Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[News] อาจจะได้เห็น!!! ASUS Zenfone ROG สมาร์ทโฟนเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกับ ASUS Zenfone ที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากทาง ASUS เป็นอย่างดี ที่ต้องบอกว่าคนไทยเรานั้นนิยมใช้งานกันอย่างมาก ซึ่งนั้นเป็นเพราะทาง ASUS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์

เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกับ ASUS Zenfone ที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากทาง ASUS เป็นอย่างดี ที่ต้องบอกว่าคนไทยเรานั้นนิยมใช้งานกันอย่างมาก ซึ่งนั้นเป็นเพราะทาง ASUS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อีกมากมาย จากการที่มีความโดดเด่นเรื่องของประสิทธิภาพ คุณสมบัติ และความคุ้มค่า

ASUS-ROG-phone-concept-4-490x310

อย่างไรก็ตามล่าสุด ได้มีข่าวลือว่าทาง ASUS มีแผนที่จะทำสมาร์ทโฟนเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ASUS Zenfone ROG หรืออาจจะเป็นชื่อ ASUS ROG ก็เป็นไปได้ โดยเป็นการต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ตระกูล ROG (Republic of Gamer) ที่เป็นตระกูลขึ้นชื่อทางด้าน Gaming ของทาง ASUS โดยมีความเป็นไปได้ว่าจะออกมาเร็วๆ นี้ จากการที่ ASUS ROG ครบรอบ 10 ปีพอดี

Screen Shot 2559-01-22 at 16.11.41

ซึ่งในส่วนของข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ยังไม่แน่ชัดแต่อย่างใด แต่ก็คาดการณ์ว่าจะมาพร้อมชิปประมวลผล Nvidia Tegra X1 หน้าจอ IPS ความละเอียด Full HD แรมภายใน 4GB ส่วนหน่วยความจำรอมมีความจุที่ 128GB โดยกล้องหลักมีความละเอียดที่ 21 ล้านพิกเซล สำหรับวัสดุตัวเครื่องจะเป็นแม็กนีเซียมอัลลอยด์ ที่ดีไซน์มาพร้อมกับพอร์ต USB 3.1 Type-C ติดตั้งลำโพงและแบตเตอรี่ความจุที่ขนาด 5300 mAh มีความบางที่หนาเพียง 0.3 นิ้ว

zenfoneblog rog

เอาเป็นว่าแฟนๆ ของ ASUS ROG ต้องรอติดตามกันดูนะครับ ยังไงของให้ลุ้นว่าจะมาจริงๆ เชื่อได้ว่ามีหลายคนต้องเสียเงินอย่างแน่นอน ตอนนี้เท่าที่ทำได้ก็ดูภาพคอนเซปขำๆ ไปก่อนแล้วกัน

ที่มา : concept-phones

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ASUS TUF Gaming นั้นมีสินค้าในกลุ่มออกมาหลากหลายอย่าง และตอนนี้ก็มีข้อมูลของ ASUS TUF Gaming F17 ซึ่งอัพเดทจาก ASUS TUF Gaming F15 รุ่นเก่าที่ทาง Notebookspec เคยทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งมีข้อมูลหลุดออกมาหน้าเว็บไซต์ Amazon สาขาอิตาลี โดยเปลี่ยนขนาดตัวเครื่องและคีย์บอร์ดแต่ยังคงดีไซน์เดิมเอาไว้และเปลี่ยนซีพียูเป็น Intel Tiger Lake-H45...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...