Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] HP Smartwatch ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi มาพร้อมกับคริสตัลของ Swarovski สุดหรู

เมื่อไม่นานมานี้ทาง HP ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi นักออกแบบชาวอเมริกันออกมาอย่างเป็นทางการครับ โดยตัวเรือนนั้นจะมีหน้าปัดเป็นแบบวงกลม ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 42 mm

เมื่อไม่นานมานี้ทาง HP ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi นักออกแบบชาวอเมริกันออกมาอย่างเป็นทางการครับ โดยตัวเรือนนั้นจะมีหน้าปัดเป็นแบบวงกลม ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 42 mm ใช้ระบบปฎิบัติการของทาง HP เองซึ่งทำให้สมาร์ทวอทช์เรือนนี้รองรับการใช้งานทั้งกับระบบปฎิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไปและ iOS 8.0 ขึ้นไปผ่านทางการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เพื่อที่จะนำการแจ้งเตือนต่างๆ มาโชว์บนหน้าปัดเรือนสมาร์ทวอทช์และสามารถที่จะนับจำนวนก้าวเดินของคุณได้ครับ

hp-smart-watch-mizrahi 600 01

ตัวเรือนของสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ชื่อว่า Isaac Mizrahi “Engineered by HP” นั้นมีความสามารถพิเศษอยู่อีกอย่างก็คือส่วนของหน้าจอนั้นคุณสามารถทำการปรับให้โปร่งแสงได้ครับ อย่างไรก็ตามนอกเหนือไปจากฟีเจอร์ที่บอกมาแล้วสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อาจจะสู้สมาร์ทวอทช์ของคู่แข่งในตลาดไม่ได้สักเท่าไรเนื่องจากว่ามันไม่มีความสามารถอะไรอย่างอื่นเพิ่มเติมเลยนอกจากการนำการแจ้งเตือนขึ้นมาที่สมาร์ทวอทช์และนับก้าวเดิน(ซึ่งบนตัวเรือนสมาร์ทวอทช์มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ pedometer ในตัวครับ)

hp-smart-watch-mizrahi 600 02

บนตัวเรือนสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ชื่อว่า Isaac Mizrahi “Engineered by HP” นั้นเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับคริสตัลของ Swarovski รอบตัวเรือน ซึ่งทำให้ดูๆ ไปแล้วอาจจะเหมาะกับคุณผู้หญิงมากกว่าคุณผู้ชาย แต่โชคยังดีที่ทาง HP จะมีการจำหน่ายสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้หลายสีสันไม่ว่าจะเป็น black, white, sky blue, baby pink และ light gray ซึ่งในช่วงแรกนั้นจะมีวางจำหน่ายแค่ 2 สีก่อนคือ black และ white ครับ

ท่านที่เป็นห่วงเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะครับเนื่องจากทาง HP บอกว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้เป็นปีเลยทีเดียวถ้าคุณใช้งานมันแบบนาฬิกาปกติทั่วไป แต่ถ้าคุณใช้งานฟีเจอร์อัจฉริยะต่างๆ เพิ่มเข้าไปอย่างหนักหน่วงแบบทั้งวันทั้งคืนทาง HP ก็ได้บอกเอาไว้ว่าแบตเตอรี่ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้นั้นก็สามารถอยู่ได้ถึง 5 วันครับ น่าเสียดายที่ ณ ตอนนี้ทาง HP ได้เปิดวางจำหน่ายสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาก่อนเท่านั้นโดยสนนราคาของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้จะอยู่ที่ $249.99 หรือประมาณ 9,000 บาทครับ

หมายเหตุ – สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้คุณสามารถที่จะทำการซื้อสายรัดข้อมือมาทำการเปลี่ยนได้เองอีกด้วยตามสีที่ต้องการโดยสายรัดข้อมือที่จำหน่ายแยกต่างหากนั้นจะมีราคาอยู่ที่ $39.99 หรือประมาณ 1,440 บาทครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...