Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่มีคนรับจ้างเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ตามระยะเวลาที่กำหนดได้แล้ว!!

ในยุคปัจจุบันนี้อาชีพการทำมาหากินมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยจะสังเกตุได้ว่ามีอาชีพใหม่ ๆ แปลก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นในระยะหลังมานี้โดยเฉพาะในยุคที่มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค

ในยุคปัจจุบันนี้อาชีพการทำมาหากินมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยจะสังเกตุได้ว่ามีอาชีพใหม่ ๆ แปลก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นในระยะหลังมานี้โดยเฉพาะในยุคที่มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเข้ามามีบทบาทในชีวิตและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าจะเพิ่งถือกำเนิดขึ้นเพราะเป็นอาชีพบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเป็นบริการรับขึ้นสถานะ “คบหากันแล้ว” ในโลกโซเชี่ยลนั่นเอง

fw

สำหรับบริการดังกล่าวได้เกิดขึ้นในเว็บไซต์ Fastwork ซึ่งเป็นตลาดฟรีแลนซ์ของประเทศไทยที่มีทั้งนายจ้างและลูกค้าต่างเข้ามาเสนองานหรือว่าจ้างให้ทำงานที่ได้รับมอบหมายไว้แต่ได้มีสมาชิกท่านหนึ่งได้ผุดไอเดียใหม่ด้วยการเสนอบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนดซึ่งสมาชิกท่านนี้ก็ได้มีเงื่อนไขข้อกำหนดการจ้างงานด้วยว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง

fw2

โดยรายละเอียดเบื้องต้นก็จะเป็นการขึ้นสถานะเป็นแฟนกันใน Facebook เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์โดยในระหว่างหนึ่งสัปดาห์นี้ผู้ถูกจ้างก็จะตามไปกด Like ให้แก่ลูกค้าที่จ้างพร้อมกับพิมพ์คำพูดคอมเม้นท์ในเชิงหยอกล้อหรือทำอะไรก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการบ่งบอกระยะเวลาการทำงานด้วยนั่นคือตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 10:00 น. จนถึง 22:00 น. ครับ

นอกจากนี้แล้วทางด้านราคาการให้บริการจะอยู่ที่ 200 บาท แถมยังมีออฟชั่นเสริมพ่วงมาด้วยโดยจะมีทั้งตัดต่อรูปคู่ , รูปวาบหวิว จนไปถึงการพบปะตัวจริงซึ่งเรทราคาก็จะแตกต่างกันไปครับ

fw3

เป็นบริการอีกแบบซึ่งถือว่าแปลกใหม่และเล่นกับกระแสโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้เป็นอย่างดีเพราะในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องโพสต์ลง Facebook เพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นและบริการนี้อาจจะเป็นทางลัดสำหรับคนที่ไม่กล้าจีบใครตรง ๆ ก็ได้ และถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fastwork.co ครับ (ขอบอกไว้ก่อนว่าผู้ให้บริการคนนี้เป็น “ผู้ชาย” นะครับ)

ที่มา : Fastwork

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมแคปชั่นน่ารัก แคปชั่นเท่ๆ รับรองโดนใจ ใช้โพสต์ได้ทั้ง Facebook, IG, Twitter, TikTok ฯลฯ ถ้าใครที่ชอบโพสต์ หรือชอบเล่นโซเชียล เวลาที่เราจะลงคอนเทนต์อะไร ไม่ว่าจะเป็นข้อความ เป็นรูป หรือวิดีโอ ก็ต้องอยากมีแคปชั่นเท่ๆ แคปชั่นน่ารักๆ เอาไว้ลงประกอบคอนเทนต์อยู่แล้ว และยิ่งแคปชั่นของเราโดนๆ จะก็ยิ่งเรียกความสนใจ เรียกยอดไลค์ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับใครที่ทำงาน ยิ่งต้องใช้กลยุทธ์ในการดึงดูดลูกค้า วันนี้เราก็เลยจะมาดูกันว่ามีแคปชั่นเท่ๆ...

Tips & Tricks

รวมเว็บไซต์ออกแบบ รูปปกเฟสเท่ๆ ดาวน์โหลดฟรี อัพเดต 2021 นอกจากรูปโปรไฟล์ที่ดูดีแล้ว รูปปกเฟสบุ๊คก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ปัจจุบันนี้ ทาง Facebook ก็ได้มีส่วนสำหรับภาพหน้าปกมาให้เราแล้ว ซึ่งภาพหน้าปก Facebook นี้เอง ก็เป็นส่วนที่ทำให้เฟสบุ๊คของเราดูดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นรูปภาพสวยๆ เท่ๆ ใครเข้ามาส่องก็ต้องชอบอย่างแน่นอน แถมอาจเปิดโอกาสในการติดต่อ เพิ่มเพื่อน หรือทำงานด้วย ถ้าเราเลือกใช้รูปภาพที่ดูดี ทีมงาน NotebookSPEC...

Tips & Tricks

เทคนิคตั้งชื่อเฟสเท่ๆ โดนใจ ใครเห็นเป็นต้องหยุดอ่าน อัพเดต 2021 ถ้าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ชื่อเฟสบุ๊คเท่ๆ ก็จะต้องเป็นหน้าต่างของเฟสบุ๊คอย่างแน่นอน (ไม่เกี่ยวกันเลย) … ถ้าใครที่รู้สึกว่าการจะแอดใครไปสักคน หรือรับแอดใครสักคน ชื่อเฟสบุ๊ค ก็อาจจะเป็นสิ่งแรกๆ ที่เรามองกันเลย ทั้งนี้บางคนอาจจะชอบชื่อทางการ แต่บางคนก็อยากแหวกแนว ตั้งชื่อให้ดูเท่ ดูตลก (ในกรณีที่เป็นเฟสบุ๊คสำหรับการติดต่องาน หรือทางการ ก็ไม่แนะนำเท่าไหร่นะ) ทีมงานก็มีเทคนิคการตั้งชื่อ รวมไปถึงตัวอย่างการตั้งชื่อเฟสบุ๊คให้ดูเท่ๆ...

IT NEWS

หลายคนน่าจะได้พบเจอกับปัญหา Facebook, Messenger รวมไปถึง Instagram ใช้งานไม่ได้อยู่ในขณะนี้ เหตุการณ์นี้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลประมาณ 22:30น. ของค่ำคืนวันที่ 4 ตุลาม 2021 ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ใช้เวลาในการเข้าแก้ไขนานปัญหา Facebook ล่ม นานที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะขณะที่ทีมงานได้พิมพ์เนื้อหาข่าวนี้อยู่ ก็ล่วงเลยมาร่วมๆ 2 ชั่วโมง และแน่นอนว่าทีมงาน Facebook ณ ตอนนี้น่าจะหัวปั่นกว่าเราผู้เป็น...