Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] The Pinnacle of V Mod เสริมจาก GTA 5 ที่ช่วยให้ภาพคมชัดสมจริงยิ่งกว่าเดิม

ในบรรดา Mod เสริมของ GTA 5 ที่มีมากมายในปัจจุบันก็มี Mod ประเภทหนึ่งที่ไม่ได้เป็นการเพิ่มสีสันหรือตัวละครแปลก ๆ แต่อย่างใดแต่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพกราฟิกภายในเกมให้สวยงามยิ่งขึ้น

ในบรรดา Mod เสริมของ GTA 5 ที่มีมากมายในปัจจุบันก็มี Mod ประเภทหนึ่งที่ไม่ได้เป็นการเพิ่มสีสันหรือตัวละครแปลก ๆ แต่อย่างใดแต่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพกราฟิกภายในเกมให้สวยงามยิ่งขึ้นกว่าเก่าและไม่จำเป็นต้องปรับกราฟิกในระดับสูงสุดเสมอไป

maxresdefault11

Advertisement

The Pinnacle of V ก็เป็นหนึ่งใน Mod ประเภทนั้นที่ช่วยให้กราฟิกใน GTA 5 คมชัดมากขึ้นโดยจุดเด่นของ Mod ตัวนี้จะอยู่ที่กราฟิกที่ออกมาจะมีความสมจริง สีสันในเกมค่อนข้างเป็นธรรมชาติและไม่ฉูดฉาดเกินไปซึ่งจะแตกต่างจาก Mod ตัวอื่น ๆ ที่ไม่เน้นเรื่องความสมจริงเท่าไหร่นักและเพื่อพิสูจน์ว่า The Pinnacle of V เป็น Mod ที่สมจริงขนาดไหนก็ได้มีการทดสอบโดยสมาชิก Youtube ชาวไทยที่ชื่อ Armyvanza ได้ใช้ Mod ตัวดังกล่าวเล่น GTA 5 กันพร้อมกับเผยสเปคคอมที่ใช้ด้วยครับมีรายละเอียดสเปคดังนี้

  • i5 4690k
  • z97/giga
  • ram 16 gb/bus2400
  • ssd 256 gb/intel
  • gtx 960 4gb /zotac
  • psu 650w./cosair
  • monitor lg 1920×1080 p.
  • cooling liquid CM: Seidon 120V

และจากการทดสอบก็พบว่าการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะการขับรถในสภาพพื้นผิวต่างเช่นเช่นทางเรียบ ทางดิน , ทางเปียก มีรายละเอียดที่สมจริงมากแม้แต่สภาพ กลางวัน กลางคืน ฝนตก แดดออก ที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติหรือฉากขี่เจ็ตสกีที่แสดงเอ็ฟเฟ็กต์ของน้ได้เต็มที่เลยทีเดียว โดยสามารถดูคลิปวีดีโอสาธิตได้ด้างล่างซึ่งมีทั้ง 4 คลิปให้ดูแบบจุใจกันไปเลยครับ

สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่เริ่มจะสนใจ Mod ตัวนี้ก็เข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กลุ่ม GTA V PC MOD OFFLINE (Thailand) ได้เลยครับแต่ต้องส่งข้อความขอเข้ากลุ่มเสียก่อนถึงจะทำได้นะครับ

ที่มา : Youtube

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว Advertisement แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games...

Game News

Mod เสริมของ GTA 5 ก็จะมี Mod ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาโลดแล่นในเกมนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น Iron man หรือ Hulk แต่ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งฮีโร่กึ่งวายร้ายจาก Marvel มาร่วมแจมพร้อมที่จะถล่มเมือง Los Santos แล้วนั่คือ Magneto มนุษย์กลายพันธ์ุจาก X-Men ผู้มีพลังควบคุมเหล็กทุกชนิด