Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] HP Smartwatch ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi มาพร้อมกับคริสตัลของ Swarovski สุดหรู

เมื่อไม่นานมานี้ทาง HP ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi นักออกแบบชาวอเมริกันออกมาอย่างเป็นทางการครับ โดยตัวเรือนนั้นจะมีหน้าปัดเป็นแบบวงกลม ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 42 mm

เมื่อไม่นานมานี้ทาง HP ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ร่วมออกแบบกับ Isaac Mizrahi นักออกแบบชาวอเมริกันออกมาอย่างเป็นทางการครับ โดยตัวเรือนนั้นจะมีหน้าปัดเป็นแบบวงกลม ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 42 mm ใช้ระบบปฎิบัติการของทาง HP เองซึ่งทำให้สมาร์ทวอทช์เรือนนี้รองรับการใช้งานทั้งกับระบบปฎิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไปและ iOS 8.0 ขึ้นไปผ่านทางการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เพื่อที่จะนำการแจ้งเตือนต่างๆ มาโชว์บนหน้าปัดเรือนสมาร์ทวอทช์และสามารถที่จะนับจำนวนก้าวเดินของคุณได้ครับ

hp-smart-watch-mizrahi 600 01

Advertisement

ตัวเรือนของสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ชื่อว่า Isaac Mizrahi “Engineered by HP” นั้นมีความสามารถพิเศษอยู่อีกอย่างก็คือส่วนของหน้าจอนั้นคุณสามารถทำการปรับให้โปร่งแสงได้ครับ อย่างไรก็ตามนอกเหนือไปจากฟีเจอร์ที่บอกมาแล้วสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อาจจะสู้สมาร์ทวอทช์ของคู่แข่งในตลาดไม่ได้สักเท่าไรเนื่องจากว่ามันไม่มีความสามารถอะไรอย่างอื่นเพิ่มเติมเลยนอกจากการนำการแจ้งเตือนขึ้นมาที่สมาร์ทวอทช์และนับก้าวเดิน(ซึ่งบนตัวเรือนสมาร์ทวอทช์มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ pedometer ในตัวครับ)

hp-smart-watch-mizrahi 600 02

บนตัวเรือนสมาร์ทวอทช์ที่ใช้ชื่อว่า Isaac Mizrahi “Engineered by HP” นั้นเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับคริสตัลของ Swarovski รอบตัวเรือน ซึ่งทำให้ดูๆ ไปแล้วอาจจะเหมาะกับคุณผู้หญิงมากกว่าคุณผู้ชาย แต่โชคยังดีที่ทาง HP จะมีการจำหน่ายสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้หลายสีสันไม่ว่าจะเป็น black, white, sky blue, baby pink และ light gray ซึ่งในช่วงแรกนั้นจะมีวางจำหน่ายแค่ 2 สีก่อนคือ black และ white ครับ

ท่านที่เป็นห่วงเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะครับเนื่องจากทาง HP บอกว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้เป็นปีเลยทีเดียวถ้าคุณใช้งานมันแบบนาฬิกาปกติทั่วไป แต่ถ้าคุณใช้งานฟีเจอร์อัจฉริยะต่างๆ เพิ่มเข้าไปอย่างหนักหน่วงแบบทั้งวันทั้งคืนทาง HP ก็ได้บอกเอาไว้ว่าแบตเตอรี่ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้นั้นก็สามารถอยู่ได้ถึง 5 วันครับ น่าเสียดายที่ ณ ตอนนี้ทาง HP ได้เปิดวางจำหน่ายสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาก่อนเท่านั้นโดยสนนราคาของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้จะอยู่ที่ $249.99 หรือประมาณ 9,000 บาทครับ

หมายเหตุ – สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้คุณสามารถที่จะทำการซื้อสายรัดข้อมือมาทำการเปลี่ยนได้เองอีกด้วยตามสีที่ต้องการโดยสายรัดข้อมือที่จำหน่ายแยกต่างหากนั้นจะมีราคาอยู่ที่ $39.99 หรือประมาณ 1,440 บาทครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ในปีที่ผ่านมา ทีมงานป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบของเอชพี (ACF) เดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ถูกปลอมแปลงและมีคุณภาพต่ำ โดยทำการยึดสินค้าเป็นจำนวนกว่า 3.5 ล้านชิ้น ทั้งเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์และผงหมึกในตลาดทั่วยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA), เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกา ผลิตภัณฑ์แท้ของเอชพี ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความยั่งยืน ภายใต้การทดสอบที่เข้มงวดของเอชพีที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการสร้างนวัตกรรม และการค้นคว้าวิจัย สำหรับผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมายไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาหลากหลายในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ แต่ยังอาจทำให้เครื่องพิมพ์ชำรุดจากการใช้หมึกพิมพ์หรือผงหมึกปลอม จะส่งผลให้ประกันเครื่องเป็นโมฆะAdvertisement มร. กีโยม...

IT NEWS

Realme TechLife Watch S100 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Realme มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดกับ skin-temperature sensor ที่สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายของคุณได้ ในปัจจุบันนี้นั้นคงต้องยอมรับว่าสมาร์ทวอทช์เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก และทาง Realme เองนั้นก็มีสมาร์ทวอทช์มากมายให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกใช้งานกัน ล่าสุดเพื่อเอาใจผู้ใช้งานที่อย่างได้ของดีราคาถูกทาง Realme ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่น TechLife Watch S100 ออกมาโดยชูจุดเด่นกับ skin-temperature...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อปีนี้มีของแรงให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าคุ้มสะใจ! หลังจากผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อไปแล้ว แฟนคลับ AMD ก็คงมองหาโน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อสำหรับทำงานและเล่นเกมอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าประสิทธิภาพของซีพียู AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ ตอนนี้สามารถจัดการงานได้ดีไม่แพ้กัน แต่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเช่นนั้นจริงๆ และมีให้เลือกทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งที่รองรับการทำงานกราฟฟิคและตัดต่อวิดีโอได้เป็นอย่างดีอีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในปีนี้พากันตบเท้าเปิดตัวกันต่อเนื่อง แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ? โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ถือว่ามีรุ่นน่าสนใจสเปคดีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทั้งเกมเมอร์และคนทำงานที่ต้องตัดต่อวิดีโอด้วย และสิ่งที่น่าสนใจของปี 2022 นี้ คือมีผู้เล่นหน้าใหม่เอาโน๊ตบุ๊คราคาคุ้มค่ามาให้เลือกมากมายไม่พอ ยังมีดีไซน์ใหม่และแบรนด์เก่าแก่ที่ทำตลาดสินค้าไลน์อื่นมาก่อนแล้วเพิ่งนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจกลับมาทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มด้วย อาจจะพูดได้ว่าปีนี้มีตัวเลือกเด่นดีน่าสนใจตบเท้ามาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวAdvertisement ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในบทความนี้ ผู้เขียนจะรวมเครื่องน่าสนใจรุ่นใหม่ๆ และแซมด้วยรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านี้แต่สเปคยังถือว่าคุ้มค่า ใช้ได้อีกยาวๆ...