Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

[News] Microsoft จีนมีการระบุถึง Lumia Phone X ในคำอธิบายโฆษณาฟีเจอร์ Continuum

งานนี้ไม่รู้ว่าเผลอหรือว่าตั้งใจครับแต่คงต้องยอมรับคนที่พบจริงๆ ครับว่าตาดีมากเหลือเกินเพราะเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft ประเทศจีนได้ทำการโพสโฆษณาเกี่ยวกับฟีเจอร์เด่นของสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10

งานนี้ไม่รู้ว่าเผลอหรือว่าตั้งใจครับแต่คงต้องยอมรับคนที่พบจริงๆ ครับว่าตาดีมากเหลือเกินเพราะเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft ประเทศจีนได้ทำการโพสโฆษณาเกี่ยวกับฟีเจอร์เด่นของสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10 อย่าง “Continuum” หรือฟีเจอร์ที่ให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้กลายเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานได้เพียงแค่เชื่อมต่อผ่าน Dock เท่านั้น ซึ่งในคำอธิบายของโฆษณาดังกล่าวนั้นในช่วงท้ายได้มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นที่สามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ประกอบเอาไว้ด้วยครับ

acer-jade-primo-continuum-620x349

Advertisement

Acer Jade Primo หนึ่งในสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่รองรับฟีเจอร์ “Continuum”

สำหรับรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่บอกเอาไว้ว่ารองรับกับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ประกอบไปด้วย Lumia 950/XL, Lumia Phone X และ Acer Jade Primo ดังคำประกาศรูปภาพด้านล่างต่อไปนี้ครับ

smartphone that support continuum 600

สำหรับคลิปที่คำอธิบายประกอบดังกล่าวด้านบนนี้โพสเอาไว้คือคลิปนี้ครับ

ทั้งนี้หลังจากที่มีคนเห็นข้อมูลดังกล่าวและมีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางทาง Microsoft ประเทศจีนก็ได้แก้ไขข้อมูลไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยการตัดสมาร์ทโฟนชื่อ Lumia Phone X ออกไปครับ ที่เหลือทิ้งไว้ก็คือการคาดเดาต่างๆ นานาของผู้ที่ได้เห็นและเข้าไปพูดคุยกันโดยบอกกันว่า Lumia Phone X นั้นอาจจะเป็น Surface Phone ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน ปี 2016 นี้ บางคนก็บอกว่าอาจจะเป้นสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นอีกรุ่นหนึ่งที่อาจจะเปิดตัวเพราะได้มีรายงานออกมาว่าในปี 2016 นี้นั้นทาง Microsoft จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรีส์ Lumia ออกมา 2 รุ่นโดยได้มีการเปิดตัวไปแล้ว 1 รุ่นคือ Lumia 650 แต่อีกรุ่นยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมา งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปหล่ะครับว่าเจ้า Lumia Phone X นั้นจะเป็น Lumia อีกรุ่นหนึ่งหรือ Surface Phone กันแน่

ที่มา : vr-zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

Microsoft Office ฟรีหามาใช้ยังไงได้บ้าง? แล้วโน๊ตบุ๊คพร้อมโปรแกรมนี้มีรุ่นไหนน่าใช้? Microsoft Office ฟรีเป็นโปรแกรมที่หลายๆ คนคอยหาทางว่าจะใช้ฟรีได้อย่างไรบ้าง? ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนที่ผู้ใช้หลายๆ คนยังไม่ยี่หระเรื่องลิขสิทธิ์การใช้งานและผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คหลายเจ้ายังติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows มาให้เพียงไม่กี่รุ่นในไลน์อัพสินค้าของตัวเองก็ทำให้ผู้ใช้หลายคนหันไปใช้ Microsoft Office ละเมิดลิขสิทธิ์กันเยอะมาก แต่เมื่อมาถึงปี 2022 ที่โน๊ตบุ๊คแทบทุกเครื่องติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10~11 มาให้อย่างแพร่หลายแล้ว หลายๆ เครื่องก็ติดตั้ง Microsoft Office...

PR-News

 Surface Pro 8 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดพรีออร์เดอร์ Surface Laptop Studio ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ CipherMed และ ADD In Business และสำหรับลูกค้าทั่วไปที่  Banana IT, JIB,...

PR-News

ไมโครซอฟท์เปิดพรีออร์เดอร์  Surface Pro 8  ใหม่ เริ่ม 25 มกราคม 2565 ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD...

Notebook Review

realme Book โน๊ตบุ๊คจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีดีซ่อนเอาไว้มากกว่าที่คิด ชื่อ Realme นั้นโด่งดังในฝั่งสมาร์ทโฟนในฐานะสมาร์ทโฟนสเปคดีแต่ราคาไม่แพงหาซื้อสะดวก ซึ่งทางบริษัทก็ขยายมาฝั่งโน๊ตบุ๊คโดยมี realme Book เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นแรกของทางบริษัทที่ยังคงเอกลักษณ์ของทาง Realme เอาไว้ครบถ้วนทั้งสเปคดีคุ้มค่าแต่ราคาเข้าถึงง่าย หาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Realme Official Store บน Shopee ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่หันมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นและไม่ต้องเหนื่อยและเสี่ยงกับโรคระบาดที่ยังคงเป็นอุปสรรคการใช้ชีวิตของเราอีกด้วยAdvertisement และถึง Realme จะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาดโน๊ตบุ๊คและเพิ่งเปิดตัว...