Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[News] ผู้สร้างเกม Doom พัฒนาด่านใหม่เพิ่มเติมอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 21 ปี ให้ดาวน์โหลดฟรี!

นี่อาจจะเป็นเวลาที่ดีในการย้อนกลับไปเล่นเกม FPS ระดับตำนานอีกครั้งก็เป็นได้นะครับเมื่อคุณ John Romero นักพัฒนาเกม Doom ภาคต้นตำรับได้ออกมาเผยว่าเขาได้พัฒนาด่านในเกมเพิ่มเติม

นี่อาจจะเป็นเวลาที่ดีในการย้อนกลับไปเล่นเกม FPS ระดับตำนานอีกครั้งก็เป็นได้นะครับเมื่อคุณ John Romero นักพัฒนาเกม Doom ภาคต้นตำรับได้ออกมาเผยว่าเขาได้พัฒนาด่านในเกมเพิ่มเติมอีกครั้งและยังเป็นการพัฒนาครั้งแรกในรอบ 21 ปีเลยทีเดียว

DOOM (1)

เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมาคุณ John Romero ได้โพสต์ข้อความลงใน Twitter และ Facebook ว่าเขาได้ทำการพัฒนาด่านในเกม Doom อีก 1 Level เพิ่มเข้าไปด้วยตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเขาก็ได้นำไฟล์อัปโหลดเป็น Shareware บน Dropbox ให้ผู้เล่นที่สนใจเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีและคุณ Romero ได้เสริมอีกว่าในด่านใหม่นี้จะอยู่ใน Level แรกที่ชื่อ Knee Deep in the Dead ครับสามารถเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ดังกล่าวได้ ที่นี่ และดูวิธีการติดตั้งไฟล์ได้ที่เว็บไซต์ mashable ครับ

doom

“กลับมาอีกครั้งกับ Doom ด่านใหม่”

จากการพัฒนาเกมเพิ่มเติมครั้งนี้ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมากโดยบางคนก็บอกว่ามันเป็นการคืนชีพอีกครั้งของเกม FPS ในตำนานของแท้ ส่วนสำหรับ Doom ก็จะมีภาค Reboot ที่จะวางจำหน่ายในปี 2016 นี้ทาง PlayStation 4, PC และ Xbox One ครับ

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

Tips & Tricks

สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน หรือโปรแกรม ไปใช้งานกันได้บนคอมพิวเตอร์ โดยจะมีทั้งแอพพลิเคชันที่ฟรี และต้องเสียค่าใช้จ่าย...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...