Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[News] HP Stream 11-2016 โน้ตบุ๊ต 1.1 โล ฟรีไวไฟทั่วโลก l 4G ฟรี 3 ปี พร้อมเปิดให้ซื้อแล้ว

หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอในวันอันแสนยุ่ง เราขอแนะนำ HP Stream 11-2016

หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอในวันอันแสนยุ่ง เราขอแนะนำ HP Stream 11-2016 ที่สวยงามและพร้อมทำงานหนักไปกับคุณ ในราคาเบาๆ ด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำจากคลาวด์ 100GB เป็นเวลา 2 ปี เพื่อการจัดเก็บ แบ่งปัน และเพลิดเพลินกับรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารบน OneDrive อย่างง่ายดาย

 

Screenshot

 

HP Stream 11-2016 ไปทุกที่กับคุณ ด้วยน้ำหนักเบาให้เครื่องนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการพกพาในทุกที่ๆ บนขนาดหน้าจอ 11″ บาง 18.6 ม.ม. เบากว่า 1.18 กก. และใช้แบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุด 10 ชม. 45 นาที บอกลาเสียงรบกวนจากพัดลม พีซีของคุณทำงานได้อย่างเงียบๆ และเย็นสบาย บนระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยอย่าง Windows 10-64 Bit

 

Screenshot

 

สี

 • HP Stream 11-2016 สีน้ำเงิน Cobal Blue

สเปค

 • จอแสดงผล 11.6 นิ้ว HD WLED แบบด้าน
 • หน่วยประมวลผล Intel Celeron “Braswell” N3050 (2M Cache, up to 2.16 GHz)
 • แรม 2GB DDR3L แบบฝัง
 • ที่เก็บข้อมูล SSD แบบฝัง 32GB eMMC
 • ระบบเสียง DTS STudio Sound พร้อมลำโพงคู่ Dual Speakers
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 10
 • สามารถใช้งานต่อเนื่องขณะเชื่อมต่อได้นานถึง 10.5 ชั่วโมงกว่า
 • น้ำหนักเบาเพียง 1.18 กิโลกรัม
 • รับประกัน 1 ปี On-Site Service รับเครื่องซ่อมถึงบ้านและคืนเครื่องที่ไหนก็ได้ในประเทศ , กู้ข้อมูลฟรี 1 ครั้ง และบริการคอลเซ็นเตอร์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ

 • 1x USB 2.0
 • 1x USB 3.0
 • 1x MicroSD Card Reader
 • 1x 3.5 Combo Jack
 • 1x Sim Card Slot รองรับ 4G LTE Quad Band ทั่วโลก

บันเดิล

 • Microsoft One Drive Cloud Storage 100GB นาน 1 ปี
 • iPass หรือ WiFi Global ให้คุณเข้าถึงและใช้งานอินเตอร์เน็ต WiFi ได้ฟรีทั่วโลกเป็นระยะเวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี
 • ซิม 4G LTE เครือข่าย TruemoveH โปรโมชั่น “No WiFi No Worry 4G” ใช้อินเตอร์์เน็ต 4G 200MB นาน 36 เดือน ในสถานที่ๆ WiFi เข้าไม่ถึง และสามารถเติมเงินซื้ออินเตอร์เน็ตเพิ่มได้

พร้อมไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วย iPass ไวไฟฟรีที่ใช้ได้ทั่วโลกเป็นระยะเวลา 1 ปี และใช้งานแพคเก็จ 4G LTE data ฟรีเป็นเวลา 3 ปี เต็ม โดย TrueMove H ถ้าสนใจกันแล้วก็สามารถสั่งของล่วงหน้ากันได้เลยที่ hpstorethailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...