Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] Final Fantasy 15 อาจจะได้พัฒนาลงบน PC หลังมีการค้นพบ Code ลับในหน้าเว็บไซต์หลัก

งานนี้ชาว PC อาจมีเฮที่จะได้เล่น Final Fantasy 15 เหมือนกับชาวคอนโซลก็เป็นได้ครับเพราะล่าสุดได้มีมือดีได้แอบไปขุดข้อมูลบางอย่างในหน้าเว็บไซต์ของ Square Enix ซึ่งพบว่านอกจากตัวเกมจะรองรับ

งานนี้ชาว PC อาจมีเฮที่จะได้เล่น Final Fantasy 15 เหมือนกับชาวคอนโซลก็เป็นได้ครับเพราะล่าสุดได้มีมือดีได้แอบไปขุดข้อมูลบางอย่างในหน้าเว็บไซต์ของ Square Enix ซึ่งพบว่านอกจากตัวเกมจะรองรับ PlayStation 4 กับ Xbox One แล้วอาจจะมีแนวโน้มลงบน PC ด้วย

7uj3JQ5ZNNr8.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

จากข้อมูลของ NeoGAFer ได้มีสมาชิกท่านหนึ่งที่ชื่อ KupoNut ได้ไปค้นพบว่าไฟล์ JavaScript ของเว็บไซต์ Final Fantasy 15 ที่ตอนนี้กำลังนับถอยหลังวันประกาศข้อมูลครั้งใหญ่ซึ่งเขาได้พบว่าใน Code ของหน้าเว็บไซต์ที่นอกจากจะบอกว่ามันรองรับกับ  Xbox และ PlayStation แล้วก็ยังมีคำว่า Steam พ่วงมาต่อท้ายอีกด้วยซึ่งก็มีการลือกันว่าทางผู้พัฒนาคงจะแอบซ่อนเอาไว้

yrZXkYS

EBOZrF2

จากเท่าที่สังเกตุแล้วก็ดูจะมีแนวโน้มสูงทีเดียวครับที่จะมีการพอร์ตลง PC และถ้าเป็นเช่นนั้นจริงก็อาจจะเหมือนกับกรณีของ Rise of the Tomb Raider ที่มีการปล่อยลงแพลตฟอร์ม PC ในภายหลังก็เป็นได้แต่อย่างไรก็ตามก็มารอลุ้นกันดีกว่าครับว่าทางต้นสังกัดจะว่าอย่างไรโดยอีกไม่กี่วันแล้วที่จะมีการเปิดเผยข้อมูลครั้งใหญ่ของเกมนี้และสามารถเข้าไปติดตามได้ที่เว็บไซต์ Final Fantasy XV “Uncovered” เลยครับ

Final Fantasy 15 เป็นเกม RPG Open World ภายใต้การพัฒนาของ Square Enix ที่จะเล่าถึงการผจญภัยของ Noctis Lucis Caelum พร้อมกับเพื่อน ๆ อีก 4 คนท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างราชวงศ์ Lucisและ Niflhelm วางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Game News

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7: Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa

Game News

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ