฒนาเกมซีรีย์ NFS ในภาคต่อๆ ไปให่กับทาง Criterion...

Game News

Need For Speed Heat เป็นเกมแบบ open-world โดยจะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City  สำหรับการแข่งนั้นจะมีทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่ง Need For Speed Heat นี้จะลงใน Windows PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนนี้...

Game News

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console

GAMING ZONE

ในงานการเผยข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสงบการเงินที่ 3 ประจำปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ทาง EA ได้มีการอัพเดทในส่วนของเกมต่างๆ ที่กำลังมีการพัฒนา