Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[News] HP Stream 11-2016 โน้ตบุ๊ต 1.1 โล ฟรีไวไฟทั่วโลก l 4G ฟรี 3 ปี พร้อมเปิดให้ซื้อแล้ว

หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอในวันอันแสนยุ่ง เราขอแนะนำ HP Stream 11-2016

หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอในวันอันแสนยุ่ง เราขอแนะนำ HP Stream 11-2016 ที่สวยงามและพร้อมทำงานหนักไปกับคุณ ในราคาเบาๆ ด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำจากคลาวด์ 100GB เป็นเวลา 2 ปี เพื่อการจัดเก็บ แบ่งปัน และเพลิดเพลินกับรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารบน OneDrive อย่างง่ายดาย

 

Advertisement

Screenshot

 

HP Stream 11-2016 ไปทุกที่กับคุณ ด้วยน้ำหนักเบาให้เครื่องนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการพกพาในทุกที่ๆ บนขนาดหน้าจอ 11″ บาง 18.6 ม.ม. เบากว่า 1.18 กก. และใช้แบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุด 10 ชม. 45 นาที บอกลาเสียงรบกวนจากพัดลม พีซีของคุณทำงานได้อย่างเงียบๆ และเย็นสบาย บนระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยอย่าง Windows 10-64 Bit

 

Screenshot

 

สี

 • HP Stream 11-2016 สีน้ำเงิน Cobal Blue

สเปค

 • จอแสดงผล 11.6 นิ้ว HD WLED แบบด้าน
 • หน่วยประมวลผล Intel Celeron “Braswell” N3050 (2M Cache, up to 2.16 GHz)
 • แรม 2GB DDR3L แบบฝัง
 • ที่เก็บข้อมูล SSD แบบฝัง 32GB eMMC
 • ระบบเสียง DTS STudio Sound พร้อมลำโพงคู่ Dual Speakers
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 10
 • สามารถใช้งานต่อเนื่องขณะเชื่อมต่อได้นานถึง 10.5 ชั่วโมงกว่า
 • น้ำหนักเบาเพียง 1.18 กิโลกรัม
 • รับประกัน 1 ปี On-Site Service รับเครื่องซ่อมถึงบ้านและคืนเครื่องที่ไหนก็ได้ในประเทศ , กู้ข้อมูลฟรี 1 ครั้ง และบริการคอลเซ็นเตอร์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ

 • 1x USB 2.0
 • 1x USB 3.0
 • 1x MicroSD Card Reader
 • 1x 3.5 Combo Jack
 • 1x Sim Card Slot รองรับ 4G LTE Quad Band ทั่วโลก

บันเดิล

 • Microsoft One Drive Cloud Storage 100GB นาน 1 ปี
 • iPass หรือ WiFi Global ให้คุณเข้าถึงและใช้งานอินเตอร์เน็ต WiFi ได้ฟรีทั่วโลกเป็นระยะเวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี
 • ซิม 4G LTE เครือข่าย TruemoveH โปรโมชั่น “No WiFi No Worry 4G” ใช้อินเตอร์์เน็ต 4G 200MB นาน 36 เดือน ในสถานที่ๆ WiFi เข้าไม่ถึง และสามารถเติมเงินซื้ออินเตอร์เน็ตเพิ่มได้

พร้อมไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วย iPass ไวไฟฟรีที่ใช้ได้ทั่วโลกเป็นระยะเวลา 1 ปี และใช้งานแพคเก็จ 4G LTE data ฟรีเป็นเวลา 3 ปี เต็ม โดย TrueMove H ถ้าสนใจกันแล้วก็สามารถสั่งของล่วงหน้ากันได้เลยที่ hpstorethailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ในปีที่ผ่านมา ทีมงานป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบของเอชพี (ACF) เดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ถูกปลอมแปลงและมีคุณภาพต่ำ โดยทำการยึดสินค้าเป็นจำนวนกว่า 3.5 ล้านชิ้น ทั้งเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์และผงหมึกในตลาดทั่วยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA), เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกา ผลิตภัณฑ์แท้ของเอชพี ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความยั่งยืน ภายใต้การทดสอบที่เข้มงวดของเอชพีที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการสร้างนวัตกรรม และการค้นคว้าวิจัย สำหรับผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมายไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาหลากหลายในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ แต่ยังอาจทำให้เครื่องพิมพ์ชำรุดจากการใช้หมึกพิมพ์หรือผงหมึกปลอม จะส่งผลให้ประกันเครื่องเป็นโมฆะAdvertisement มร. กีโยม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อปีนี้มีของแรงให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าคุ้มสะใจ! หลังจากผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อไปแล้ว แฟนคลับ AMD ก็คงมองหาโน๊ตบุ๊ค AMD 2022 น่าซื้อสำหรับทำงานและเล่นเกมอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าประสิทธิภาพของซีพียู AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ ตอนนี้สามารถจัดการงานได้ดีไม่แพ้กัน แต่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเช่นนั้นจริงๆ และมีให้เลือกทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งที่รองรับการทำงานกราฟฟิคและตัดต่อวิดีโอได้เป็นอย่างดีอีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในปีนี้พากันตบเท้าเปิดตัวกันต่อเนื่อง แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ? โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ถือว่ามีรุ่นน่าสนใจสเปคดีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทั้งเกมเมอร์และคนทำงานที่ต้องตัดต่อวิดีโอด้วย และสิ่งที่น่าสนใจของปี 2022 นี้ คือมีผู้เล่นหน้าใหม่เอาโน๊ตบุ๊คราคาคุ้มค่ามาให้เลือกมากมายไม่พอ ยังมีดีไซน์ใหม่และแบรนด์เก่าแก่ที่ทำตลาดสินค้าไลน์อื่นมาก่อนแล้วเพิ่งนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจกลับมาทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มด้วย อาจจะพูดได้ว่าปีนี้มีตัวเลือกเด่นดีน่าสนใจตบเท้ามาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวAdvertisement ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในบทความนี้ ผู้เขียนจะรวมเครื่องน่าสนใจรุ่นใหม่ๆ และแซมด้วยรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านี้แต่สเปคยังถือว่าคุ้มค่า ใช้ได้อีกยาวๆ...

รีวิว hp

HP 205 Pro G4 AIO ราคาเป็นมิตร อัพเกรดได้ลำโพงดีเสียงกระหึ่มสะใจ! สำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการพีซีเข้าใจง่ายๆ อาจจะเอาไว้ทำงานออฟฟิศหรือเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องแรกให้ลูกใช้เรียนหรือทำการบ้าน HP 205 Pro G4 เครื่องนี้ถือว่าเป็น All-In-One PC ที่น่าสนใจไม่แพ้พีซีเครื่องอื่นด้วยความเข้าใจง่าย ใช้งานสะดวกและสเปคสามารถทำงานทั่วไปอย่างงานเอกสารหรือเปิดดูหนังฟังเพลงต่างๆ ได้สบายๆ ด้วยซีพียู AMD Ryzen พร้อมติดตั้ง Windows...