Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

[Special] สั่งพิมพ์นอกบ้าน งานด่วน งานเร่ง สบายด้วย HP Printer

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาที่สำคัญ อย่างเช่น เอกสารข้อมูลบริษัท งานพรีเซนท์หรืองานเซ็นเอกสารเร่งด่วน สิ่งเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดช่วงเวลาของการทำงาน

Advertisement

โดยที่เครื่องพิมพ์ HP ที่มีเทคโนโลยี ePrint จะมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สามารถสั่งพิมพ์นอกบ้านได้ โดยไม่ต้องเข้ามาต่อโน๊ตบุ๊คหรือเครื่องพีซีในบ้านและสำนักงาน เพื่อสั่งพิมพ์งาน แต่ช่วยให้การพิมพ์งาน ทำได้จากที่ต่างๆ ตามต้องการ ขอแค่ให้มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่ออยู่เท่านั้น ก็สามารถสั่งพิมพ์งานให้ปลายทางรอรับเอกสารได้ทันทีอีกด้วย

hp eprint-0

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแต่พรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ ต้องมีฟีเจอร์ HP ePrint และมีการเชื่อมต่อเครือข่ายในสำนักงานหรือในบ้านตามปกติ

hp eprint-1

ข้อสำคัญคือ เราต้องทราบอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ตั้งแต่ต้น ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดอีเมล์นี้ได้ในฟังก์ชั่น HP ePrint mobile printing บนเครื่องพรินเตอร์

hp eprint-3

จากนั้นส่งเอกสารที่ต้องการพิมพ์ ในรูปแบบของไฟล์ Word หรือ PowerPoint รวมถึงไฟล์ PDF ไปยังอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ในสำนักงาน

hp eprint-4

ซึ่งเมื่อเครื่องพิมพ์ได้รับไฟล์ข้อมูลจากอีเมล์แล้ว ก็จะสามารถพิมพ์เอกสารตามที่ต้องการออกมาได้ในทันที เพียงเท่านี้เอกสารสำคัญก็จะส่งถึงมือผู้ใช้ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ในปีที่ผ่านมา ทีมงานป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบของเอชพี (ACF) เดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ถูกปลอมแปลงและมีคุณภาพต่ำ โดยทำการยึดสินค้าเป็นจำนวนกว่า 3.5 ล้านชิ้น ทั้งเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์และผงหมึกในตลาดทั่วยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA), เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกา ผลิตภัณฑ์แท้ของเอชพี ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความยั่งยืน ภายใต้การทดสอบที่เข้มงวดของเอชพีที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการสร้างนวัตกรรม และการค้นคว้าวิจัย สำหรับผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมายไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาหลากหลายในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ แต่ยังอาจทำให้เครื่องพิมพ์ชำรุดจากการใช้หมึกพิมพ์หรือผงหมึกปลอม จะส่งผลให้ประกันเครื่องเป็นโมฆะAdvertisement มร. กีโยม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อปีนี้มีของแรงให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าคุ้มสะใจ! หลังจากผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อไปแล้ว แฟนคลับ AMD ก็คงมองหาโน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อสำหรับทำงานและเล่นเกมอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าประสิทธิภาพของซีพียู AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ ตอนนี้สามารถจัดการงานได้ดีไม่แพ้กัน แต่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเช่นนั้นจริงๆ และมีให้เลือกทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งที่รองรับการทำงานกราฟฟิคและตัดต่อวิดีโอได้เป็นอย่างดีอีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในปีนี้พากันตบเท้าเปิดตัวกันต่อเนื่อง แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ? โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ถือว่ามีรุ่นน่าสนใจสเปคดีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทั้งเกมเมอร์และคนทำงานที่ต้องตัดต่อวิดีโอด้วย และสิ่งที่น่าสนใจของปี 2022 นี้ คือมีผู้เล่นหน้าใหม่เอาโน๊ตบุ๊คราคาคุ้มค่ามาให้เลือกมากมายไม่พอ ยังมีดีไซน์ใหม่และแบรนด์เก่าแก่ที่ทำตลาดสินค้าไลน์อื่นมาก่อนแล้วเพิ่งนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจกลับมาทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มด้วย อาจจะพูดได้ว่าปีนี้มีตัวเลือกเด่นดีน่าสนใจตบเท้ามาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวAdvertisement ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในบทความนี้ ผู้เขียนจะรวมเครื่องน่าสนใจรุ่นใหม่ๆ และแซมด้วยรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านี้แต่สเปคยังถือว่าคุ้มค่า ใช้ได้อีกยาวๆ...

รีวิว hp

HP 205 Pro G4 AIO ราคาเป็นมิตร อัพเกรดได้ลำโพงดีเสียงกระหึ่มสะใจ! สำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการพีซีเข้าใจง่ายๆ อาจจะเอาไว้ทำงานออฟฟิศหรือเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องแรกให้ลูกใช้เรียนหรือทำการบ้าน HP 205 Pro G4 เครื่องนี้ถือว่าเป็น All-In-One PC ที่น่าสนใจไม่แพ้พีซีเครื่องอื่นด้วยความเข้าใจง่าย ใช้งานสะดวกและสเปคสามารถทำงานทั่วไปอย่างงานเอกสารหรือเปิดดูหนังฟังเพลงต่างๆ ได้สบายๆ ด้วยซีพียู AMD Ryzen พร้อมติดตั้ง Windows...