Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

One2Touch คีย์บอร์ด NFC QWERTY พร้อมเคสในตัวสำหรับ Galaxy S6 และ S6 Edge

ถึงแม้ว่าซัมซุงจะเปิดตัวคีย์บอร์ดที่เป็นฝาปิดในตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 Edge+ แต่อุปกรณ์เหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้บน Galaxy S6 และ S6 Edge

ถึงแม้ว่าซัมซุงจะเปิดตัวคีย์บอร์ดที่เป็นฝาปิดในตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 Edge+ แต่อุปกรณ์เหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้บน Galaxy S6 และ S6 Edge อย่างไรก็ดีมีบริษัทรายใหญ่รายหนึ่งได้ออกแบบ One2Touch ที่เป็นเคสและคีย์บอร์ดในตัวสำหรับ Galaxy ทั้ง 2 รุ่นมาให้ได้ใช้กัน ในชื่อของ SlimType

SlimType-QWERTY-Galaxy S6-Edge

Advertisement

สำหรับ SlimType smart cover ที่เป็นเคสสำหรับ Galaxy S6 และ S6 Edge มาพร้อมกับฟีเจอร์เชื่อมต่อ NFC และมีคีย์บอร์ด QWERTY มาใช้งานอีกด้วย โดยมีคีย์พิเศษ emojis เช่นเดียวกับฟังก์ชั่นอื่นอีกหลายตัว ที่สามารถเข้าถึงผ่านฟังก์ชั่นคีย์ อุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็น Flip case แบบพื้นฐานที่มาพร้อมคีย์บอร์ดที่วางในแนวนอนสำหรับตั้งหน้าจอในการพิมพ์ได้อีกด้วย ซึ่งต้องยกความดีให้กับการใช้งาน NFC ในการเชื่อมต่อกับมือถือ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

SlimType มีให้เลือกตั้งแต่สีดำแซฟไฟร์, ขาวมุก หรือแดงเชอรรี่ ส่วนเรื่องของราคายังไม่เปิดเผยแน่ชัด และรายงานที่ไม่มียืนยันบอกไว้ที่ 39USD สำหรับราคาปลีก แต่ยังไม่ได้บอกวันเวลาที่วางจำหน่าย
ที่มา :notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

มี SSD External ติดกระเป๋าสักตัวเอาไว้เซฟงาน บอกเลยว่าประหยัดเวลาชีวิตไปเยอะมากๆ ก่อนหน้านี้หลายๆ คนน่าจะเซฟงานและแบ็คอัพไฟล์ต่างๆ ไว้ใน External Harddisk แต่ SSD External สำหรับหลายๆ คนอาจจะห่างตัวไปบ้างเพราะว่าราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ทั่วๆ ไปที่ขายราคาพันต้นๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาเมื่อต้องจ่ายเงินมูลค่าครึ่งหมื่นไปนั้น คือประหยัดเวลาโอนถ่ายไฟล์ขนาดใหญ่หรือไฟล์เล็กๆ ปริมาณมากๆ มาแบ็คอัพเอาไว้ใน External SSD ก่อนเอาไปใช้ต่อได้เยอะมาก บางทีการโอนไฟล์ที่ใช้เวลา...

IT NEWS

Samsung หนึ่งในผู้ผลิตชิปเซ็ทอันดับต้นๆ ของโลกได้ออกมาเผยแผนงานของตัวเองว่าพร้อมแล้วที่จะเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ระดับ 3nm พร้อมต่อยอดไป 2nm ในเร็วๆ นี้ ในงาน Samsung Foundry Forum 2021 ที่ผ่านมานี้นั้นมีข้อมูลหนึ่งจากทาง Samsung ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับความพร้อมในการเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ระดับ 3 nm โดยในงานดังกล่าวนี้นั้นช่วงที่คุณ Choi Si-young ประธานและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจโรงหล่อของซัมซุงได้ออกมาพูดนั้นมีข้อมูลที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะได้มีการยืนยันว่า Samsung มีโรงงานที่จะพร้อมทำการผลิตชิปเซ็ทที่กระบวนการผลิตในระดับ...

IT NEWS

Samsung Galaxy S22 Ultra หลุดภาพแรนเดอร์แรกออกมาให้เห็นแล้ว พบดีไซน์ตัวเครื่องมาพร้อมกับส่วนที่น่าสงสัยว่าจะเป็น S-Pen ไม่แน่อาจเข้ามาแทนซีรีย์ Galaxy Note เต็มตัว เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าในปี 2021 นี้นั้นน่าจะไม่มีสมาร์ทโฟนซีรีย์ Galaxy Note รุ่น 21 จากทาง Samsung อย่างแน่นอน(หาก Samsung ไม่หักปากกาเซียนแอบเปิดตัวใหม่) โดยจะเห็นได้ว่าในปีนี้นั้นทาง...

Tablet News

Samsung Galaxy Tab A8 2021 แท็บเล็ตระดับกลางของทาง Samsung ประจำปี 2021เริ่มหลุดข้อมูลแรกออกมาเป็นภาพตัวเครื่องยังคงดีไซน์เรียบๆ ไว้เช่นเดิม ค่อนข้างจะเงียบหายไปนานพอสมควรกับแท็บเล็ตระดับกลางของทาง Samsung อย่าง Galaxy Tab A ซีรีย์ ที่ปล่อยให้ Galaxy Tab A7 อยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน ล่าสุดนั้นทาง OnLeaks...