Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Promotion] ลดราคา JIB Online ประจำสัปดาห์ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คลด 1 พัน แถมเมาส์ แผ่นรอง Razer

สัปดาห์นี้ต่อเนื่องกับโปรโมชั่นที่ 4 ประจำเดือนมกราคา 2016 กับทาง JIB Online กันอีกแล้วละครับ กับโปรโมชั่นที่เจ๋งๆ

สัปดาห์นี้ต่อเนื่องกับโปรโมชั่นที่ 4 ประจำเดือนมกราคา 2016 กับทาง JIB Online กันอีกแล้วละครับ กับโปรโมชั่นที่เจ๋งๆ สุดๆ เลยก็ว่าได้ทั้งในส่วนของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ลดราคากันมากถึง 2 ตัว พร้อมด้วยของเกมต่างๆ มากมายรวมไปถึงยังมีฮาร์ดแวร์ DIY ต่างๆ ที่น่าสนใจอีกจำนวนมากมายทีเดียวซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

 

Advertisement

01

 

Jib Online

ซึ่งโปรโมชั่น เจ๋งๆ ที่น่าสนใจก็จะมี

  • ซื้อโน๊ตบุ๊ค HP Pavilion Gaming เหลือราคา 28,900 บาทแถม ฟรีชุดเมาส์ และแผ่นรองเมาส์เกมมิ่งมูลค่ากว่า 1,290 บาท
  • ซื้อโน๊ตบุ๊ค ASUS GL552JX เหลือราคา 27,900 บาทแถม
  • จอแสดงผล Dell E2416H เหลือราคา 5,650 บาท
  • การ์ดจอ ASUS GTX950 เหลือราคา 5,590 บาท
  • คีย์บอร์ด CM STROM QUICKFIRE เหลือราคา 2,990 บาท
  • SSD Kingston 60GB เหลือราคา 1,490 บาท แถม Flash Drive 8GB
  • และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ท่านใดที่สนใจก็อย่ารอช้านะครับ เพราะโปรโมชั่นเหล่านี้มีเวลาจำกัด ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าคุ้มและเพื่อนๆ สามารถซื้อกันได้เลยที่ JIB Online พร้อมส่งฟรีภายใน 6 ชั่วโมง(พื้นที่ในกรุงเทพฯ)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2022 ขุมพลัง GeForce RTX 30 series เพิ่มเทคโนโลยี เพื่อคอเกมและนักสร้างคอนเทนต์ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จะให้เล่นเกมได้ลื่นไหล กราฟิกการ์ดหรือการ์ดจอที่ใช้ ก็ต้องแรงสั่งได้ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันมาแบบครบไลน์ เกือบทุกค่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู Intel Gen 12 หรือแรม DDR5 ที่เรียกว่าประสิทธิภาพร้อนแรงไม่น้อยเลย กับสนนราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น...

รีวิว MSI

MSI Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2022 ดีไซน์ใหม่ที่สุด Limited Edition หน้าจอขนาด 15.6″ IPS QHD@165Hz ที่แรงลื่นน่าใช้งาน จากสเปกล่าสุดเป็น Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาใช้ Acer Predator ซีรี่ส์นี้ถือว่าน่าซื้อมาก ถ้าพูดถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คของ Acer หลายคนอาจจะคิดถึงตระกูล Nitro 5 ซึ่งราคาถูกและมีสเปคให้เลือกมากมาย แต่ถ้าเป็นรุ่นเรือธงสายเกมมิ่งก็ต้องยกให้ Acer Predator Series ที่สเปคสูงจนไม่ต้องประกอบเกมมิ่งพีซีก็ยังได้ แถมยังได้ฟีเจอร์ดีๆ อัดแน่นมาเต็มเครื่องพร้อมรองรับการอัพเกรดเพิ่มแรมและ M.2 NVMe SSD เข้าไปได้อีกAdvertisement นอกจากไฟ RGB บนคีย์บอร์ดและแต่ละส่วนของตัวเครื่องและซีพียู...

Buyer's Guide

Lenovo Legion เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ซื้อไปแล้วจะทำงานก็ดี ครีเอเตอร์ก็แฮปปี้ ถ้าพูดถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในปี 2022 นี้ แต่ละแบรนด์ชั้นนำก็จะมีรุ่นดีรุ่นเด่นให้เลือกมากมาย ซึ่งมี Lenovo Legion รวมอยู่ในกลุ่มนั้นด้วยอย่างแน่นอน และมั่นใจว่าผู้ใช้หลายๆ คนก็เชื่อมั่นคุณภาพงานประกอบและสเปคของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งทาง Lenovo เองก็เติมฟีเจอร์มาให้เต็มที่ ไม่ว่าจะหน้าจอที่รองรับการแสดงผลแบบ Dolby Vision, ระบบจัดการพลังงานอย่างชาญฉลาดภายในเครื่องอย่าง Legion AI Engine,...