Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

[News] วีดีโอโฆษณา HoloLens ใหม่ของ Microsoft ที่ชูประเด็นการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล NFL

สำหรับชาวไทยอย่างเราๆ ท่านๆ ที่กีฬาอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะได้อยู่ในสายเลือดสักเท่าไรนักคงจะไม่ค่อยอินกับโฆษณา HoloLens ตัวใหม่ของทาง Microsoft ครับ แต่ถ้าเป็นประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วหล่ะก็รับรองโฆษณา

สำหรับชาวไทยอย่างเราๆ ท่านๆ ที่กีฬาอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะได้อยู่ในสายเลือดสักเท่าไรนักคงจะไม่ค่อยอินกับโฆษณา HoloLens ตัวใหม่ของทาง Microsoft ครับ แต่ถ้าเป็นประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วหล่ะก็รับรองโฆษณาอะไรที่เกี่ยวข้องกับกีฬาประเภทนี้จะต้องเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดนั้นทาง Microsoft ก็ได้จัดโฆษณาการใช้งาน HoloLens ร่วมกับการรับชมอเมริกันฟุตบอลทางบ้านที่เรียกได้ว่าอลังการณ์งานสร้างมากเลยทีเดียวครับ

microsoft hololens NFL ad 600

Advertisement

สำหรับตัวโฆษณาจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมคลิปทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ(ต้องชมครับเพราะการดูภาพนิ่งเฉยๆ นั้นไม่กระตุ้นต่อมความอยากเลยจริงๆ ครับ)

จากโฆษณานั้นได้แสดงให้เห็นครับว่า HoloLens ของทาง Microsoft ค่อนข้างที่จะสุดยอดมากเลยทีเดียวในการนำไปใช้งานในรูปแบบ augmented reality(การเติมความเสมือนจริง) แต่อย่างไรก็ตามเมื่อดูให้แน่ชุดแล้วนั้นสิ่งที่ทาง Microsoft ได้ทำการใส่ไว้ในโฆษณาตัวนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นการนำเสนอการใช้งานที่เป็นทฤษฎีซะเป็นส่วนใหญ่ จากโฆษณานั้นดูแล้ว HoloLens นั้นน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ แต่ว่ากว่าที่เราจะได้เห็น HoloLens สามารถทำงานแบบนี้ได้จริงๆ บนโลกของเรานั้นก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าจะเป็นเมื่อไร … หรือไม่แน่ครับว่าทาง Microsoft อาจจะทำอย่างที่มีในโฆษณานี้แล้วก็เป็นได้

หมายเหตุ – ถ้าเข้าไปดูในคลิปผ่านทางหน้าเว็บ YouTube โดยตรงนั้นจะเห็นได้ครับว่ามีแฟนๆ อเมริกันฟุตบอลหลายคนที่มาแสดงความคิดเห็นว่าอยากได้ HoloLens กันเป็นแถว(แต่ก็มีการโต้เถียงกันในเรื่องของความเป็นจริงอยู่ด้วยเช่นเดียวกันครับ)

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

Microsoft Office ฟรีหามาใช้ยังไงได้บ้าง? แล้วโน๊ตบุ๊คพร้อมโปรแกรมนี้มีรุ่นไหนน่าใช้? Microsoft Office ฟรีเป็นโปรแกรมที่หลายๆ คนคอยหาทางว่าจะใช้ฟรีได้อย่างไรบ้าง? ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนที่ผู้ใช้หลายๆ คนยังไม่ยี่หระเรื่องลิขสิทธิ์การใช้งานและผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คหลายเจ้ายังติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows มาให้เพียงไม่กี่รุ่นในไลน์อัพสินค้าของตัวเองก็ทำให้ผู้ใช้หลายคนหันไปใช้ Microsoft Office ละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แต่เมื่อมาถึงปี 2022 ที่โน๊ตบุ๊คแทบทุกเครื่องติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10~11 มาให้อย่างแพร่หลายแล้ว หลายๆ เครื่องก็ติดตั้ง Microsoft Office...

PR-News

 Surface Pro 8 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดพรีออร์เดอร์ Surface Laptop Studio ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ CipherMed และ ADD In Business และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่  Banana IT, JIB,...

PR-News

ไมโครซอฟท์เปิดพรีออร์เดอร์  Surface Pro 8  ใหม่ เริ่ม 25 มกราคม 2565 ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD...

Notebook Review

realme Book โน๊ตบุ๊คจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีดีซ่อนเอาไว้มากกว่าที่คิด ชื่อ Realme นั้นโด่งดังในฝั่งสมาร์ทโฟนในฐานะสมาร์ทโฟนสเปคดีแต่ราคาไม่แพงหาซื้อสะดวก ซึ่งทางบริษัทก็ขยายมาฝั่งโน๊ตบุ๊คโดยมี realme Book เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นแรกของทางบริษัทที่ยังคงเอกลักษณ์ของทาง Realme เอาไว้ครบถ้วนทั้งสเปคดีคุ้มค่าแต่ราคาเข้าถึงง่าย หาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Realme Official Store บน Shopee ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่หันมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นและไม่ต้องเหนื่อยและเสี่ยงกับโรคระบาดที่ยังคงเป็นอุปสรรคการใช้ชีวิตของเราอีกด้วยAdvertisement และถึง Realme จะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาดโน๊ตบุ๊คและเพิ่งเปิดตัว...