Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

แนะนำ Mod ที่ให้ผู้เล่นเป็น Aiden Pearce จาก Watchdog แฮ็คทุกอย่างได้ในโลกของ GTA 5

ในเกม Watch Dogs จะมีจุดเด่นตรงที่ตัวละครเอกอย่าง Aiden Pearce จะมีความสามารถแฮคระบบไฟฟ้าหรือระบบสาธารณะภายในเมืองได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวแต่ถ้าหากความสามารถดังกล่าว

ในเกม Watch Dogs จะมีจุดเด่นตรงที่ตัวละครเอกอย่าง Aiden Pearce จะมีความสามารถแฮคระบบไฟฟ้าหรือระบบสาธารณะภายในเมืองได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวแต่ถ้าหากความสามารถดังกล่าวสามารถใช้ได้ใน GTA 5 หล่ะมันคงจะบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียว

this-gta-v-mod-brings-watch-dogs-to-los-santos

Advertisement

ล่าสุดได้มีนักพัฒนาที่ชื่อ JulioNIB ได้พัฒนา Mod ใน GTA 5 ขึ้นมาโดยให้ผู้เล่นสวมบทเป็น Aiden Pearce กับความสามารถที่แฮคทุกสิ่งทุกอย่างได้พร้อมกับโทรศัพท์มือถือคู่ใจ

wd

“Aiden Pearce จาก Watch Dogs มาแล้ว”

ส่วนความสามารถที่มีก็แทบจะถอดแบบมาจาก Watchdog เลยทีเดียวครับโดยที่ผู้เล่นสามารถควบคุมระบบไฟจราจร , ตัดสัญญาณมือถือคนอื่น , ปลดประตูรถยนต์ , ระเบิดเฮลิคอปเตอร์หรือจะแฮคกล้อง CCTV ตามสี่แยกไฟแดงก็ยังได้ครับ

wd2

“สั่งให้ไฟเขียวทุกทางก็สามารถทำได้”

นอกจากนี้คุณ JulioNIB ก็ยังมีคลิปวีดีโอสาธิตวิธีการใช้งานภายในเกมกันด้วยว่าเมื่อความสามารถของ Watch Dogs ถูกใช้ใน GTA 5 ความหายนะก็เกิดขึ้นได้เพียงแค่ปลายนิ้วเท่านั้นเอง

และถ้าหากใครที่ติดใจอยากจะใช้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ได้ ที่นี่ ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว Advertisement แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games...

Game News

Mod เสริมของ GTA 5 ก็จะมี Mod ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาโลดแล่นในเกมนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น Iron man หรือ Hulk แต่ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งฮีโร่กึ่งวายร้ายจาก Marvel มาร่วมแจมพร้อมที่จะถล่มเมือง Los Santos แล้วนั่คือ Magneto มนุษย์กลายพันธ์ุจาก X-Men ผู้มีพลังควบคุมเหล็กทุกชนิด