Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[News] หูฟัง Mega Man LED HD Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้ ราคาประมาณ 3,600 บาท

งานนี้สาวก Mega Man หรือ Rock Man จะต้องตาลุกวาวเป็นแน่แท้เพราะได้มีการเปิดวางจำหน่ายหูฟังรุ่นพิเศษในชื่อว่า Mega Man HD LED Headphone Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้ว

งานนี้สาวก Mega Man หรือ Rock Man จะต้องตาลุกวาวเป็นแน่แท้เพราะได้มีการเปิดวางจำหน่ายหูฟังรุ่นพิเศษในชื่อว่า Mega Man HD LED Headphone Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้วโดย EMIO เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักครับ

MM_Headphones_Closed-copy

โดยหูฟังตัวนี้ก็จะเป็นลิขสิทธิ์ของแท้จาก Capcom จะมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เหมือนกับหมวกของ Mega Man ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า-สีน้ำเงินมีไฟ LED ติดตั้งตรงบริเวณที่ครอบหูและก้านศรีษะด้านบนที่เป็นแท่งสีเหลี่ยมเล็ก ๆ มีสายเสียบหูฟังขนาดมาตรฐานสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ส่วนรายละเอียดสเปคเบื้องต้นตอนนี้ทาง EMIO ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ

MM_Headphones

แม้ว่าข้อมูลสเปคจะยังไม่เปิดเผยแต่ทางด้านราคาวางจำหน่ายก็มีการเผยออกมาแล้วโดยจะสนนราคาอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,600 บาท ครับก็นับว่าน่าสนใจทีเดียวกับหูฟังตัวนี้แต่ทว่าตัวสินค้าจะจัดส่งภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นส่วนทางบ้านเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าจะมีร้านค้าในไทยร้านไหนจะนำเจ้าหูฟังสุดเท่ตัวนี้มาจัดจำหน่ายกันบ้าง ส่วนคนที่อาศัยอยู่สหรัฐอเมริกาก็ดีใจได้เลยเพราะการสั่งซื้อผ่าน EMIO จะจัดส่งให้ฟรีไม่เสียค่าบริการครับ

MM_Headphones_Front

MM_Headphones_Inside

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูสินค้าตัวเต็มได้ที่เว็บไซต์ EMIO เลยครับ

ที่มา : EMIO

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

Gaming Gear

การเล่นเกมให้สนุก ภาพต้องดี เฟรมเรตไหลลื่น เมาส์คีย์บอร์ดต้องไวแล้ว เสียงที่ดีก็เพิ่มความสนุกได้ วันนี้เราเตรียม 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ที่ให้พลังเสียงสะใจ เล่นเกมได้สนุก สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ในงบปะมาณ 2,000 บาท มาฝากกัน สำหรับคอเกมที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของเสียงและการสนทนาภายในเกม โดยการเลือกหูฟังเล่นเกมนั้น นอกจากจะต้องให้เสียงเอฟเฟกต์ให้หนักแน่นแล้ว เรื่องของทิศทางเสียง ใส่สบายใช้ได้นาน เคลื่อนไหวได้สะดวก รวมถึงเสียงไมโครโฟนในการสื่อสาร...

Accessories review

ใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งราคาดีๆ ในงบ 1,xxx บาท แอดไปส่องมากับราคา Flash sale ของ หูฟัง Logitech ASTRO A10 หูฟังสำหรับคอเกม น้ำหนักเบา ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40mm และแม่เหล็กนีโอดายเมียม ไมโครโฟนปรับรูปแบบได้ตามต้องการ พร้อมกับขนาดที่พอเหมาะ เอาใจคนที่ชอบความนุ่มนวลในการใส่ กับครอบหูฟังที่นุ่มสบาย น้ำหนักแค่ 345...