Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] อาจจะได้เห็น!!! ASUS Zenfone ROG สมาร์ทโฟนเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกับ ASUS Zenfone ที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากทาง ASUS เป็นอย่างดี ที่ต้องบอกว่าคนไทยเรานั้นนิยมใช้งานกันอย่างมาก ซึ่งนั้นเป็นเพราะทาง ASUS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์

เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกับ ASUS Zenfone ที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากทาง ASUS เป็นอย่างดี ที่ต้องบอกว่าคนไทยเรานั้นนิยมใช้งานกันอย่างมาก ซึ่งนั้นเป็นเพราะทาง ASUS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อีกมากมาย จากการที่มีความโดดเด่นเรื่องของประสิทธิภาพ คุณสมบัติ และความคุ้มค่า

Advertisement

ASUS-ROG-phone-concept-4-490x310

อย่างไรก็ตามล่าสุด ได้มีข่าวลือว่าทาง ASUS มีแผนที่จะทำสมาร์ทโฟนเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ASUS Zenfone ROG หรืออาจจะเป็นชื่อ ASUS ROG ก็เป็นไปได้ โดยเป็นการต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ตระกูล ROG (Republic of Gamer) ที่เป็นตระกูลขึ้นชื่อทางด้าน Gaming ของทาง ASUS โดยมีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาเร็วๆ นี้ จากการที่ ASUS ROG ครบรอบ 10 ปีพอดี

Screen Shot 2559-01-22 at 16.11.41

ซึ่งในส่วนของข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ยังไม่แน่ชัดแต่อย่างใด แต่ก็คาดการณ์ว่าจะมาพร้อมชิปประมวลผล Nvidia Tegra X1 หน้าจอ IPS ความละเอียด Full HD แรมภายใน 4GB ส่วนหน่วยความจำรอมมีความจุที่ 128GB โดยกล้องหลักมีความละเอียดที่ 21 ล้านพิกเซล สำหรับวัสดุตัวเครื่องจะเป็นแม็กนีเซียมอัลลอยด์ ที่ดีไซน์มาพร้อมกับพอร์ต USB 3.1 Type-C ติดตั้งลำโพงและแบตเตอรี่ความจุที่ขนาด 5300 mAh มีความบางที่หนาเพียง 0.3 นิ้ว

zenfoneblog rog

เอาเป็นว่าแฟนๆ ของ ASUS ROG ต้องรอติดตามกันดูนะครับ ยังไงของให้ลุ้นว่าจะมาจริงๆ เชื่อได้ว่ามีหลายคนต้องเสียเงินอย่างแน่นอน ตอนนี้เท่าที่ทำได้ก็ดูภาพคอนเซปขำๆ ไปก่อนแล้วกัน

ที่มา : concept-phones

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

CONTENT

ASUS ExpertBook B3 Flip คล่องตัว พกสะดวก พับปรับโหมดได้ มี Thunderbolt 4 และสไตลัส เพื่องานและไลฟ์สไตล์ ASUS ExpertBook B3 Flip จัดว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในกลุ่มธุรกิจ ที่เน้นความบางเบา แต่ให้ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ รองรับตั้งแต่การทำงานในองค์กร ไปจนถึงการเรียนออนไลน์ และการใช้งานที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ สนทนาและสื่อสารได้เกือบตลอดเวลา...

รีวิว Asus

ASUS ExpertBook B7 Flip โน๊ตบุ๊คมี 5G ของตัวเอง ไม่ง้อ Wi-Fi ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อขึ้นชื่อว่า ExpertBook อย่าง ASUS ExpertBook B7 Flip เมื่อไหร่ คำจำกัดความของโน๊ตบุ๊คตระกูลนี้คือ เป็นโน๊ตบุ๊คเพื่อคนทำงานไม่ว่าจะสเปค, ระบบรักษาความปลอดภัยตัวเครื่องทั้งที่สแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้าและบานสไลด์ปิดกล้อง Webcam และขึ้นชื่อเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อรอบตัวครบเครื่อง จะต่อกับอุปกรณ์ไหนก็ต่อได้ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมอย่าง...

Buyer's Guide

จอคอม 24 นิ้ว ปี 2022 นี้มีตัวเลือกหลายรุ่น เริ่มแค่ไม่กี่พันก็มีซื้อได้แล้ว จอคอม 24 นิ้ว จัดเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ไซซ์ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปและราคาไม่แพงมาก เหมาะจะซื้อเอามาใช้งานเป็นอย่างมาก และปัจจุบันนี้เมื่อพาเนลหน้าจอเริ่มราคาถูกลงเรื่อยๆ หน้าจอหลายรุ่นก็ได้พาเนล IPS คุณภาพสูง ขอบเขตสีกว้างมาประกอบหน้าจอแล้วทำราคาได้ถูกลงเรื่อยๆ จึงเห็นแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเข็นหน้าจอทำงานสเปคดีราคาประหยัดออกมาให้เลือกซื้อหลายรุ่นเลยAdvertisement พอมาถึงปี 2022 แล้ว จอคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานแค่เตรียมเงินเอาไว้ไม่เกิน 5...