Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] The Culling เกมมัลติเพลย์เยอร์ 16 คนเอาชีวิตรอดจากเกาะร้างในสไตล์ Hunger Games

ใครที่เคยอ่านนิยายหรือชมภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games ก็พอจะนึกออกว่าจุดเด่นของมันก็คือการแข่งขันเกมล่าชีวิตโดยมีผู้เข้าแข่งขัน 12 คนโดยผู้ที่รอดชีวิตเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะไป

ใครที่เคยอ่านนิยายหรือชมภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games ก็พอจะนึกออกว่าจุดเด่นของมันก็คือการแข่งขันเกมล่าชีวิตโดยมีผู้เข้าแข่งขัน 12 คนโดยผู้ที่รอดชีวิตเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะไปและจากความมันส์บนหนังสือและภาพยนตร์ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนวีดีโอเกมแล้วในวันนี้ที่ทางสตูดิโอ Xaviant ได้เปิดตัวเกมที่ชื่อว่า The Culling ที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับ The Hunger Games ไม่มีผิด

3001233-7

ใน The Culling ก็เป็นเกมแนวมัลติเพลย์เยอร์เอาชีวิตรอดโดยมีเนื้อเรื่องง่าย ๆ คือผู้เล่นจะรับบทเป็น 1 ใน 16 คนที่ถูกส่งมายังเกาะร้างให้เข่นฆ่ากันจนเหลือเพียงคนเดียวและมีระยะเวลาจำกัด 20 นาทีเท่านั้นโดยจะมีอาวุธยุทโธปกรณ์ให้เลือกเก็บเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

3001236-1

“ขอต้อนรับสู่ The Culling”

จุดเด่นของ The Culling นั้นก็จะอยู่ที่การสำรวจพื้นที่ค้นหาทรัพยากรหรืออาวุธที่เป็นประโยชน์แถมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธหรือทำกับดักเพื่อสังหารผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นธนู , ขวาน , ลวดหนาม รวมไปถึงวิธีการสังหารก็สามารถทำได้หลายวิธีจะดักซุ่มโจมตี , บุกเข้าไปซึ่ง ๆ หน้าหรือแม้กระทั่งผลักศัตรูให้ตกหน้าผาตายก็สามารถทำได้

3001244-9

“หลากหลายสารพัดวิธีการฆ่า”

แน่นอนครับว่ารูปแบบการเล่นแบบนี้ต้องเน้นที่มัลติเพลย์เยอร์แน่นอนซึ่งตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 16 คนด้วยกันบวกกับเอฟเฟ็กต์หรือกราฟิกในเกมที่จัดว่าโหดใช้ได้มีเลือดพุ่งสาดกระจายให้สมกับเป็นการเอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง

3001237-2

“กราฟิกระดับโหดสะใจชาวฮาร์ดคอร์”

ทั้งคุณ Michael McMain ผู้ก่อตั้งและ CEO ของสตูดิโอ Xaviant ได้บอกว่า The Culling มันเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยมีการระดมทีมจากนักพัฒนาหัวกะทิมาร่วมทีมและพัฒนาด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดดังจะเห็นในตัวอย่างแรกที่เผยออกมาจะเห็นว่าการเคลื่อนไหวของตัวละครหรือบรรยากาศภายในเกมนั้นมีความสมจริงมากทีเดียว

ส่วนใครที่สนใจก็เตรียมตัวกันได้เลยครับเพราะว่า The Culling จะเตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 8 มีนาคม 2016 โดยจะอยู่ในช่วง Early Access หรือเข้าไปดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ครับ

3001238-3

3001240-5

3001243-8

ที่มา : Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม