Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] มาดูกราฟิกจาก Rise of the Tomb Raider เวอร์ชั่น PC ที่ FPS 60 ว่าจะสวยงามมากแค่ไหนกัน

Rise of the Tomb Raider เกมดังสุด Exclusive จาก Xbox ที่ได้มีการพอร์ทลงบน PC กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการพัฒนาลงบน PC ในครั้งนี้ย่อมมีความแตกต่างจากแพลตฟอร์มคอนโซลอย่างแน่นอน

Rise of the Tomb Raider เกมดังสุด Exclusive จาก Xbox ที่ได้มีการพอร์ทลงบน PC กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการพัฒนาลงบน PC ในครั้งนี้ย่อมมีความแตกต่างจากแพลตฟอร์มคอนโซลอย่างแน่นอนและจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากเป็นเรื่องของกราฟิกภายในเกมที่ในวันนี้เราจะมาดูกันว่า Rise of the Tomb Raider ฉบับ PC จะสำแดงประสิทธิภาพกราฟิกในเกมได้มากน้อยแค่ไหนกัน

tra4

Advertisement

สำหรับการโชว์กราฟิกเกมในครั้งนี้ก็จะทำโดย PCGAMER โดยมีสเปคคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมคร่าว ๆ ได้แก่ Intel Core i7 6700K , RAM 16 GB และ GTX 980 TI จำนวน 2 ตัว พร้อมกับปรับกราฟิกในเกมระดับสูงสุดและรันที่เฟรมเรต 60 fps ครับ

จากนั้นก็ทดสอบด้วยการนำตัวละครหลักอย่าง Lara Croft ไปตะลุยกับสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลทรายในประเทศซีเรีย , ถ้ำแมงป่อง , โบราณสถานใต้ดิน , ปืนเขาท่ามกลางพายุหิมะในเขตไซบีเรียก็พบว่าการเคลื่อนไหวของตัวละครเป็นธรรมชาติ ตัวเกมไหลลื่นไม่มีสะดุดแม้จะเดินผ่านในที่ ๆ มีเอ็ฟเฟ็กต์อลังการ นอกจากการเคลื่อนไหวของตัวละครแล้วถ้าหากสังเกตุที่เส้นผมก็จะพบว่ามันปลิวไสวไปตามลมหรือตามทิศทางที่ตัวละครหันไปมาอย่างสมจริง

tra6

ทั้งนี้ทางทีมงานยังได้อัปโหลดเป็นคลิปวีดีโอภาพเคลื่อนไหวเป็นเวลา 4 นาทีโดยประมาณมาให้รับชมกันด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพที่ได้นั้นสวยงามมากเลยทีเดียวงานนี้ใครที่มี PC หรือ Notebook ตัวแรงคงต้องฟินอย่างแน่นอน

ส่วนใครที่ยังไม่มีตัวเกมหรืออยากจะลองเล่นหล่ะก็สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ทาง Steam ในราคา 1,709 บาท (ลด 10 เปอร์เซ็นต์ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์เท่านั้น) วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม เป็นต้นไปครับ

tra3

tra5

tra7

tra8

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360Advertisement ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Game News

Shadow of the Tomb Raider เป็นเกม Tomb Raider ภาคล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ จุดพอสมควรทำให้การเล่นในภาคนี้อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนกันบ้างซึ่งอาจมีเทคนิค Tips

Game News

ในที่สุด Shadow of the Tomb Raider ก็ได้วางจำหน่ายกันเสียทีและเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาคฉบับ Reboot ที่มีความเปลี่ยนแปลงในส่วนของเกมเพลย์

Game News

อีกไม่กี่วันแล้วทุกท่านจะได้เข้าเล่น Shadow of the Tomb Raider ภาคใหม่ล่าสุดของ Lara Croft ที่จะได้ออกผจญภัยและถล่มอารยธรรมที่แห่งใหม่แต่ก่อนที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายให้เล่นกันเรามาดูข้อมูลเกมโดยรวมในภาคนี้กันหน่อยดีกว่าครับว่ามันมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมบ้าง