Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[News] หูฟัง Mega Man LED HD Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้ ราคาประมาณ 3,600 บาท

งานนี้สาวก Mega Man หรือ Rock Man จะต้องตาลุกวาวเป็นแน่แท้เพราะได้มีการเปิดวางจำหน่ายหูฟังรุ่นพิเศษในชื่อว่า Mega Man HD LED Headphone Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้ว

งานนี้สาวก Mega Man หรือ Rock Man จะต้องตาลุกวาวเป็นแน่แท้เพราะได้มีการเปิดวางจำหน่ายหูฟังรุ่นพิเศษในชื่อว่า Mega Man HD LED Headphone Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้วโดย EMIO เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักครับ

MM_Headphones_Closed-copy

Advertisement

โดยหูฟังตัวนี้ก็จะเป็นลิขสิทธิ์ของแท้จาก Capcom จะมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เหมือนกับหมวกของ Mega Man ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า-สีน้ำเงินมีไฟ LED ติดตั้งตรงบริเวณที่ครอบหูและก้านศรีษะด้านบนที่เป็นแท่งสีเหลี่ยมเล็ก ๆ มีสายเสียบหูฟังขนาดมาตรฐานสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ส่วนรายละเอียดสเปคเบื้องต้นตอนนี้ทาง EMIO ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ

MM_Headphones

แม้ว่าข้อมูลสเปคจะยังไม่เปิดเผยแต่ทางด้านราคาวางจำหน่ายก็มีการเผยออกมาแล้วโดยจะสนนราคาอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,600 บาท ครับก็นับว่าน่าสนใจทีเดียวกับหูฟังตัวนี้แต่ทว่าตัวสินค้าจะจัดส่งภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นส่วนทางบ้านเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าจะมีร้านค้าในไทยร้านไหนจะนำเจ้าหูฟังสุดเท่ตัวนี้มาจัดจำหน่ายกันบ้าง ส่วนคนที่อาศัยอยู่สหรัฐอเมริกาก็ดีใจได้เลยเพราะการสั่งซื้อผ่าน EMIO จะจัดส่งให้ฟรีไม่เสียค่าบริการครับ

MM_Headphones_Front

MM_Headphones_Inside

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูสินค้าตัวเต็มได้ที่เว็บไซต์ EMIO เลยครับ

ที่มา : EMIO

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

หูฟังเกมมิ่ง 7.1 ไม่เกิน 1,000 บาท 9 รุ่น เสียงจัดจ้าน ดีไซน์สวย มีไฟ RGB หูฟังเกมมิ่งมีให้เลือกมากมายในเวลานี้ อีกทั้งออกแบบมาเพื่อคอเกมได้ลงตัวมากขึ้น ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่น ความสวยงาม และการสวมใส่ที่สบาย มีให้เลือกตั้งแต่ราคาไม่ถึงพันบาท ไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบ อย่าง ฟังก์ชั่น ไดรเวอร์ วัสดุและชุดลำโพง ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้เป็นหลัก...

Buyer's Guide

หูฟังเกมมิ่ง 5 ความต่างของหูฟังหลักร้อยและหลายพัน ซื้อแบบไหนคุ้ม น่าใช้กว่ากัน หูฟังเกมมิ่ง หลายคนถามมากันเยอะ ว่าหูฟังเล่นเกมราคาถูก กับหูฟังแพงนั้น ต่างกันอย่างไร จำเป็นมั้ยต้องซื้อหูฟังเกมมิ่งตัวแพงๆ ไปเลยทีเดียว หรือใช้แค่หูฟังราคาประหยัดๆ หลักร้อยจะดีกว่า บทความนี้จะมีทางออกมาให้กับคุณได้ตัดสินใจ ว่าจะเลือกแบบใด เพราะมีเงื่อนไขในหลายจุดให้คุณได้ขบคิดกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ วัสดุ ฟังก์ชั่น ลูกเล่น เทคโนโลยี และอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่นำมาใช้ในการเปรียบเทียบและพิจารณาในการใช้งาน...

Accessories review

Logitech G435 LIGHTSPEED หูฟังไร้สาย 100% เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth, LIGHTSPEED เนียนกริ๊บอย่างกับมีสาย! นอกจาก Logitech G Pro X Wireless ที่เป็นเกมมิ่งเฮดโฟนไร้สายตัวท็อปแล้ว ก็มี Logitech G435 LIGHTSPEED ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับเกมเมอร์ที่หาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย 100% ไว้เล่นเกมทั้งเล่นกับคอมหรือเอาไปต่อกับมือถือแล้วเล่นเกมก็ได้ เพราะรองรับการเชื่อมต่อทั้ง...

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...