Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

[Special] สั่งพิมพ์นอกบ้าน งานด่วน งานเร่ง สบายด้วย HP Printer

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา

ถ้าทุกวันของคุณเป็นวันที่รีบเร่ง และต้องออกเดินทางอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพบลูกค้าหรืออยู่บนท้องถนนในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด แต่ก็ยังต้องดูแลเรื่องของงานเอกสารต่างๆ ให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาที่สำคัญ อย่างเช่น เอกสารข้อมูลบริษัท งานพรีเซนท์หรืองานเซ็นเอกสารเร่งด่วน สิ่งเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดช่วงเวลาของการทำงาน

โดยที่เครื่องพิมพ์ HP ที่มีเทคโนโลยี ePrint จะมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สามารถสั่งพิมพ์นอกบ้านได้ โดยไม่ต้องเข้ามาต่อโน๊ตบุ๊คหรือเครื่องพีซีในบ้านและสำนักงาน เพื่อสั่งพิมพ์งาน แต่ช่วยให้การพิมพ์งาน ทำได้จากที่ต่างๆ ตามต้องการ ขอแค่ให้มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่ออยู่เท่านั้น ก็สามารถสั่งพิมพ์งานให้ปลายทางรอรับเอกสารได้ทันทีอีกด้วย

hp eprint-0

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแต่พรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ ต้องมีฟีเจอร์ HP ePrint และมีการเชื่อมต่อเครือข่ายในสำนักงานหรือในบ้านตามปกติ

hp eprint-1

ข้อสำคัญคือ เราต้องทราบอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ตั้งแต่ต้น ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดอีเมล์นี้ได้ในฟังก์ชั่น HP ePrint mobile printing บนเครื่องพรินเตอร์

hp eprint-3

จากนั้นส่งเอกสารที่ต้องการพิมพ์ ในรูปแบบของไฟล์ Word หรือ PowerPoint รวมถึงไฟล์ PDF ไปยังอีเมล์ประจำเครื่องพรินเตอร์ HP ที่ใช้อยู่ในสำนักงาน

hp eprint-4

ซึ่งเมื่อเครื่องพิมพ์ได้รับไฟล์ข้อมูลจากอีเมล์แล้ว ก็จะสามารถพิมพ์เอกสารตามที่ต้องการออกมาได้ในทันที เพียงเท่านี้เอกสารสำคัญก็จะส่งถึงมือผู้ใช้ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...