Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] The Blade ล็อคให้ชัวร์ ตัวเดียวจบ มาตรฐานใหม่สำหรับ MacBook, iPad และ Tablet

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่า

มีผู้คนมากมายเลือกที่จะลงทุนกับอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยกับโน๊ตบุ๊คหรือแท็ปเล็ตที่ใช้อยู่ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีโอกาสหายไปจากมือได้ง่ายกว่าที่คิด หรือใครที่กำลังคิดว่ามีซอฟต์แวร์ช่วยติดตามอย่างดี แต่คิดว่าระหว่างหายแล้วค่อยตามหาหรือป้องกัน แล้วมันไม่หาย แบบไหนจะเหนื่อยน้อยกว่ากัน เชื่อว่าทุกคนคงมีตัวเลือกอยู่ในใจ

the blade-macbook (2)

สำหรับคนที่ชอบไปนั่งทำงานต่างสถานที่ บางทีตัวล็อคโน๊ตบุ๊คก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการป้องกันไม่ให้ใครมายกโน๊ตบุ๊คคุณไปง่ายๆ หลายคนมักจะวางใจว่านั่งทำงานโน๊ตบุ๊คอยู่ในร้าน คงไม่ใครกล้ามาหยิบ จริงๆ แล้ว มันเป็นเรื่องของเซนส์แต่ละคนมากกว่า ส่วนถ้าใครคิดว่าของทุกชิ้น ข้อมูลทุกอย่างสำคัญ ลองดูตัวล็อคแบบใหม่นี้ รับรองถูกใจ

the blade-macbook (3)

The Blade เป็นตัวล็อคที่ออกแบบมาเพื่อ Notebook, MacBook และ Tablet ไม่ว่าจะเป็น iPad หรืออื่นๆ ก็ตาม ด้วยรูปแบบการล็อคแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้คุณไม่ต้องพกสายหรืออุปกรณ์ที่มากเกินไปใส่ไว้ในกระเป๋า แต่ด้วยตัวล็อคที่ยึดแน่นหนาเข้ากับบอดี้ของอุปกรณ์ ชิ้นเล็กๆ ก็เพียงพอสำหรับการใช้งาน และยังอุ่นใจอีกด้วย มีการออกแบบที่เรียบง่าย ลักษณะคล้ายกับ Bracket ที่ใช้ล็อคด้านหลังของเครื่องโน๊ตบุ๊ค

นอกจากนี้ The Blade ยังช่วยในการระบายความร้อนให้กับโน๊ตบุ๊คได้ในตัว ด้วยการยกตัวอุปกรณ์ให้สูงขึ้น จึงทำให้การไหลเวียนได้ตามการออกแบบการระบายอากาศ ทำให้การใช้งานต่อเนื่อง เช่นการนั่งในร้านกาแฟหรือสถานที่อื่นๆ ได้นานขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์รอบข้าง จากการล็อค

the blade-macbook (4)

นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่ง ด้วยการใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและบาง ใส่ในกระเป๋าทำงานหรือกระเป๋าสะพายได้สบายๆ เวลาใช้งานก็เพียงกางออกมา ยึดสายเข้ากับตัวล็อคและใช้งานตามปกติเท่านั้น สนนราคาของ The Blade อยู่ที่ 49.95USD หรือประมาณ 1,800 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง
ที่มา:maclock

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

เวลาจะซื้อ MacBook เครื่องใหม่มาใช้ ก็มักเลี่ยงการเอา MacBook Air Vs Pro ไม่ได้ ยิ่งถ้ามีคนใกล้ตัวเชียร์เพิ่มอีกสักหน่อย ก็มักไปจบกับ MacBook Pro อยู่หลายครั้งเพราะคิดว่าจะซื้อเผื่อเอาไว้ก่อน เวลาจำเป็นก็ใช้ได้เลยไม่ต้องกังวล ซึ่งบางคนแค่ MacBook Air ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ในบทความนี้เราจะหยิบ MacBook Air vs Pro...

IT NEWS

นอกเหนือจากมือถือ iPhone 12 ที่เพิ่งเปิดตัวไปแล้ว Apple ยังจะมีงาน Event ใหม่อีก 1 งานในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจะเป็นการเปิดตัวเครื่องโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับชิปแบบใหม่สถาปัตยกรรม Arm มีมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ MacBook Air 13 นิ้ว และ...

Other News

ต้อนรับการเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Apple เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad ที่เข้าเกณฑ์ ในราคาส่งเสริมการศึกษา iy[aiu! รับเลย AirPods Gen 2th และยังสามารถอัพเกรดเป็น AirPods Pro พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับ AppleCare+ และได้ประหยัดยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์เสริมอีกด้วย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการได้แก่ iMac, iMac...

Buyer's Guide

การมาของ MacBook Pro 13 (2020) รุ่นใหม่ล่าสุด ของ Apple นับว่ามีความน่าสนใจมากๆ จากการที่ได้มีการอัพเดทสเปกเป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 10 พร้อมได้มาตรฐานแรมเป็น LPDDR4X ความเร็ว 3,733MHz ที่สำคัญคือได้ Magic Keyboard ที่เปลี่ยนกลับไปเป็นรูปแบบเดิมอย่าง Scissor...