Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

[Special] สั่งพิมพ์นอกบ้าน งานด่วน งานเร่ง สบายด้วย HP Printer

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาที่สำคัญ อย่างเช่น เอกสารข้อมูลบริษัท งานพรีเซนท์หรืองานเซ็นเอกสารเร่งด่วน สิ่งเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดช่วงเวลาของการทำงาน

Advertisement

โดยที่เครื่องพิมพ์ HP ที่มีเทคโนโลยี ePrint จะมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สามารถสั่งพิมพ์นอกบ้านได้ โดยไม่ต้องเข้ามาต่อโน๊ตบุ๊คหรือเครื่องพีซีในบ้านและสำนักงาน เพื่อสั่งพิมพ์งาน แต่ช่วยให้การพิมพ์งาน ทำได้จากที่ต่างๆ ตามต้องการ ขอแค่ให้มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่ออยู่เท่านั้น ก็สามารถสั่งพิมพ์งานให้ปลายทางรอรับเอกสารได้ทันทีอีกด้วย

hp eprint-0

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแต่พรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ ต้องมีฟีเจอร์ HP ePrint และมีการเชื่อมต่อเครือข่ายในสำนักงานหรือในบ้านตามปกติ

hp eprint-1

ข้อสำคัญคือ เราต้องทราบอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ตั้งแต่ต้น ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดอีเมล์นี้ได้ในฟังก์ชั่น HP ePrint mobile printing บนเครื่องพรินเตอร์

hp eprint-3

จากนั้นส่งเอกสารที่ต้องการพิมพ์ ในรูปแบบของไฟล์ Word หรือ PowerPoint รวมถึงไฟล์ PDF ไปยังอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ในสำนักงาน

hp eprint-4

ซึ่งเมื่อเครื่องพิมพ์ได้รับไฟล์ข้อมูลจากอีเมล์แล้ว ก็จะสามารถพิมพ์เอกสารตามที่ต้องการออกมาได้ในทันที เพียงเท่านี้เอกสารสำคัญก็จะส่งถึงมือผู้ใช้ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HP ร่วมกับ Speed Computer เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด "ONE HP" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม และบริการต่าง ๆ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของเอชพีอย่างครบครัน

AMD

คอม All In One สุดประหยัด ทั้งพื้นที่และราคาก็ไม่เปลือง ซื้อไว้ใช้เวิร์คมาก! คอม All In One อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ใช้ทั่วไปหลายๆ คนและสเปคก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แค่พอใช้ทำงาน, เรียน, ประชุมออนไลน์และเปิดดูหนังฟังเพลงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ในเมื่อโจทย์ของผู้ใช้บางคนก็ต้องการคอมไว้ทำงานแค่นั้น ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้งานหนักๆ อย่างมากก็แค่ตัดต่อแต่งภาพนิดหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะใครที่หาคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานในออฟฟิศสักเครื่องจะได้ไม่ต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน แล้วข้อดีของคอม All In One...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

PR-News

เอชพี ประเทศไทยเปิดตัวเกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel®️ Core™️ ที่ออกแบบมาเพื่อขุมพลังแห่งการเล่นเกม และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ พบกับแล็ปท็อปรุ่นใหม่ OMEN Transcend 16, OMEN 16 และ Victus 16

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก