Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

[Tips] 3 วิธีแกล้งเพื่อน โดยใช้คอมฯ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…ม โหดที่สุดในโลก (ฉ 20+)

เบาสมองกันสักเล็กน้อยกับบทความนี้ที่ทาง ADMIN จะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กันกับ 3 วิธีแกล้งเพื่อน

เบาสมองกันสักเล็กน้อยกับบทความนี้ที่ทาง ADMIN จะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กันกับ 3 วิธีแกล้งเพื่อน โดยใช้คอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…ม โหดที่สุด (ฉ 20+) ที่บอกได้เลยว่า แต่ละวิธีนั้นเป็นวิธีแกล้งเพื่อนที่ใช้ คอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…มโหดมากๆ จนอาจจะเลิกคบกันได้ โดยเฉพาะกับวิธีที่ 3 ที่ใครอายุต่ำกว่า 20+ ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขายๆ และใครไม่แน่จริงๆ อย่าใช้วิธีนี้เพราะอ้วกอาจจะพุ่งได้โดยไม่รู้ตัว

1

กลับหน้าจอ

เป็นหนึ่งในวิธีแกล้งเพื่อนๆ ขั้นพื้นฐานสำหรับคนที่ไม่เป็นคอมเลย แต่เราจะแกล้งเพื่อนโดยกลับหน้าจาซะ โดยสามารถกดปุ่มคีย์ลัดอย่าง CTRL + ALT + ปุ่มลูกศรในทิศทางที่จะให้จอหมุนไป เท่านี้ก็จะแกล้งเพื่อนๆ ให้หัวหมุนได้แล้ว

Advertisement

12622409_10207214047141589_2911062546003296562_o

2

รถตกเขา และเกมฝึกสมาธิ

วิธีไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า เกมบางเกม หรือคลิปบางคลิป หลอกล่อให้เราเล่นไปเพลินๆ มักเป็นเกมที่ต้องจดจ่ออยู่กับหน้าจอ พอสุดท้ายก็….แห่ แทบตกเก้าอี้ไปตามๆ กันจากทั้ง รถตกเขารอดได้ไง และเกม Scary Maze Game ที่อย่าลืมบอกเพื่อนให้เปิดลำโพงด้วยนะ

scary-maze-game

3

20+ Meat Spin!!

เป็นวิธีที่เหี้ย…มหาญ 20+ ที่สุดในโลก และขอเตือนสำหรับท่านๆ ที่ขวัญอ่อนว่าอย่าเปิดดูเด็ดขาดโดยวิธีนี้ก็เพียง เพื่อนๆ ส่งลิงค์ http://meatspin.fr/ หรือถ้าจะให้เนียนๆ หน่อยก็ย่อลิงค์ซะ http://goo.gl/L9FTqu แล้วส่งไปให้เพื่อก็เป็นอันเสร็จสิ้น รับรองได้แกล้งเพื่อนสมใจ

Untitled

ส่วนถ้าเพื่อนๆ ท่านไหนมีวิธีแกล้งเพื่อนๆ ขำๆ ฮาๆ ก็อย่าลืมมาแชร์กันนะครับ ส่วนใครแกล้งเพื่อนสำเร็จหรือไม่สำเร็จอะไรยังไงก็อย่าลืมมาแชร์กันนะ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โต๊ะคอมยุคนี้เริ่มต้นแค่ไม่กี่ร้อยบาทก็ได้โต๊ะดีๆ เอาไว้ใช้งานแล้ว นอกจากคอมพิวเตอร์แรงและเคสสวยๆ แล้ว โต๊ะคอมดีๆ สักตัวจะช่วยให้เราวางหน้าจอ, เมาส์คีย์บอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆ ได้สะดวก แต่ถ้าพูดถึงโต๊ะสำหรับเล่นคอมสักตัวบางคนอาจจะเลือกซื้อท็อปไม้หนาๆ กับขาตั้งไม้อีกคู่มาประกอบเป็นโต๊ะ เพราะสามารถเลือกท็อปให้กว้างและหนาได้เท่าที่ต้องการแถมยังเลือกประเภทของไม้มาใช้งานได้อีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม โต๊ะสำหรับคอมพิวเตอร์แบบสำเร็จรูปนั้นเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการโต๊ะเอามาใช้งานได้เลยไม่ต้องนั่งเลือกอะไรให้มาก โต๊ะบางแบบอาจจะมีส่วนเสริมพิเศษอย่างตะกร้าสายไฟเอาไว้เก็บสายไฟที่รกเกะกะใต้โต๊ะให้เรียบร้อยยิ่งขึ้นทำให้ขาไม่เตะโดนสายไฟและโต๊ะสำเร็จรูปสักตัวราคาก็ไม่แพงมากแล้วและมีดีไซน์สวยๆ ให้เลือกมากมายเลย 6 โต๊ะเล่นคอมน่าใช้ เกมเมอร์หรือคนทำงานชอบชัวร์! สำหรับผู้ใช้ที่มองหาโต๊ะเล่นคอมตัวใหม่เอาไว้จัดห้องหรือนั่งทำงาน ตอนนี้โต๊ะสำเร็จรูปคุณภาพดีสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตั้งแต่ราคาหลักร้อยบาทต้นๆ ไปจนถึงโต๊ะจากแบรนด์ชั้นนำก็มีเช่นกัน โดยโต๊ะที่ผู้เขียนเลือกมาแนะนำจะมีทั้งหมด 6 รุ่นดังนี้...

Special Story

ในปัจจุบันนั้นไม่ว่าจะทำงานสายงานใดๆ ก็ตามคงไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ คุณเคยจับเวลาดูไหมครับว่าใน 1 วันนั้นเราใช้สายตามองจอคอมพิวเตอร์กันนานเท่าไร

Buyer's Guide

มาจะกล่าวบทไปถึงคอมพิวเตอร์ PC ในยุคนี้ที่คอมพิวเตอร์จัดสเปคประกอบเองเข้ามามีบทบาทที่เหนือกว่าคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จจากแบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งหลายคนอาจจยังลังเลหรือสงสัยว่า เจ้าคอมทั้ง 2 แบบนี้ มีข้อดีข้อเสีย

Other News

เชื่อว่าใครหลายคนที่ใช้คอมพิวเตอร์พีซี ก็มักจะมีความรู้สึกว่าของที่ใช้อยู่ทำไมมันดูเดิมๆ ไม่ค่อยแปลกใหม่ หรือบางทีรู้สึกว่าที่ใช้อยู่มันธรรมดาเกินไป ไม่ค่อยหวือหวา แต่เชื่อเถอะว่ายังมีเรื่องราวแปลกๆ