Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ใช้งานไร้สายได้ แถมประหยัด

เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ ที่ให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถพิมพ์งานจำนวนมาก

ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายในราคาที่คุ้มค่า

Advertisement

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่มอบการพิมพ์จำนวนมากในราคาที่ประหยัด

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_3

กรุงเทพฯ เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส ในการพิมพ์งานที่ให้คุณภาพสูง โดยวางจำหน่ายที่ราคา 4,790 บาท มาพร้อมกับตลับหมึกสีดำและตลับหมึกสีที่มีความจุขนาดใหญ่ สามารถผลิตงานกว่าหนึ่งพันแผ่นที่มีคุณภาพในราคาประหยัดต่อหนึ่งแผ่น จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส 1,2 เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาว ด้วยตลับหมึกเอชพีของแท้ที่มีความจุขนาดใหญ่ มอบการพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง ให้ความคมชัดของเส้น เพิ่มความดำมากขึ้น และช่วยลดการกระจายของหมึก อีกทั้งตัวหมึกยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำ ให้ภาพที่สวยงามราวกับพิมพ์จากห้องแลปคุณภาพ 3,4

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_2 

คุณวรานิษฐ์  อธิจรัสโรจน์, Country Print Category Manager, บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิสมักจะต้องสู้กับแรงกดดันของต้นทุนในการทำธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็ต้องส่งมอบงานที่มีคุณภาพ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถพิมพ์งานในคุณภาพระดับสูงในปริมาณมากๆ ด้วยต้นทุนที่ต่ำได้ ขณะเดียวกันก็สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับเทคโนโลยี Easy Mobile Printing 

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมกับชุดฟีเจอร์ Mobile Printing ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายจากจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต5

นอกจากนี้ ยังมี แอพพลิเคชั่นHP All-in-One Printer Remote mobile ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งและลงทะเบียนเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ สามารถจัดการการพิมพ์ สแกนส่งไปที่อีเมล์และคลาวด์ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้  6,7

เอกสารและภาพถ่ายสามารถพิมพ์ได้อย่างราบรื่นจาก iPhone ® และ iPad ® โดยใช้เทคโนโลยี AirPrint รวมถึงการสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการAndroid ™ , Windows ® 8, Windows 10 และ Google ™ แต่ในกรณีไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการทั้งสองแบบ ผู้ใช้ก็สามารถสั่งพิมพ์ผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ โดยการใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi Direct บนเครื่องพิมพ์ร่วมกับแอพพลิเคชั่น HP ePrint บนอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถสั่งการพิมพ์จากอีเมล์ได้เช่นกัน9

 HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_1

ดีไซน์ใหม่เพรียวบาง ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมคุณสมบัติการออกแบบที่เพรียวบางและกะทัดรัด ขณะที่แผงสีฟ้าบนตัวเครื่องจะเป็นแถบควบคุมการทำงานของเครื่องและถาดรองรับกระดาษ โดยมีจอแสดงผล LCD และปุ่มบนแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย โดยการสแกนและการทำสำเนาได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมีโหมดเงียบที่สามารถเลือกได้เพื่อลดเสียงรบกวน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับHP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่http://www.hp.com

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HP ร่วมกับ Speed Computer เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด "ONE HP" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม และบริการต่าง ๆ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของเอชพีอย่างครบครัน

AMD

คอม All In One สุดประหยัด ทั้งพื้นที่และราคาก็ไม่เปลือง ซื้อไว้ใช้เวิร์คมาก! คอม All In One อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ใช้ทั่วไปหลายๆ คนและสเปคก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แค่พอใช้ทำงาน, เรียน, ประชุมออนไลน์และเปิดดูหนังฟังเพลงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ในเมื่อโจทย์ของผู้ใช้บางคนก็ต้องการคอมไว้ทำงานแค่นั้น ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้งานหนักๆ อย่างมากก็แค่ตัดต่อแต่งภาพนิดหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะใครที่หาคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานในออฟฟิศสักเครื่องจะได้ไม่ต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน แล้วข้อดีของคอม All In One...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

Buyer's Guide

รวมดาวเครื่องปริ้นเตอร์ WiFi รุ่นใหญ่สำหรับใช้ในออฟฟิศ Start up มีเอาไว้ทำงานสะดวกจัง!! ถึงหลายบริษัทจะเปลี่ยนวิธีการรับส่งเอกสารไปเน้นทางไฟล์ PDF แล้วก็จริง แต่การทำสัญญาก็ยังต้องปริ้นท์เอกสารเป็นกระดาษอยู่เป็นระยะๆ เครื่องปริ้นเตอร์ WiFi เลยเป็นของต้องมีจำเป็นต้องใช้อย่างเลี่ยงไม่ได้ และข้อดีของปริ้นเตอร์ประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องยกคอมพิวเตอร์มาต่อสาย USB อีกแล้ว แค่ต่อ WiFi เดียวกันก็สั่งปริ้นท์เอกสารออกมาใช้งานได้เลยและไม่จำกัดจำนวนเครื่องอีกด้วย นอกจากจะสั่งปริ้นท์เอกสารได้จากคอมทุกเครื่องแล้ว ปริ้นเตอร์ WiFi หลายๆ รุ่นจะใส่ฟีเจอร์เข้ามาอีกหลายอย่าง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก