Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่มีคนรับจ้างเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ตามระยะเวลาที่กำหนดได้แล้ว!!

ในยุคปัจจุบันนี้อาชีพการทำมาหากินมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยจะสังเกตุได้ว่ามีอาชีพใหม่ ๆ แปลก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นในระยะหลังมานี้โดยเฉพาะในยุคที่มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค

ในยุคปัจจุบันนี้อาชีพการทำมาหากินมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยจะสังเกตุได้ว่ามีอาชีพใหม่ ๆ แปลก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นในระยะหลังมานี้โดยเฉพาะในยุคที่มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเข้ามามีบทบาทในชีวิตและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าจะเพิ่งถือกำเนิดขึ้นเพราะเป็นอาชีพบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเป็นบริการรับขึ้นสถานะ “คบหากันแล้ว” ในโลกโซเชี่ยลนั่นเอง

fw

Advertisement

สำหรับบริการดังกล่าวได้เกิดขึ้นในเว็บไซต์ Fastwork ซึ่งเป็นตลาดฟรีแลนซ์ของประเทศไทยที่มีทั้งนายจ้างและลูกค้าต่างเข้ามาเสนองานหรือว่าจ้างให้ทำงานที่ได้รับมอบหมายไว้แต่ได้มีสมาชิกท่านหนึ่งได้ผุดไอเดียใหม่ด้วยการเสนอบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนดซึ่งสมาชิกท่านนี้ก็ได้มีเงื่อนไขข้อกำหนดการจ้างงานด้วยว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง

fw2

โดยรายละเอียดเบื้องต้นก็จะเป็นการขึ้นสถานะเป็นแฟนกันใน Facebook เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์โดยในระหว่างหนึ่งสัปดาห์นี้ผู้ถูกจ้างก็จะตามไปกด Like ให้แก่ลูกค้าที่จ้างพร้อมกับพิมพ์คำพูดคอมเม้นท์ในเชิงหยอกล้อหรือทำอะไรก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการบ่งบอกระยะเวลาการทำงานด้วยนั่นคือตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 10:00 น. จนถึง 22:00 น. ครับ

นอกจากนี้แล้วทางด้านราคาการให้บริการจะอยู่ที่ 200 บาท แถมยังมีออฟชั่นเสริมพ่วงมาด้วยโดยจะมีทั้งตัดต่อรูปคู่ , รูปวาบหวิว จนไปถึงการพบปะตัวจริงซึ่งเรทราคาก็จะแตกต่างกันไปครับ

fw3

เป็นบริการอีกแบบซึ่งถือว่าแปลกใหม่และเล่นกับกระแสโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้เป็นอย่างดีเพราะในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องโพสต์ลง Facebook เพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นและบริการนี้อาจจะเป็นทางลัดสำหรับคนที่ไม่กล้าจีบใครตรง ๆ ก็ได้ และถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fastwork.co ครับ (ขอบอกไว้ก่อนว่าผู้ให้บริการคนนี้เป็น “ผู้ชาย” นะครับ)

ที่มา : Fastwork

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Meta ได้เริ่มทดสอบตัวเลือกการยืนยันแบบชำระเงินสำหรับผู้ใช้โซเชียล Instagram และ Facebook ในสหรัฐอเมริกา Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัทได้ประกาศข่าวนี้ลงบน Instagram ว่าฟีเจอร์นี้เป็นการให้บริการเกี่ยวกับการเพิ่มความถูกต้องและความปลอดภัยในบริการบริษัท นอกจากนี้ทางบริษัทเองเริ่มวางแผนที่จะทยอยเปิดตัวการใช้งานแบบชำระเงินแก่ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกามากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ทดสอบครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ Meta Verified เริ่มต้นจ่ายที่ $11.99 ต่อเดือน (~411 บาท) สำหรับการสมัครทางเว็บไซต์ และ $14.99...

IT NEWS

เมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมาบริษัท Meta เจ้าของแพลทฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook และ Instagram ได้ออกบริการสมัครสมาชิกให้กับผู้ใช้ที่อยู่ในปนะเทศอเมริกา เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถยืนยันตัวตนได้เหมือนในทวิตเตอร์ โดยผู้ใช้ที่ได้ทำการยืนยันตัวตนกับ Meta โดยใช้เลขบัตรประชาชนจากนั้นผู้ใช้ดังกล่าวที่ผ่านการพิจารณาจะได้สัญลักษณ์ติ๊กถูกสีฟ้า หลังจากนั้นจะสามารถเปิดรับสมัครสมาชิกแบบรายเดือนได้โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ $11.99 ต่อเดือน (ประมาณ 400 บาท) บนเว็บและ $14.99 ต่อเดือน (ประมาณ 500...

IT NEWS

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก CEO และผู้ก่อตั้งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Meta ที่เกิดจากการควบกิจการ Facebook และ Instagram ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ได้ตัดสินใจว่าจะเลิกจ้างพนักงานลงในปลายเดือนเมษายนนี้ และจะปลดพนักงานในแผนกธุรกิจออกเพิ่มอีกในเดือนพฤษภาคมนี้  ตลอดระยะเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา ทางบริษัท Meta ได้นำเงินไปลงทุนในการสร้าง Metaverse เมืองแห่งอนาคตกว่าหลายพันล้านดอลลาร์ แต่เนื่องด้วยเศรษฐกิจที่มีการปรับอัตราดอกเบี้ยอย่างรวดเร็วและความต้องการของผู้บริโภคลดลง ทำให้จำเป็นต้องมีการลดจำนวนพนักงานลงกว่า 11,000 คน...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีแก้ปัญหาเฟสบุ๊คเข้าไม่ได้ แก้ได้ง่ายๆ ใน 1 นาที อัปเดต 2023 ใครที่เจอปัญหา Facebook เข้าไม่ได้ ทั้งในมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ อาจเกิดขึ้นมาได้จากหลายเหตุผล เช่น อาจมีคนพยายามล็อกอินเข้าใช้เฟสบุ๊คของเรา, เฟสบุ๊คของเราถูกระงับ, หรือการที่เราทำผิดกฎของทางเฟสบุ๊ค ฯลฯ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก เราสามารถกู้คืนบัญชีของเราได้ ด้วยขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ทีมงาน Notebookspec จึงได้รวบรวมสาเหตุของปัญหาที่เราต้องระวัง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก