Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ตัวอย่างใหม่ Tom Clancy’s: The Division ที่เผย Gameplay สุดมันส์กอบกู้มหานครนิวยอร์ก!!

Ubisoft ค่ายผู้จัดจำหน่ายเกมยักษ์ใหญ่ได้หลุดตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ Tom Clancy’s: The Division

Ubisoft ค่ายผู้จัดจำหน่ายเกมยักษ์ใหญ่ได้หลุดตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ Tom Clancy’s: The Division ออกมาแล้วซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการแอบปล่อยตัวอย่างในเวอร์ชั่นภาษาอิตาลีไปแต่คราวหน้าพวกเขาได้หลุดตัวอย่างฉบับภาษอังกฤษออกมาออนไลน์กันแล้วครับ

Tom-clancys-the-division

Advertisement

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ก็จะเป็นการเผยรูปแบบการเล่นคร่าว ๆ ว่าใน The Division ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางเมืองที่ถูกอาวุธเชื้อโรคโจมตีและมีจุดมุ่งหมายหลักคือกอบกู้เมืองบ้านเกิดของเราให้ได้ ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของภาคนี้คือผู้เล่นจะต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมในการทำภารกิจถึงจะอยู่รอดโดยจะอาศัยความสามารถของเพื่อนร่วมทีมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ในคลิปตัวอย่างก็จะเผยฉากแอ็คชั่นการปะทะกันระหว่างผู้เล่นกับศัตรูที่มีอาวุธสังหารใหม่ ๆ เช่นปืนไฟ , ปืนยิงระเบิด , ปืนกลหนักรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสุดไฮเทคที่เผยออกมาก็จะมีป้อมปืนกลขนาดเล็ก , โล่กันกระสุนแบบพับเก็บได้ เป็นต้น

นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีระบบที่พักที่ให้ผู้เล่นสามารถพักรบเติมเสบียงหรือรับภารกิจถัดไปและสถานที่ที่เรียกว่า Dark Zone ซึ่งจะมอบประสบการณ์ความโหดร้ายไร้ปราณีแก่ผู้เล่นด้วยครับ

สำหรับ Tom Clancy’s: The Division จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2016 พัฒนาลงทั้ง PlayStation 4 , Xbox One , PC และตอนนี้สามารถ Pre-Order เกมได้แล้วโดยสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ ที่นี่ ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...