Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] MSI Gaming All-in-One PC มาพร้อมหน้าจอ 24 นิ้วยกระดับการเล่นเกมให้เหนือชั้นกว่าเดิม

MSI ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดกับ MSI Gaming 24 ซึ่งเป็น PC เกมมิ่งตั้งโต๊ะแบบ All In One (คอมพิวเตอร์ที่รวมหน้าจอกับเคสไว้ด้วยกันมีข้อดี

MSI ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดกับ MSI Gaming 24 ซึ่งเป็น PC เกมมิ่งตั้งโต๊ะแบบ All In One (คอมพิวเตอร์ที่รวมหน้าจอกับเคสไว้ด้วยกันมีข้อดีในเรื่องการเคลื่อนย้ายที่สะดวก) ออกมาแล้วที่มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจออันกว้างขวางถึง 24 นิ้วความละเอียดของหน้าจอระดับ 4K และฟังก์ชั่นที่คอเกมจะต้องร้องว้าว!

Advertisement

103d

MSI Gaming 24 ตัวนี้ก็จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 24 นิ้ว Full HD อันกว้างขวางทำให้มองเห็นได้เต็มตา มีความละเอียดคมชัดในระดับ Ultra HD (4K) มากกว่าความละเอียด 1080p เลยทีเดียวดังนั้นภาพที่ได้จึงมีความละเอียดที่สูงเหมาะกับเกมในยุคใหม่ที่เน้นกราฟิกสภาพแวดล้อมในเกมที่สมจริง

103b

ตัว CPU จะใช้ขุมพลังของ i5 6300HQ หรือ 6700HQ สถาปัตยกรรม Skylake-H ที่ใช้พลังงานน้อยลงกว่าเดิมตามด้วย RAM ที่ให้มาถึง 32 GB DDR4 พ่วงด้วยการ์ดจอที่ใช้บริการของค่ายเขียว Nvidia อย่าง GeForce GTX 950M หรือ 960M จึงทำให้ MSI Gaming 24 สามารถรองรับเกมที่ออกใหม่ในปัจจุบันและอนาคตได้สบาย ๆ ทั้งนี้ MSI Gaming 24 ก็ยังมี Intel Wireless-AC 3165 Wi-Fi adapter และ Killer E2400 Ethernet เข้าไปด้วยเพื่อตอบสนองการเล่นเกมแบบออนไลน์ให้ไหลลื่นไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์

103e

ในส่วนของช่องเสียบต่าง ๆ ก็รองรับช่องเสียบ Nahimic Audio Enhancer 2.0 , USB 3.1 ด้านข้าง 2 และด้านหลังอีก 3 , SD card reader และ Bluetooth 4.2 อีกด้วย รวมทั้งฟังก์ชั่น Dragon Eye ที่ผลิตมาเพื่อคอเกมระดับโปรที่จะทำให้การรับชมวีดีโอหรือการถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการโปรดบน Twitch , Youtube ได้ในขณะที่เล่นเกมไปด้วยหรือจะดูวีดีโอ Tutorial และฝึกซ้อมเล่นเกมไปในตัวก็ทำได้สะดวกมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องสลับหน้าจอไปมาให้วุ่นวาย

103c

การดีไซน์ของ PC All-In-One ตัวนี้ก็มาด้วยโทนสีแดง-ดำพร้อมโลโก้มังกรแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ MSI ให้ความรู้สึกดุดันทรงพลังและมีความแข็งแรงสูงจะพกพาไปเล่นนอกสถานที่ก็ดูเท่จนทุกคนต้องเหลียวมอง

103a

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ ของ MSI Gaming 24 All-In-One ตัวนี้ก็คือจะแถมเกม FPS สุดมันส์ Rainbow Six: Siege Full Version ไปเลยฟรีเมื่อสั่งซื้อแต่มีระยะเวลาจำกัดแต่อย่างไรก็ตามในส่วนข้อมูลของราคานั้นทาง MSI ก็ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดรวมไปถึงวันวางจำหน่ายด้วยครับ

ที่มา : techpowerup

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT เพื่อนำพาเกมเมอร์และเหล่าแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) มาพบกับคอลเลกชั่นพิเศษเหนือความคาดหมายของ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ดีไซน์ของคอลเลกชั่น EVANGELION e: Project ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ “EVA-01 TEST TYPE” ของ EVANGELION...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า MSI ที่ซื้อสินค้าภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่น Back To School เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ รับของแถมสุดพิเศษมากมาย อ่าน MSI เพิ่มเติม เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ* มูลค่า 5,000 – 10,000 บาท...

รีวิว MSI

MSI Crosshair 15 Rainbow Six Extraction Edition นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2022 ดีไซน์ใหม่ที่สุด Limited Edition หน้าจอขนาด 15.6″ IPS QHD@165Hz ที่แรงลื่นน่าใช้งาน จากสเปกล่าสุดเป็น Intel Core i...

PR-News

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่ซึ่งมีทั้งรุ่น Summit, Prestige, และ Modern โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ โน้ตบุ๊ก Business and Productivity รุ่นใหม่นี้ได้ถูกพัฒนาไปอีกขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้อย่างสูงสุด โน้ตบุ๊กทั้งรุ่น Summit และ...