Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] The Blade ล็อคให้ชัวร์ ตัวเดียวจบ มาตรฐานใหม่สำหรับ MacBook, iPad และ Tablet

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่า

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่ามีซอฟต์แวร์ช่วยติดตามอย่างดี แต่คิดว่าระหว่างหายแล้วค่อยตามหาหรือป้องกัน แล้วมันไม่หาย แบบไหนจะเหนื่อยน้อยกว่ากัน เชื่อว่าทุกคนคงมีตัวเลือกอยู่ในใจ

the blade-macbook (2)

Advertisement

สำหรับคนที่ชอบไปนั่งทำงานต่างสถานที่ บางทีตัวล็อคโน๊ตบุ๊คก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการป้องกันไม่ให้ใครมายกโน๊ตบุ๊คคุณไปง่ายๆ หลายคนมักจะวางใจว่านั่งทำงานโน๊ตบุ๊คอยู่ในร้าน คงไม่ใครกล้ามาหยิบ จริงๆ แล้ว มันเป็นเรื่องของเซนส์แต่ละคนมากกว่า ส่วนถ้าใครคิดว่าของทุกชิ้น ข้อมูลทุกอย่างสำคัญ ลองดูตัวล็อคแบบใหม่นี้ รับรองถูกใจ

the blade-macbook (3)

The Blade เป็นตัวล็อคที่ออกแบบมาเพื่อ Notebook, MacBook และ Tablet ไม่ว่าจะเป็น iPad หรืออื่นๆ ก็ตาม ด้วยรูปแบบการล็อคแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้คุณไม่ต้องพกสายหรืออุปกรณ์ที่มากเกินไปใส่ไว้ในกระเป๋า แต่ด้วยตัวล็อคที่ยึดแน่นหนาเข้ากับบอดี้ของอุปกรณ์ ชิ้นเล็กๆ ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน และยังอุ่นใจอีกด้วย มีการออกแบบที่เรียบง่าย ลักษณะคล้ายกับ Bracket ที่ใช้ล็อคด้านหลังของเครื่องโน๊ตบุ๊ค

นอกจากนี้ The Blade ยังช่วยในการระบายความร้อนให้กับโน๊ตบุ๊คได้ในตัว ด้วยการยกตัวอุปกรณ์ให้สูงขึ้น จึงทำให้การไหลเวียนได้ตามการออกแบบการระบายอากาศ ทำให้การใช้งานต่อเนื่อง เช่นการนั่งในร้านกาแฟหรือสถานที่อื่นๆ ได้นานขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์รอบข้าง จากการล็อค

the blade-macbook (4)

นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่ง ด้วยการใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและบาง ใส่ในกระเป๋าทำงานหรือกระเป๋าสะพายได้สบายๆ เวลาใช้งานก็เพียงกางออกมา ยึดสายเข้ากับตัวล็อคและใช้งานตามปกติเท่านั้น สนนราคาของ The Blade อยู่ที่ 49.95USD หรือประมาณ 1,800 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง
ที่มา:maclock

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

Mac Corner

ล้างเครื่อง MacBook ให้สะอาดก่อน แล้วค่อยส่งต่อให้คนใกล้ตัวนะ จะโน๊ตบุ๊ค Windows ทั่วไปหรือ MacBook ก็ตาม เวลาต้องการขายหรือยกมันให้กับคนอื่นก็ควรจัดการล้างเครื่อง MacBook ให้ข้อมูลในตัวเครื่องสะอาดเรียบร้อย ไม่มีไฟล์ในเครื่องค้างเอาไว้เพื่อความปลอดภัยของเราในอนาคต เพราะถ้ายิ่งล้างข้อมูลคงค้างได้สะอาดเท่าไหร่นอกจากเราจะปลอดภัยแล้วคนที่รับเครื่องต่อจากเรานอกจากจะได้เครื่องที่ข้อมูลภายในเครื่องสะอาดเหมือนใหม่แล้วก็หาประโยชน์จากข้อมูลค้างในเครื่องไม่ได้ เรียกว่าสบายใจกันทั้งสองฝ่ายแน่นอนAdvertisement กล่าวมาถึงจุดนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะคิดว่าถ้าจะล้างข้อมูลใน MacBook ให้เรียบร้อยก่อนยกให้หรือขายต่อก็ไม่มีอะไรมากกว่าลบไฟล์, Sign out บริการต่างๆ ที่ใช้งานอยู่ก็เพียงพอแล้ว แต่จริงๆ...

Mac Corner

MacBook เล่นเกมได้ไหมเป็นคำถามสุดคลาสสิค ซึ่งถ้าเมื่อก่อนก็คงจะมีแต่คนตอบว่าไม่ แต่ในปัจจุบันไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว “MacBook เล่นเกมได้ไหม” จัดเป็นคำถามสุดคลาสสิคที่คนเก่งคอมพิวเตอร์มักโดนเพื่อนและคนใกล้ตัวถามเป็นประจำ อาจจะเพราะว่าคนถามนั้นใช้ MacBook ทำงานเป็นหลักเนื่องจากซอฟท์แวร์ที่ติดตั้งมาใน macOS เอื้อการทำงานกว่าหรือเพราะชอบดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยเรียบหรูแต่ลืมคำนึงถึงการใช้งานของตัวเองว่านอกจากงานแล้วก็อยากจะเล่นเกมด้วย แต่ก่อนจะรู้สึกตัว เจ้า MacBook รุ่นใหม่ชิป Apple M1 ก็มาวางอยู่ตรงหน้าเสียแล้วAdvertisement ซึ่งคำตอบของคำถามนั้นถ้าตัดบทเสียง่ายๆ คือ “เล่นได้แล้วแต่ไม่ทุกเกม ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาเกมจะพอร์ตเกมของตัวเองมาให้เล่นใน macOS...

Mac Corner

MacBook รุ่นไหนดีในปี 2022 ที่อัพเดทเป็นชิป Apple SoC จนหมดแล้ว เรื่องแรงไม่ต้องสืบ มาสืบว่ารุ่นไหนคุ้มกว่าดีกว่า เชื่อว่าผู้ใช้หลายๆ คนเมื่อดูหน้าเว็บไซต์ของ Apple แล้วก็คงจะสงสัยว่าจะซื้อ MacBook รุ่นไหนดีในปัจจุบันนี้ที่โน๊ตบุ๊คของทางบริษัททุกรุ่นรวมไปจนถึง Mac Mini, iMac พากันเปลี่ยนมาใช้ชิป Apple M1, M1 Pro, M1...