Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] Capcom เผย Onimusha ภาคใหม่จะถือกำเนิดใหม่และจะยกระดับเกมให้สูงขึ้นกว่าเก่า

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า Capcom ได้แอบไปจดทะเบียนเกม Onimusha ภาคใหม่กันไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมปี 2015 จนเป็นที่พูดคุยกันหนาหูว่าเราอาจจะได้เห็นเกมระดับตำนานมาโลดแล่นกันอีกครั้งจนกระทั่งล่าสุด

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า Capcom ได้แอบไปจดทะเบียนเกม Onimusha ภาคใหม่กันไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมปี 2015 จนเป็นที่พูดคุยกันหนาหูว่าเราอาจจะได้เห็นเกมระดับตำนานมาโลดแล่นกันอีกครั้งจนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกว่า Onimusha ภาคใหม่นี้จะเป็นการยกระดับตัวเกมให้สูงขึ้นดูแพงขึ้นกว่าเก่า

OnimushaMain

Advertisement

ในรายงานของ Daily Star ได้สัมภาษณ์คุณ Yoshinori Ono โปรดิวเซอร์ระดับตำนานของ Onimusha และเป็นหนึ่งในทีมงานของ Capcom ซึ่งเขาได้พูดถึงเกมนี้ว่ามันจะเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่จนเสมือนว่าได้ถือกำเกิดใหม่ขึ้นมาอีกครั้งโดยที่ตัวเกมอยู่ในขั้นตอนปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนา

“ผมและทีมงานจากภาคเก่าที่ร่วมพัฒนามาด้วยกันได้หารือพูดคุยเกี่ยวกับ Onimusha ภาคใหม่ว่าจะทำให้มันมีความน่าสนใจมากขึ้นเพื่อให้ควรค่าแก่การกลับมา” Yoshinori Ono กล่าว

“แต่ถึงอย่างนั้นเหล่าแฟน ๆ ควรจะรับทราบไว้ก่อนว่าเราจะยังไม่เดินหน้าต่อไปจนกว่าการหารือจะสำเร็จลุล่วง”

onimusha-600x337

นอกจากนี้คุณ Ono ก็ยังเผยอีกว่าจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในแบบที่ต่างไปจากเกมภาคก่อน ๆ แน่นอน

“พวกเราได้ตั้งใจว่า Onimusha ภาคนี้จะมีความแตกต่างจากภาคที่แล้วมาทั้งหมดพร้อมกับพัฒนาให้เป็นเกมแนวหน้าชั้นนำ”

อย่างไรก็ดีจากการที่คุณ Ono ได้ออกมาเผยข้อมูลในครั้งนี้ก็ทำให้รับทราบกันกันถ้วนหน้าว่าซีรี่ส์ Onimusha ยังไม่ตายสนิทและรอวันฟื้นคืนกลับมาซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปครับว่าเกมในตำนานนี้จะมีทิศทางเช่นไรถ้าหากมีข่าวคราวอะไรอัพเดทมาอีกก็จะรีบมารายงานทันทีครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

จากการยื่นขอเครื่องหมายการค้าเมื่อราววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งสหภาพยุโรป ค่ายเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Capcom ก็ได้มีรายชื่อหนึ่งนามว่า ‘Pragmata’ ปรากฏออกมา ซึ่งแหล่งข่าวต่าง ๆ ก็พากันคาดการณ์ว่านี่อาจจะเป็นชื่อเรียกเกมใหม่จากค่ายนี้ซึ่งมีการยื่นขอเครื่องหมายการค้าไปและขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ แหล่งข่าวได้แสดงความคิดเห็นว่า มีความเป็นไปได้ว่า Pramata อาจเป็นชื่อของเกมตัวใหม่เมื่อคำนึงถึงการจำแนกประเภทของเครื่องหมายการค้าโดยใช้ชื่อในการยื่นอย่าง Resident Evil หรือ Shisekai : Into the...

GAMING ZONE

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม

Game News

จัดว่าเป็นเกมที่ต่อยอดมาจาก Resident Evil 2 Remark ก็ว่าได้ สำหรับเกม Project Resistance ที่ล่าสุดทาง Capcom ได้เปิดตัวพร้อมปล่อยวีดีโอตัวอย่างออกมาแล้ว