Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] ปล่อยตัวอย่างที่สองของ Resident Evil: Umbrella Corps. พร้อมวางจำหน่ายพฤษภาคมนี้

Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างที่สองของ Resident Evil: Umbrella Corps. ออกมาแล้วโดยเผยฉากเกมเพลย์แอ็คชั่นสุดมันส์ของกลุ่มนักฆ่าหรือทหารรับจ้างในสถานที่ใหม่ ๆ พร้อมกับโหมดการเล่นแบบใหม่ที่นอกเหนือจากการสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองครับ

Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างที่สองของ Resident Evil: Umbrella Corps. ออกมาแล้วโดยเผยฉากเกมเพลย์แอ็คชั่นสุดมันส์ของกลุ่มนักฆ่าหรือทหารรับจ้างในสถานที่ใหม่ ๆ พร้อมกับโหมดการเล่นแบบใหม่ที่นอกเหนือจากการสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองครับ

umbrella_corps_key_art

Advertisement

ก่อนหน้านี้ในตัวอย่างแรกก็ได้เผยโฉมรูปแบบการเล่นออนไลน์ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองในโซนตึกวิจัยแต่ในคลิปวีดีโอล่าสุดนี้ก็ได้โชว์รายละเอียดที่มากกว่าเดิมครับโดยผู้เล่นจะสามารถตะลุยไปยังแผนที่ใหม่ที่เรียกว่า The Village ซึ่งเป็นหมู่บ้านร้างแถบชนบทมีจุดเด่นตรงที่ผู้เล่นสามารถปืนหลังคาบ้านเพื่อหาจุดซุ่มยิงได้ รวมไปถึงมีโหมดการเล่นคนเดียวที่ใช้ชื่อว่า The Experiment ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากผู้ติดเชื้อไวรัสและสัตว์ทดลองในอาคารวิจัยอีกด้วย

จากคลิปวีดีโอข้างบนก็จะเห็นได้ว่าภาค Umbrella Corps. เป็นภาคที่เน้นความเป็นแอ็คชั่น FPS โดยสมบูรณ์แต่ก็น่าเป็นห่วงตรงที่มีคอมเม้นท์จากแฟน ๆ บน Youtube ซึ่งไปในทางที่ไม่ค่อยดีนักแต่อย่างไรก็ตามนอกจากเกมเพลย์ที่จัดเต็มแบบนี้แล้วในคลิปวีดีโอก็ยังเผยข้อมูลการวางจำหน่ายเกมโดยจะอยู่ในช่วงเดือน พฤษภาคม 2016 นี้ในรูปแบบ PlayStation 4 และ PC ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ residenevil.com ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...