Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

[Special] พาทัวร์ MSI Branding Shop ร้านโชว์พร้อมขายของล้ำ สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่แรกในไทย

นอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวันแล้ว ใครจะเชื่อละครับว่าไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทยเองก็ได้เปิดตัว Showroom ของ MSI หรือ MSI Branding Shop ที่ได้ร่วมมือกับทาง Saveway ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับตำนาน

นอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวันแล้ว ใครจะเชื่อละครับว่าไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทยเองก็ได้เปิดตัว Showroom ของ MSI หรือ MSI Branding Shop ที่ได้ร่วมมือกับทาง Saveway ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับตำนาน ในห้างไอทีใหม่ล่าสุด ณ. ห้างสรรพสินค้า Palladium IT ชั้น 5

Advertisement

MSI-SHOP_23

ซึ่งก่อนจะเริ่มการเปิดงานก็มีการกล่าวเป็นอย่างเป็นทางการโดยคุณ Andy Hsing ผู้บริหารระดับสูงของ MSI และมีการนำเสนอดทคโนโลยีใหม่ๆ ของ MSI ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น Vortex Mini PC , Tobi โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งใช้สายตาควบคุม รวมไปถึงโน๊ตบุ๊คในรุ่นพิเศษต่างๆ

MSI-SHOP_39

MSI-SHOP_40

MSI-SHOP_41

MSI-SHOP_42

MSI-SHOP_43

MSI-SHOP_44

MSI-SHOP_45

MSI-SHOP_46

MSI-SHOP_47

MSI-SHOP_48

MSI-SHOP_49

MSI-SHOP_50

MSI-SHOP_51

MSI-SHOP_52

MSI-SHOP_53

MSI-SHOP_54

MSI-SHOP_55

MSI-SHOP_56 MSI-SHOP_57

สำหรับ MSI Branding Shop ดังกล่าว บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากเพราะมี Gaming Notebook , Gaming PC , Gaming All-in-One , Gaming Mini PC และ Gaming Accessories รวมไปถึง Gaming DIY ให้ลองเล่นกันอย่างจุใจ แถมยังไม่กั๊กให้ลองใช้งานจริงๆ ได้อีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด

MSI-SHOP_21

MSI-SHOP_22

MSI-SHOP_24

MSI-SHOP_25

MSI-SHOP_26

MSI-SHOP_27

MSI-SHOP_28

MSI-SHOP_29

MSI-SHOP_30

MSI-SHOP_31

MSI-SHOP_32

MSI-SHOP_33

MSI-SHOP_34

MSI-SHOP_35

MSI-SHOP_36

MSI-SHOP_37

ล้ำมากเลยใช่ไหมละครับกับ MSI Branding Shop ณ. ห้างสรรพสินค้า Palladium IT ชั้น 5 ซึ่งบอกได้ละครับว่าถ้าใครเป็นสาวกมังกรแดง และเป็นเกมเมอร์ตัวจริงถ้ามีโอกาศห้ามพลาดไป Check in ที่ร้านนี้โดยเด็ดขายเลยละครับ รับรองเด็ดแน่นอน

วิธีการเดินทาง

interview-Palladium-IT-Pratunam-04 (1) 20150825130824map Palladiuma6_thai-EDIT600x400

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

MSI Titan GT77 โน๊ตบุ๊คสเปคเทพสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง MSI เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อม Intel Gen 12 และ NVIDIA GTX 3000 ซีรีย์ มีหลายโมเดลให้เลือก เอาใจสาวกนักเล่นเกมที่ใช้เครื่องโน๊ตบุ๊คเป็นหลักจริงๆ กับ MSI ที่ล่าสุดยังคงเดินหน้าเปิดตัวโน๊ตบุ๊คในซีรีย์ Titan ซีรีย์โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่ในงาน Computex 2022...

CONTENT

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT เพื่อนำพาเกมเมอร์และเหล่าแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) มาพบกับคอลเลกชั่นพิเศษเหนือความคาดหมายของ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ดีไซน์ของคอลเลกชั่น EVANGELION e: Project ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ “EVA-01 TEST TYPE” ของ EVANGELION...

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2022 ขุมพลัง GeForce RTX 30 series เพิ่มเทคโนโลยี เพื่อคอเกมและนักสร้างคอนเทนต์ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จะให้เล่นเกมได้ลื่นไหล กราฟิกการ์ดหรือการ์ดจอที่ใช้ ก็ต้องแรงสั่งได้ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันมาแบบครบไลน์ เกือบทุกค่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู Intel Gen 12 หรือแรม DDR5 ที่เรียกว่าประสิทธิภาพร้อนแรงไม่น้อยเลย กับสนนราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า MSI ที่ซื้อสินค้าภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่น Back To School เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ รับของแถมสุดพิเศษมากมาย อ่าน MSI เพิ่มเติม เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ* มูลค่า 5,000 – 10,000 บาท...