Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

[Tips] 3 วิธีแกล้งเพื่อน โดยใช้คอมฯ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…ม โหดที่สุดในโลก (ฉ 20+)

เบาสมองกันสักเล็กน้อยกับบทความนี้ที่ทาง ADMIN จะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กันกับ 3 วิธีแกล้งเพื่อน

เบาสมองกันสักเล็กน้อยกับบทความนี้ที่ทาง ADMIN จะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กันกับ 3 วิธีแกล้งเพื่อน โดยใช้คอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…ม โหดที่สุด (ฉ 20+) ที่บอกได้เลยว่า แต่ละวิธีนั้นเป็นวิธีแกล้งเพื่อนที่ใช้ คอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค ที่เหี้ย…มโหดมากๆ จนอาจจะเลิกคบกันได้ โดยเฉพาะกับวิธีที่ 3 ที่ใครอายุต่ำกว่า 20+ ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขายๆ และใครไม่แน่จริงๆ อย่าใช้วิธีนี้เพราะอ้วกอาจจะพุ่งได้โดยไม่รู้ตัว

1

กลับหน้าจอ

เป็นหนึ่งในวิธีแกล้งเพื่อนๆ ขั้นพื้นฐานสำหรับคนที่ไม่เป็นคอมเลย แต่เราจะแกล้งเพื่อนโดยกลับหน้าจาซะ โดยสามารถกดปุ่มคีย์ลัดอย่าง CTRL + ALT + ปุ่มลูกศรในทิศทางที่จะให้จอหมุนไป เท่านี้ก็จะแกล้งเพื่อนๆ ให้หัวหมุนได้แล้ว

Advertisement

12622409_10207214047141589_2911062546003296562_o

2

รถตกเขา และเกมฝึกสมาธิ

วิธีไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า เกมบางเกม หรือคลิปบางคลิป หลอกล่อให้เราเล่นไปเพลินๆ มักเป็นเกมที่ต้องจดจ่ออยู่กับหน้าจอ พอสุดท้ายก็….แห่ แทบตกเก้าอี้ไปตามๆ กันจากทั้ง รถตกเขารอดได้ไง และเกม Scary Maze Game ที่อย่าลืมบอกเพื่อนให้เปิดลำโพงด้วยนะ

scary-maze-game

3

20+ Meat Spin!!

เป็นวิธีที่เหี้ย…มหาญ 20+ ที่สุดในโลก และขอเตือนสำหรับท่านๆ ที่ขวัญอ่อนว่าอย่าเปิดดูเด็ดขาดโดยวิธีนี้ก็เพียง เพื่อนๆ ส่งลิงค์ http://meatspin.fr/ หรือถ้าจะให้เนียนๆ หน่อยก็ย่อลิงค์ซะ http://goo.gl/L9FTqu แล้วส่งไปให้เพื่อก็เป็นอันเสร็จสิ้น รับรองได้แกล้งเพื่อนสมใจ

Untitled

ส่วนถ้าเพื่อนๆ ท่านไหนมีวิธีแกล้งเพื่อนๆ ขำๆ ฮาๆ ก็อย่าลืมมาแชร์กันนะครับ ส่วนใครแกล้งเพื่อนสำเร็จหรือไม่สำเร็จอะไรยังไงก็อย่าลืมมาแชร์กันนะ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

FlexRAM ยุคใหม่วงการแรม ยืดหยุ่น เร็ว ใส่ได้ทุกอุปกรณ์ เก็บข้อมูลได้นานกว่า หนึ่งในฮาร์ดแวร์ที่เป็นส่วนสำคัญมากของระบบคอมพิวเตอร์ก็คือ แรมหรือหน่วยความจำ ที่ระบบจะใช้เก็บข้อมูลที่ผ่านการประมวลผลมาแล้ว หรือใช้พักข้อมูลก่อนที่จะส่งไปใช้งานในส่วนต่างๆ ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับการพัฒนานวัตกรรมสำหรับแรมออกมาแล้ว นั่นก็คือ FlexRAM ที่ในบทความนี้เราจะมาลองทำความรู้จักกัน เพราะนี่อาจเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ออกสู่วงกว้างได้ในอนาคต และอาจจะมาแก้จุดด้อยของแรมที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันได้หลายด้านอีกด้วย แรมของระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึงในอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องมีแรมในปัจจุบัน ปกติแล้วจะอยู่ในรูปแบบชิปที่ติดตั้งอยู่บนแผงวงจรอีกที ทำให้เรื่องขนาดของชิปแรมและฮาร์ดแวร์เอง ก็เป็นส่วนหนึ่งในข้อจำกัดการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกับพวกอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก...

CONTENT

เคยสงสัยไหมว่าทำไมฮาร์ดแวร์ของเครื่อง Servers ถึงได้มีราคาแพงกว่าฮาร์ดแวร์ของเครื่อง PC ทั่วไป และนี่คือ 7 เหตุผลที่จะตอบข้อสงสัยดังกล่าวนี้ จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน เซิร์ฟเวอร์คือคอมพิวเตอร์ที่เป็นโฮสต์สำหรับการให้บริการต่างๆ เช่น อีเมล, เว็บไซต์และการถ่ายโอนไฟล์ เป็นองค์ประกอบสำคัญที่สนับสนุนเว็บไซต์และโลก แต่ที่สำคัญพอๆ กับที่เป็นอยู่ คุณอาจแปลกใจที่ส่วนประกอบของเซิร์ฟเวอร์มักไม่ได้มีประสิทธิภาพมากไปกว่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปทั่วไปของคุณ ในความเป็นจริง ส่วนประกอบเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับส่วนประกอบระดับผู้บริโภคทั่วไปของคุณ ดังนั้น อะไรที่ทำให้ส่วนประกอบเซิร์ฟเวอร์แตกต่างจากส่วนประกอบเดสก์ท็อป และทำไมพวกมันถึงมีราคาแพงกว่ามากเมื่อพวกเขาใช้เทคโนโลยีเดียวกันและมีประสิทธิภาพในระดับที่ใกล้เคียงกัน เราจะมาไขปริศนานี้ใน 7...

Buyer's Guide

โต๊ะคอมยุคนี้เริ่มต้นแค่ไม่กี่ร้อยบาทก็ได้โต๊ะดีๆ เอาไว้ใช้งานแล้ว นอกจากคอมพิวเตอร์แรงและเคสสวยๆ แล้ว โต๊ะคอมดีๆ สักตัวจะช่วยให้เราวางหน้าจอ, เมาส์คีย์บอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆ ได้สะดวก แต่ถ้าพูดถึงโต๊ะสำหรับเล่นคอมสักตัวบางคนอาจจะเลือกซื้อท็อปไม้หนาๆ กับขาตั้งไม้อีกคู่มาประกอบเป็นโต๊ะ เพราะสามารถเลือกท็อปให้กว้างและหนาได้เท่าที่ต้องการแถมยังเลือกประเภทของไม้มาใช้งานได้อีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม โต๊ะสำหรับคอมพิวเตอร์แบบสำเร็จรูปนั้นเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการโต๊ะเอามาใช้งานได้เลยไม่ต้องนั่งเลือกอะไรให้มาก โต๊ะบางแบบอาจจะมีส่วนเสริมพิเศษอย่างตะกร้าสายไฟเอาไว้เก็บสายไฟที่รกเกะกะใต้โต๊ะให้เรียบร้อยยิ่งขึ้นทำให้ขาไม่เตะโดนสายไฟและโต๊ะสำเร็จรูปสักตัวราคาก็ไม่แพงมากแล้วและมีดีไซน์สวยๆ ให้เลือกมากมายเลย 6 โต๊ะเล่นคอมน่าใช้ เกมเมอร์หรือคนทำงานชอบชัวร์! สำหรับผู้ใช้ที่มองหาโต๊ะเล่นคอมตัวใหม่เอาไว้จัดห้องหรือนั่งทำงาน ตอนนี้โต๊ะสำเร็จรูปคุณภาพดีสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตั้งแต่ราคาหลักร้อยบาทต้นๆ ไปจนถึงโต๊ะจากแบรนด์ชั้นนำก็มีเช่นกัน โดยโต๊ะที่ผู้เขียนเลือกมาแนะนำจะมีทั้งหมด 6 รุ่นดังนี้...

Special Story

ในปัจจุบันนั้นไม่ว่าจะทำงานสายงานใดๆ ก็ตามคงไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการทำงานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ คุณเคยจับเวลาดูไหมครับว่าใน 1 วันนั้นเราใช้สายตามองจอคอมพิวเตอร์กันนานเท่าไร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก