Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Promotion] ASRock จัดหนัก ซื้อเมนบอร์ด พร้อมสนุกกับเกมระดับตำนาน Assassin’s Creed Syndicate

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคอเกม เพียงซื้อเมนบอร์ดตามรุ่นที่ระบุไว้ในเงื่อนไข ก็สามารถร่วมสนุกไปกับเกมระดับตำนาน Assassin’s Creed Syndicate

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคอเกม เพียงซื้อเมนบอร์ดตามรุ่นที่ระบุไว้ในเงื่อนไข ก็สามารถร่วมสนุกไปกับเกมระดับตำนาน Assassin’s Creed Syndicate ไม่ว่าจะเป็นเมนบอร์ดในรุ่น LGA1151 หรือ LGA2011-3 อย่ารอช้า! เพราะมีจำนวนจำกัด มาร่วมสนุกสุดมันส์กับเกมแอคชั่นภาคต่อที่หลายคนตั้งตารอบนเมนบอร์ด ASRock ได้แล้ววันนี้

ASRock-Assassin Creed

Advertisement

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. การซื้อสินค้าใดๆ ของโมเดลรวม ภายในช่วงเวลา โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 8 มกราคม 2559 เวลา 00:00 น.- วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:59 น. (UTC + 8)
2. โปรโมชั่น ใช้ได้เฉพาะในเขตพื้นที่ เอเชีย แปซิฟิก บราซิล อเมริกาเหนือ และ ยุโรป
3. สินค้าซื้อแล้วไม่สามารถรับคืนได้ หาก มีการใช้ รหัสเกมส์ Assassin’s Creed Syndicate ไปแล้ว
4. หลังจากยื่นเอกสารแสดงสิทธิ์ ในการซื้อ “”ASRock’s Exclusive Serial No. Exchange Counter”” รหัสเกมส์ของคุณจะถูกส่งไปภายใน 72 ชั่วโมง หลังจากมีการพิสูจน์สิ่งที่ยื่นมาแล้ว สำหรับการลงทะเบียนระหว่างวันที่ 6 – 14 กุมภาพันธ์ 2559 รหัสเกมส์จะถูกส่งภายหลังจากวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 เนื่องจากติดวันหยุดปีใหม่ของจีน
5. รหัสเกมส์ Assassin’s Creed Syndicate มีให้สำหรับผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ในช่วงระยะเวลาของโปรโมชั่น เท่านั้น จะไม่มีการลงทะเบียนรหัสเกมส์หลังจากวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:59 น. (UTC+8)
6. วันสุดท้ายในการขอรับสิทธิ์จากโปรโมชั่น คือวันที่ 25 มีนาคม 2559 11:59 น. (UTC+8)
7. วันหมดอายุของ Uplay key คือวันที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 11:59 น. (UTC+8)
8. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น กรุณาติดต่อได้ที่ appshop@asrock.com.tw

สามารถตรวจสอบเงื่อนไขและเมนบอร์ดที่จัดโปรโมชั่นได้ที่
http://www.asrock.com/news/events/AssassinsCreed/index.th.html

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

CPU ดีๆ ย่อมต้องใช้งานคู่กับเมนบอร์ดที่เจ๋งๆ งานนี้สำหรัับคนที่มอง Intel Gen 14 จะเอามาใช้งานอยู่ล่ะก็ มาดูกันดีกว่าว่า Mainboard ไหนบ้างที่คุณคู่ควร Intel Gen 14 เป็นโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่น 14 ของบริษัท Intel ซึ่งเปิดตัวในปี 2023 เช่นเดียวกับเจนเนอเรชั่นที่ 12 และ 13...

CONTENT

Mainboard เป็นฮาร์ดแวร์ที่สำคัญมากๆ เพราะมันจะอยู่คู่กับพีซีของคุณไปจนกว่าคุณจะซื้อคอมเครื่องใหม่ มาดูกันว่ามีจุดไหนที่คุณจะต้องให้ความสำคัญเวลาจะซื้อกันดีกว่า เมื่อคุณคิดจะซื้อ Mainboard ใหม่ มีปัจจัยบางประการที่คุณควรคำนึงถึง ประการแรก  Mainboard ที่คุณเลือกควรเข้ากันได้กับ CPU และหน่วยความจำ(RAM) ของคุณ ในทำนองเดียวกัน ควรมีฟอร์มแฟคเตอร์ที่ถูกต้องเพื่อให้พอดีกับเคส PC ของคุณ(ไม่ว่าจะเป็นเคสเก่าหรือเคสใหม่) นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์คุณภาพหลายประการที่แม้จะไม่จำเป็น แต่ก็สามารถทำให้การประกอบคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของคุณง่ายขึ้นมาก หลังจากรวบรวมข้อมูลพอสมควรแล้ว ต่อไปนี้เป็นคุณลักษณะห้าประการที่คุณควรมองหาใน Mainboard ใหม่ของคุณ...

CONTENT

ถึงจะผ่านปี 2023 มาแล้วนั้นแต่ด้วยความที่ตอนนี้ยังไม่มี Mainboard รุ่นใหม่ๆ ออกมา สำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อ Mainboard ใหม่ๆ ในช่วงนี้ล่ะก็เราจะแนะนำ Mainboard สุดเจ๋งที่มาพร้อมไฟ RGB เทพๆ ให้คุณเป็นตัวเลือกกัน ถึงแม้จะเข้าสู่ปี 2024 มาได้จะเกือบเดือนแล้วนั้นทว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นทั้งทาง Intel และ AMD เองก็ยังคงไม่มีการเปิดตัวหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ที่จะต้องใช้ Mainboard ที่ต่างไปจากรุุ่นเดิม...

CONTENT

ช่องเชื่อมต่อที่ใช้มาตรฐาน PCI Express (PCIe) ในเครื่องคอมพิวเตอร์ นับเป็นช่องเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะมีจุดเด่นในด้านของแบนด์วิธที่กว้าง รับส่งข้อมูลได้รวดเร็ว เราจึงได้เห็นการนำช่อง PCIe มาติดตั้งบนเมนบอร์ดเพื่อใช้เป็นจุดเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นมากมาย ที่คุ้นเคยกันหน่อยก็เช่น การ์ดจอ การ์ด Wi-Fi การ์ดเสียง ไปจนถึงการ์ดที่ช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล อาทิ การ์ดสำหรับติดตั้ง SSD เป็นต้น ซึ่งก็ได้มีการพัฒนามาอยู่เรื่อย ๆ จนในปัจจุบันก็มีออกมาถึง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก