Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[CES 2016] หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ อีกหนึ่งที่น่าจับตามองกับ HyperX Cloud Revolver ดีไซน์ใหม่

HyperX Cloud Revolver เป็นหูฟังที่มาปรากฏโฉมในงาน CES 2016 นี้ พร้อมการออกแบบที่ดูสุดจริงๆ เช่นเดียวกับวัสดุที่นำมาผลิต จัดเป็นหูฟังรุ่นแรกที่จัดฟังก์ชั่นมาอย่างครบครัน

ใครที่เป็นแฟนๆ ของอุปกรณ์ HyperX อยู่ น่าจะตั้งตารอคอยกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ในงาน CES 2016 ที่ถือเป็นงานใหญ่ระดับโลกอีกงานหนึ่ง ซึ่งก็ไม่ทำให้หลายคนได้ผิดหวัง กับอุปกรณ์ใหม่หลายชิ้นที่จัดมาโชว์ตัวในงานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แรม HyperX Predator รุ่นใหม่หรือจะเป็น Memory DDR4 ก็ตาม รวมไปถึงอุปกรณ์อย่างเช่น หูฟัง HyperX Cloud Revolver

Hyperx-CloudRevolver-2

HyperX Cloud Revolver เป็นหูฟังที่มาปรากฏโฉมในงาน CES 2016 นี้ พร้อมการออกแบบที่ดูสุดจริงๆ เช่นเดียวกับวัสดุที่นำมาผลิต จัดเป็นหูฟังรุ่นแรกที่จัดฟังก์ชั่นมาอย่างครบครัน โดยมีตัวขับไดรเวอร์ 50mm และไมโครโฟนที่ถอดเข้าออกได้สะดวก ในช่วงแรกจะมีด้วยกัน 2 รุ่นคือ ในรุ่นที่เป็นระบบเสียง 2.1-channel และตามมาด้วย 7.1-channel ดีไซน์ดูฉีกออกไปจาก HyperX Cloud series ที่ผ่านมาอยู่เล็กน้อย ทั้งในเรื่องของโครงสร้างและส่วนที่ครอบหู ที่มีแสงสีเข้ามาแต่งเติมให้ดูน่าใช้มากขึ้น

Hyperx-CloudRevolver-1

นอกจากนี้ยังคงรูปลักษณ์ของบอดี้สีดำ ตัดด้วยรองศีรษะ เดินด้ายตะเข็บแดง ให้ดูสปอร์ตมากขึ้น และใช้ครอบหูแบบที่เป็นหนัง เพื่อให้ความนุ่มนวลในการสวมใส่ แต่ที่หลายคนกังขาอยู่ น่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพเสียงจะเป็นอย่างไร ในแง่ของทิศทางเสียงและคุณภาพ เนื่องจากไดรเวอร์ที่ใช้มีขนาดเล็กลงกว่าในรุ่นที่ผ่านมา แต่สิ่งหนึ่งที่น่าการันตีได้ว่า Cloud Revolver น่าใช้มากขึ้นก็คือ Kingston ออกแบบและพัฒนาทุกพาร์ททุกส่วนทั้งหมด เพื่อให้มีความ Compatible และตอบรับกันอย่างลงตัว

Hyperx-CloudRevolver-3

สนนราคายังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มี MSRP มีแนวโน้มอยู่ที่ 120USD หรือประมาณ 4300 บาท สำหรับในรุ่น 2.1-channel ส่วนรุ่น 7.1-channel จะอยู่ที่ประมาณ 150USD ประมาณ 5400 บาท
ที่มา : overclockers

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...