Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

[Special] พาทัวร์ MSI Branding Shop ร้านโชว์พร้อมขายของล้ำ สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่แรกในไทย

นอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวันแล้ว ใครจะเชื่อละครับว่าไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทยเองก็ได้เปิดตัว Showroom ของ MSI หรือ MSI Branding Shop ที่ได้ร่วมมือกับทาง Saveway ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับตำนาน

นอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวันแล้ว ใครจะเชื่อละครับว่าไม่กี่วันมานี้ในประเทศไทยเองก็ได้เปิดตัว Showroom ของ MSI หรือ MSI Branding Shop ที่ได้ร่วมมือกับทาง Saveway ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับตำนาน ในห้างไอทีใหม่ล่าสุด ณ. ห้างสรรพสินค้า Palladium IT ชั้น 5

MSI-SHOP_23

ซึ่งก่อนจะเริ่มการเปิดงานก็มีการกล่าวเป็นอย่างเป็นทางการโดยคุณ Andy Hsing ผู้บริหารระดับสูงของ MSI และมีการนำเสนอดทคโนโลยีใหม่ๆ ของ MSI ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น Vortex Mini PC , Tobi โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งใช้สายตาควบคุม รวมไปถึงโน๊ตบุ๊คในรุ่นพิเศษต่างๆ

MSI-SHOP_39

MSI-SHOP_40

MSI-SHOP_41

MSI-SHOP_42

MSI-SHOP_43

MSI-SHOP_44

MSI-SHOP_45

MSI-SHOP_46

MSI-SHOP_47

MSI-SHOP_48

MSI-SHOP_49

MSI-SHOP_50

MSI-SHOP_51

MSI-SHOP_52

MSI-SHOP_53

MSI-SHOP_54

MSI-SHOP_55

MSI-SHOP_56 MSI-SHOP_57

สำหรับ MSI Branding Shop ดังกล่าว บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากเพราะมี Gaming Notebook , Gaming PC , Gaming All-in-One , Gaming Mini PC และ Gaming Accessories รวมไปถึง Gaming DIY ให้ลองเล่นกันอย่างจุใจ แถมยังไม่กั๊กให้ลองใช้งานจริงๆ ได้อีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด

MSI-SHOP_21

MSI-SHOP_22

MSI-SHOP_24

MSI-SHOP_25

MSI-SHOP_26

MSI-SHOP_27

MSI-SHOP_28

MSI-SHOP_29

MSI-SHOP_30

MSI-SHOP_31

MSI-SHOP_32

MSI-SHOP_33

MSI-SHOP_34

MSI-SHOP_35

MSI-SHOP_36

MSI-SHOP_37

ล้ำมากเลยใช่ไหมละครับกับ MSI Branding Shop ณ. ห้างสรรพสินค้า Palladium IT ชั้น 5 ซึ่งบอกได้ละครับว่าถ้าใครเป็นสาวกมังกรแดง และเป็นเกมเมอร์ตัวจริงถ้ามีโอกาศห้ามพลาดไป Check in ที่ร้านนี้โดยเด็ดขายเลยละครับ รับรองเด็ดแน่นอน

วิธีการเดินทาง

interview-Palladium-IT-Pratunam-04 (1) 20150825130824map Palladiuma6_thai-EDIT600x400

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลหลุดของการ์ดจอเกมมิ่งบนโน๊ตบุ๊คอย่าง AMD Radeon RX 6800M บนทวิตเตอร์ของนักปล่อยข่าวหลุดครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้ข้อมูลของ Radeon RX 6800M เองก็หลุดอีกครั้งบนฐานข้อมูลของ CPU-Z ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG Strix รุ่นหนึ่ง จากรหัสแล้วคาดว่าจะเป็น ASUS ROG Strix รุ่นใหม่ โดยทวิตเตอร์ @TUM_APISAK...

INTEL

Intel Tiger Lake H35 นับว่าเป็นอีก 1 นวัตกรรมจากทาง Intel ตัวล่าสุดในส่วนของชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงระดับ Gaming หรืองานประมวลผลหนักๆ แต่ได้เรื่องการปลดปล่อยความร้อนที่น้อยกว่า แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่า พร้อมกันนั้นยังมีในส่วนของการ์ดจอออนชิป Intel Iris Xe Graphics ตัวแรง และฟีเจอร์ Intel Deep Learning...

Buyer's Guide

AMD Notebook ช่วงต้นปี 2021มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกมหรือทำงานได้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ มิติ โดยสเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ได้ความแรงแบบ Gaming Notebook ตัวจริง รวมถึงงานประมวลผลหนักๆ โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบ 3 แบรนด์ในตอนนี้ ทั้ง Acer / ASUS  Lenovo (อนาคตจะมีใหม่กว่านี้อีก)...