Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] ปล่อย 3 ภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุดของ Shenmue 3 เผยโฉมสองตัวละครเอก Ryo และ Shenhua

ช่วงปลายปี 2015 จนถึงต้นปี 2016 อาจจะดูเงียบหายไปบ้างสำหรับ Shenmue 3 โปรเจ็กต์เกมจาก Kickstarter แต่วันนี้ก็มีข่าวคราวอัพเดทเพิ่มเติมแล้วโดยทาง MAGIC Monaco ได้ปล่อยภาพ Screenshots

ช่วงปลายปี 2015 จนถึงต้นปี 2016 อาจจะดูเงียบหายไปบ้างสำหรับ Shenmue 3 โปรเจ็กต์เกมจาก Kickstarter แต่วันนี้ก็มีข่าวคราวอัพเดทเพิ่มเติมแล้วโดยทาง MAGIC Monaco ได้ปล่อยภาพ Screenshots  เป็นจำนวน 3 ภาพออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ กันครับ

shenmue_3.0.0

Advertisement

ในภาพใหม่ 3 ภาพนี้ได้ถูกปล่อยออกมาทาง Twitter ของ MAGIC Monaco ที่จะเผยโฉมแผ่นหลังของสองตัวละครหลักในเรื่องอย่าง Ryo และ Shenhua ยืนอยู่ด้วยกันใกล้กับลำธารพร้อมกับมีภาพสถานที่ภายในเกมที่ปกคลุมไปด้วยหมอกและถ้าหากเทียบกับภาพก่อนหน้านี้ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนานั้นก็ถือว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีเยอะมากแต่นั่นก็คงเป็นเพราะขุมพลัง Unreal Engine 4 ที่เป็นเครื่องมือการพัฒนาในภาคนี้ด้วยเช่นกันครับ

image.0

gUtvt6W.0

sm3

Shenmue 3 เป็นเกมในโปรเจ็กต์ KickStarter และได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนในงาน E3 2015 โดยจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยของ Ryo ที่ออกเดินทางจากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศจีนเพื่อล้างแค้นให้กับพ่อโดยตัวเกมจะเป็นแนว RPG-OpenWorld

ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นคุณ Yu Suzuki ผู้สร้างได้เคยบอกว่าจะวางจำหน่ายในเดือน ธันวาคม 2017 บน PlayStation 4 กับ PC ครับก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะมีการเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงวันวางจำหน่ายกันหรือไม่

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย

Game News

เดิมที Quantum Break จะเป็นเกม Exclusive สำหรับเครื่อง Xbox แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ Microsoft จะใจดีได้ปล่อยตัวเกมพอร์ตลงใน PC เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับเปิดเผยสเปคขั้นต่ำและขั้นแนะนำ