Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] JetIntelligence เทคโนโลยีจาก HP เพื่องานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์สำนักงานที่ต้องการประสิทธิภาพ

HP LaserJet Pro 400 Series นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์ซีรีส์ล่าสุดในกลุ่มตลาดสำนักงานขนาดกลาง ที่มีการออกแบบฟังก์ชั่นเพื่อให้รองรับการทำงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HP LaserJet Pro 400 Series นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์ซีรีส์ล่าสุดในกลุ่มตลาดสำนักงานขนาดกลาง ที่มีการออกแบบฟังก์ชั่นเพื่อให้รองรับการทำงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาลูกเล่นจากเดิม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทาง HP Printer ปรับปรุงให้สอดคล้องต่อความต้องการในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนเนอร์คุณภาพสูง ระบบการตรวจสอบระดับหมึกที่รวดเร็ว และถาดกระดาษขนาดใหญ่ ภายใต้เทคโนโลยี JetInteligence

c04799098_1750x1285

Advertisement

JetInteligence นั้นครอบคลุมทั้งในส่วนของ โทนเนอร์ สี ระบบตรวจสอบ Catridge การสั่งงาน และการใช้งานพื้นฐานพรินเตอร์ เรียกได้ว่าทำให้ภาพรวมของการทำงานรวดเร็วและให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้น และมาพร้อมกับความคุ้มค่าที่เป็นปัจจัยสำคัญต่อประสิทธิภาพโดยรวมขององค์กร ซึ่งประกอบไปด้วย

HP jetinteligence-2-1

Page Maximizer technology
ด้วยการออกแบบ Cartridge ใหม่ ให้มีขนาดที่เหมาะสม จึงช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้งลง แต่บรรจุปริมาณหมึกได้เพิ่มขึ้น จึงเพิ่มปริมาณงานพิมพ์ได้มากขึ้น ในค่าใช้จ่ายที่ลดลง

HP jetinteligence-3

ColorSphere 3 Toner
ด้วยการออกแบบให้เม็ดสี 3 ชั้น ทำให้สอดคล้องต่อการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนสูงในระหว่างการพิมพ์ ทำให้พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ลดการใช้พลังงานลงและยังให้คุณภาพสีที่ติดทนนาน

Anti-Fraud Technology
ด้วยระบบตรวจสอบโทนเนอร์ Genuine HP เครื่องพิมพ์จึงสามารถตรวจเช็คให้ตรงกับเครื่องในแต่ละรุ่นได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการแอบเปลี่ยนโทนเนอร์กันในองค์กร รวมถึงป้องกันการใช้โทนเนอร์ปลอม เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเครื่องพรินเตอร์ได้อีกด้วย

HP jetinteligence-4

Print Gauge Technology
ตรวจสอบระดับหมึกได้จากพาแนลของพรินเตอร์ได้ทันทีในแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถประเมินระยะเวลาในการใช้งานและคำนวณค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้งานในแต่ละ Cartridge ได้อย่างแม่นยำ

Auto Seal Removal
ช่วยให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องวุ่นวายกับการต้องดึงซีลกันผงหมึกของ Cartridge อีกต่อไป เพราะ HP ออกแบบให้ระบบสามารถจัดการกับซีลมาได้ในตัวเครื่อง ซึ่งลดปัญหาการกระจายของผงหมึกขณะดึงซีลป้องกันออก จึงง่ายต่อการติดตั้งและสะดวกกว่าการดึงซีลแบบเดิมมากทีเดียว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย แนะนำแพลตฟอร์มออนไลน์ Print and Play แหล่งรวมไอเดียเสริมการเรียนรู้จากที่บ้านให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองได้ใช้เวลาร่วมกัน และให้การเรียนรู้เป็นเรื่องสนุกพร้อมฝึกความคิดสร้างสรรค์ใหม่

Other News

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กระบุ พรินเตอร์เป็นไอทีพาร์ทเนอร์ที่ขาดไม่ได้ ผลสำรวจเจ้าของกิจการแถบเอเชียตะวันเฉียงใต้ โดยแบรนด์ HP ชี้ให้เห็นว่า ครอบครัว วิสัยทัศน์ และเทคโนโลยีคือหัวใจหลักของการทำธุรกิจยุคใหม่

Notebook News

ข่าวประชาสัมพันธ์ เอชพี เปิดตัวนวัตกรรมทุกกลุ่มธุรกิจ ชูโซลูชั่นเสริมแกร่ง SMBs  กรุงเทพฯ, 24 กรกฎาคม 2561 – เอชพี อิงค์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ยกทัพนวัตกรรมเสริมแกร่งธุรกิจเครื่องพีซี โน๊ตบุ๊ค เวิร์คสเตชั่น และนวัตกรรมการพิมพ์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ประกอบไปด้วยกลุ่ม HP Elite PC portfolio, HP ZBook...

Notebook News

ถือว่าเป็นโอกาสอันดีอีกครั้ง ที่ทีมงาน NotebookSPEC ได้เข้าสัมภาษณ์ คุณ ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด เกี่ยวกับข้อมูลแนวโน้มเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่วันนี้ยังคงพร้อมเดินหน้า ยกขบวนผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ทั้งในส่วนของพีซีและพรินเตอร์ HP