Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] The Blade ล็อคให้ชัวร์ ตัวเดียวจบ มาตรฐานใหม่สำหรับ MacBook, iPad และ Tablet

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่า

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่ามีซอฟต์แวร์ช่วยติดตามอย่างดี แต่คิดว่าระหว่างหายแล้วค่อยตามหาหรือป้องกัน แล้วมันไม่หาย แบบไหนจะเหนื่อยน้อยกว่ากัน เชื่อว่าทุกคนคงมีตัวเลือกอยู่ในใจ

the blade-macbook (2)

Advertisement

สำหรับคนที่ชอบไปนั่งทำงานต่างสถานที่ บางทีตัวล็อคโน๊ตบุ๊คก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการป้องกันไม่ให้ใครมายกโน๊ตบุ๊คคุณไปง่ายๆ หลายคนมักจะวางใจว่านั่งทำงานโน๊ตบุ๊คอยู่ในร้าน คงไม่ใครกล้ามาหยิบ จริงๆ แล้ว มันเป็นเรื่องของเซนส์แต่ละคนมากกว่า ส่วนถ้าใครคิดว่าของทุกชิ้น ข้อมูลทุกอย่างสำคัญ ลองดูตัวล็อคแบบใหม่นี้ รับรองถูกใจ

the blade-macbook (3)

The Blade เป็นตัวล็อคที่ออกแบบมาเพื่อ Notebook, MacBook และ Tablet ไม่ว่าจะเป็น iPad หรืออื่นๆ ก็ตาม ด้วยรูปแบบการล็อคแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้คุณไม่ต้องพกสายหรืออุปกรณ์ที่มากเกินไปใส่ไว้ในกระเป๋า แต่ด้วยตัวล็อคที่ยึดแน่นหนาเข้ากับบอดี้ของอุปกรณ์ ชิ้นเล็กๆ ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน และยังอุ่นใจอีกด้วย มีการออกแบบที่เรียบง่าย ลักษณะคล้ายกับ Bracket ที่ใช้ล็อคด้านหลังของเครื่องโน๊ตบุ๊ค

นอกจากนี้ The Blade ยังช่วยในการระบายความร้อนให้กับโน๊ตบุ๊คได้ในตัว ด้วยการยกตัวอุปกรณ์ให้สูงขึ้น จึงทำให้การไหลเวียนได้ตามการออกแบบการระบายอากาศ ทำให้การใช้งานต่อเนื่อง เช่นการนั่งในร้านกาแฟหรือสถานที่อื่นๆ ได้นานขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์รอบข้าง จากการล็อค

the blade-macbook (4)

นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่ง ด้วยการใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและบาง ใส่ในกระเป๋าทำงานหรือกระเป๋าสะพายได้สบายๆ เวลาใช้งานก็เพียงกางออกมา ยึดสายเข้ากับตัวล็อคและใช้งานตามปกติเท่านั้น สนนราคาของ The Blade อยู่ที่ 49.95USD หรือประมาณ 1,800 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง
ที่มา:maclock

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สายชาร์จไอโฟนยุคนี้ มีเงินร้อยบาทนิดๆ ก็ซื้อมาต่อชาร์จได้แล้วนะ! เจ้าของไอโฟนย่อมมีสายชาร์จไอโฟนมากกว่าหนึ่งเส้นแน่นอน อย่างน้อยต้องมีติดโต๊ะที่บ้านและออฟฟิศอย่างละเส้นเป็นอย่างน้อยและอาจจะมีติดกระเป๋าคู๋กับพาวเวอร์แบงค์หรือต่อทิ้งเอาไว้กับรถยนต์เผื่อชาร์จเวลาขับรถไปไหนมาไหนจะได้ชาร์จมือถือไปดูแผนที่ไปได้ แถมยุคนี้สายชาร์จจากแบรนด์อื่นๆ ก็มีลูกเล่นร้อยแปด ไม่ว่าจะมีหัวชาร์จหลายแบบในตัว, มีหน้าจอบอกกำลังชาร์จติดมาตรงหัวชาร์จและมีกำลังชาร์จตั้งแต่หลักสิบวัตต์ไปจนร้อยวัตต์ ชาร์จได้ไม่ว่าจะ iPhone หรือ iPad ก็ได้ แม้ตอนนี้ทาง Apple จะเปลี่ยนพอร์ตไอโฟนจาก Lightning มาเป็น USB-C แล้ว แต่ผู้ใช้ที่ยังใช้ไอโฟนรุ่นเก่าที่ยังไม่พร้อมอัปเกรดมาเป็น iPhone 15...

Windows Zone

Microsoft 365 แตกต่างจาก Microsoft Office Home & Student 2021 อย่างไรบ้าง? “ในเมื่อซื้อโน๊ตบุ๊คมี Office แท้แล้ว จะต้องซื้อ Microsoft 365 มาทำไม?” นั่นเพราะผู้ใช้หลายๆ คนเห็นว่าฟังก์ชั่นการทำงานของทั้งสองนั้นเหมือนกันมาก เพราะรวมกลุ่มโปรแกรม Word Processing มาเป็นแพ็คเกจครบถ้วนทั้งคู่ ได้...

CONTENT

ปกติแล้วบริษัทสินค้าไอทีรายใหญ่ ๆ สำหรับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป มักจะมีคิวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของตนเองทุกปีอยู่แล้ว แต่หนึ่งในบริษัทที่คนจำนวนมากจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบหรือไม่ชอบก็ตาม เพราะในการเปิดตัวแต่ละครั้ง มักจะสิ่งที่สร้างกระแสให้กับตลาดอยู่เสมอ แถมบางครั้งก็กลายเป็นมีมก็มี บริษัทนั้นก็คือ Apple ที่ในทุกปีมักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่ อาทิ iPhone iPad สายคอมก็เป็นกลุ่ม Mac เป็นต้น เรามาดูการคาดการณ์ว่าปี 2024 จะมีอะไรจาก Apple เปิดตัวบ้าง รวมถึงสิ่งที่อาจไม่ได้เห็นในปีนี้ด้วย...

CONTENT

ข้อถกเถียงที่เป็นกระแสใหญ่สำหรับแพลตฟอร์มแมคในช่วงที่ผ่านมา ก็คือการที่ VP  ด้านการตลาดของ Apple ออกมาบอกว่าแรม 8GB ของเครื่องแมคนั้นเพียงพอ และมีประสิทธิภาพในระดับที่เท่า ๆ  กับเครื่องแรม 16GB ของระบบอื่น ทั้งที่ในสถานการณ์จริง แม้กับผู้ใช้งานแมคเองจำนวนมากยังยอมรับเลยว่าแรม 8GB มันเพียงพอก็จริง แต่เป็นความพอดีแบบแทบจะถึงขั้นเกือบไม่พอแล้ว เว้นว่าจะนำมาใช้ทำงานพื้นฐาน เล่นเน็ตเบา ๆ ในบทความนี้เราคงไม่ได้ทดสอบกันจริงจังนะครับว่าแรม Mac ที่ให้มา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก