Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ใช้งานไร้สายได้ แถมประหยัด

เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ ที่ให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถพิมพ์งานจำนวนมาก

ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายในราคาที่คุ้มค่า

Advertisement

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่มอบการพิมพ์จำนวนมากในราคาที่ประหยัด

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_3

กรุงเทพฯ เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส ในการพิมพ์งานที่ให้คุณภาพสูง โดยวางจำหน่ายที่ราคา 4,790 บาท มาพร้อมกับตลับหมึกสีดำและตลับหมึกสีที่มีความจุขนาดใหญ่ สามารถผลิตงานกว่าหนึ่งพันแผ่นที่มีคุณภาพในราคาประหยัดต่อหนึ่งแผ่น จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส 1,2 เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาว ด้วยตลับหมึกเอชพีของแท้ที่มีความจุขนาดใหญ่ มอบการพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง ให้ความคมชัดของเส้น เพิ่มความดำมากขึ้น และช่วยลดการกระจายของหมึก อีกทั้งตัวหมึกยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำ ให้ภาพที่สวยงามราวกับพิมพ์จากห้องแลปคุณภาพ 3,4

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_2 

คุณวรานิษฐ์  อธิจรัสโรจน์, Country Print Category Manager, บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิสมักจะต้องสู้กับแรงกดดันของต้นทุนในการทำธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็ต้องส่งมอบงานที่มีคุณภาพ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถพิมพ์งานในคุณภาพระดับสูงในปริมาณมากๆ ด้วยต้นทุนที่ต่ำได้ ขณะเดียวกันก็สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับเทคโนโลยี Easy Mobile Printing 

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมกับชุดฟีเจอร์ Mobile Printing ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายจากจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต5

นอกจากนี้ ยังมี แอพพลิเคชั่นHP All-in-One Printer Remote mobile ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งและลงทะเบียนเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ สามารถจัดการการพิมพ์ สแกนส่งไปที่อีเมล์และคลาวด์ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้  6,7

เอกสารและภาพถ่ายสามารถพิมพ์ได้อย่างราบรื่นจาก iPhone ® และ iPad ® โดยใช้เทคโนโลยี AirPrint รวมถึงการสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการAndroid ™ , Windows ® 8, Windows 10 และ Google ™ แต่ในกรณีไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการทั้งสองแบบ ผู้ใช้ก็สามารถสั่งพิมพ์ผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ โดยการใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi Direct บนเครื่องพิมพ์ร่วมกับแอพพลิเคชั่น HP ePrint บนอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถสั่งการพิมพ์จากอีเมล์ได้เช่นกัน9

 HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_1

ดีไซน์ใหม่เพรียวบาง ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมคุณสมบัติการออกแบบที่เพรียวบางและกะทัดรัด ขณะที่แผงสีฟ้าบนตัวเครื่องจะเป็นแถบควบคุมการทำงานของเครื่องและถาดรองรับกระดาษ โดยมีจอแสดงผล LCD และปุ่มบนแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย โดยการสแกนและการทำสำเนาได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมีโหมดเงียบที่สามารถเลือกได้เพื่อลดเสียงรบกวน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับHP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่http://www.hp.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

รวมโน๊ตบุ๊คทั้งสายทำงานและเกมมิ่งน่าโดนในงาน Commart Bright 2021 ไว้ให้เลือกแบบจัดเต็ม รุ่นไหนถูกใจตรงไปรูดบัตรเลย!  งาน Commart Bright 2021 ครั้งนี้เรียกว่าโปรโมชั่นมาแบบจัดเต็ม ขนโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งรวมทั้งพีซีและเกมมิ่งเกียร์มาให้เต็มงานให้เราเลือกซื้อกันได้แบบเต็มที่เลย ซึ่งผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจน่าโดนไปในบทความรวมโปรโมชั่นของ Commart ไปแล้ว 12 รุ่น แต่ถ้าแบ่งตามระดับราคาว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ก็บอกเลยว่ายังมีรุ่นน่าสนใจให้เลือกซื้ออีกเพียบAdvertisement สำหรับโน๊ตบุ๊คในบทความนี้จะรวมเครื่องสายทำงานและเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ด้วยกันและแบ่งกลุ่มชัดเจนด้วยระดับราคาไปในตัว ซึ่งจากมุมมองของผู้เขียนแล้วเห็นว่าโน๊ตบุ๊คทำงานทั่วไปในชีวิตประจำวันนั้น ช่วงราคาไม่เกิน 30,000 บาท...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...

PR-News

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event) นำโดย มร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการของเอชพี ประเทศไทย พร้อมเกมเมอร์ชื่อดัง...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 20000 บาท สเปคเอาใจคนทำงาน ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นแถมยังแรงหายห่วงเลย! โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 20000 บาทในตอนนี้ จากมุมของผู้เขียนเองเห็นว่าเป็นโน๊ตบุ๊คกลุ่มที่สเปคและราคาดีน่าคบหามาก เพราะถ้าใครมีเงินสำหรับเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ในระดับนี้ล่ะก็ คาดหวังได้เลยว่าซีพียูที่ติดตั้งมาในเครื่องจะต้องมี Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 5 ขึ้นไปได้เลย รวมทั้งบางรุ่นก็ได้แรมมาถึง...