Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[News] Final Fantasy 9 วางจำหน่ายบน iOS และ Android แล้วพร้อมลดราคาสุดพิเศษถึง 20%

วันนี้ Square Enix ได้ฤกษ์ปล่อยตัว Final Fantasy 9 วางจำหน่ายลงบนเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้วและที่พิเศษกว่านั้นคือมันยังลดราคาลงถึง 20 เปอร์เซ็นต์อีกด้วยงานนี้ใครเป็นสาวก Final Fantasy

วันนี้ Square Enix ได้ฤกษ์ปล่อยตัว Final Fantasy 9 วางจำหน่ายลงบนเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้วและที่พิเศษกว่านั้นคือมันยังลดราคาลงถึง 20 เปอร์เซ็นต์อีกด้วยงานนี้ใครเป็นสาวก Final Fantasy ต้องจัดไปอย่าให้เสีย

characters_final_fantasy_IX_square_enix

Advertisement

Final Fantasy 9 ในเวอร์ชั่นนี้ก็จะถูกปรับปรุงเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้นเช่นโหมดการเล่นแบบ High Speed หรือ Encounter Mode , ระบบ Auto safe , เพิ่ม Achievements , กราฟิกตัวละครทั้งในเกมและคัทซีนที่มีรายละเอียดสูงขึ้นคมชัดมากขึ้น เป็นต้น

ส่วนทางด้านราคาที่ลดถึง 20 เปอร์เซ็นต์นั้นก็จะอยู่ที่ $16.99 (600 บาท) โดยข้อเสนอของ Square Enix ในครั้งนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2016 สามารถเข้าไปรับตัวเกมได้ทาง App Store และ Google Play ครับ

นอกจากนี้ก็ยังมีข่าวคราวของ Final Fantasy 9 ที่จะเตรียมพัฒนาลง PC อีกซึ่งทางผู้สร้างก็ได้บอกว่ามันจะมาแน่นอนในช่วงต้นปี 2016 โดยจะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่มากกว่าเวอร์ชั่นมือถือสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นได้ใน Steam ครับยังไงก็เตรียมตัวเก็บเงินรอกันได้เลย

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แอนดรอยทีวีดีๆ ตอนนี้หาซื้อได้ง่าย ได้ดูจอ 4K HDR10+ แล้วนะ! ถ้าในวันหยุดใครมีหนังที่อยากดูยาวๆ หรือมีคลิปแคสเกมที่อยากดูชิลๆ ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน อย่างไรผู้เขียนก็แนะนำให้มีแอนดรอยทีวีสักเครื่องเอาไว้นั่งดูแบบจอใหญ่สะใจ ไม่ต้องเพ่งในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตให้ปวดตา และถ้าใครมีเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch ก็หยิบมาต่อทีวีแล้วเล่นเกมได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าต่อแล้วจะใช้ได้ไหมและบางรุ่นก็มีฟีเจอร์เอื้อกับการเล่นเกมเสริมเข้ามาอีกด้วยAdvertisement ส่วนคำถามว่าทำไมต้องเป็นแอนดรอยทีวี? นั่นเพราะทีวีประเภทนี้จะติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android เอาไว้...

IT NEWS

Google เตรียมปล่อย Android 12.1 ก่อนจะเป็นเวอร์ชัน 13 นักพัฒนาพบมีฟีเจอร์น่าสนใจหลายอย่างที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้โดยเฉพาะ ใกล้เข้ามาทุกทีกับการเปิดตัวของระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่กับเวอร์ชันที่ 12 ซึ่งในปัจจุบันนั้น Google ได้ปล่อยให้นักพัฒนาสามารถที่เข้าถึง Android 12 รุ่น beta 5 ได้แล้ว แน่นอนว่าในทุกๆ ครั้งที่ทาง Google ปล่อยโค๊ดใหม่ออกมานั้นทางนักพัฒนาจะแกะโค๊ดเพื่อดูความเปลี่ยนแปลงภายในกันอย่างสนุกสนาน...

Tips & Tricks

How To สมัคร Apple ID ใหม่ ด้วยตัวเองใน 1 นาที การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร...

CONTENT

รวมเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับปรับแต่ง Android ให้เร็วที่คุณเองก็ทำได้แต่อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน รับรองว่าชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นเยอะ ปรับแต่ง Android ให้เร็วขึ้นนั้นหลายๆ ท่านอาจจะคิดว่าต้องใช้เวลาหรือทำยาก รวมทั้งอาจจะมีหลายๆ Facebook Page ที่แนะนำไปถึงขึ้นการ Root เครื่องเพื่อโมปรับแต่ง(ซึ่งนั่นทำให้เครื่องของท่านหมดประกันทันที) ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นบนตัวระบบปฎิบัติการ Android เองนั้นก็มีวิธีการปรับแต่งต่างๆ ซ่อนอยู่มากมายที่จะช่วยให้การใช้งานต่างๆ ของท่านนั้นเร็วและดีมากขึ้นกว่าเดิมได้ ในวันนี้เราจึงขอยกเอา 20 เคล็ดลับปรับแต่ง Android...