Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

แนะนำ 3 Mod เสริมตัวใหม่ป้ายแดง จาก 3 เกมชื่อดังที่ช่วยเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมมากขึ้นกว่าเดิม

แม้ว่า Mod เสริมในปัจจุบันนี้จะผุดขึ้นมากมายอย่างกับดอกเห็ดแต่ก็ใช่ว่า Mod ทุกตัวที่ออกมาจะเจ๋งเป้งเสมอไปจึงทำให้การหา Mod ดี ๆ สักตัวนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอดูแต่ในวันนี้เราก็มี Mod

แม้ว่า Mod เสริมในปัจจุบันนี้จะผุดขึ้นมากมายอย่างกับดอกเห็ดแต่ก็ใช่ว่า Mod ทุกตัวที่ออกมาจะเจ๋งเป้งเสมอไปจึงทำให้การหา Mod ดี ๆ สักตัวนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอดูแต่ในวันนี้เราก็มี Mod ออกใหม่ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันที่เรียกว่าเพิ่มสีสันให้กับเกมอย่างมากเลยทีเดียวโดยจะมีด้วยกัน 3 Mod จาก 3 เกมด้วยกันดังนี้ครับ

page

Advertisement

 

Grapple Gun Mod (Just Cause 3)

4X6LK9pNhA_B.878x0.Z-Z96KYq

ดาวน์โหลด: ที่นี่

ปืน Grapple Gun ใน Just Cause 3 เป็นหนึ่งลูกเล่นที่เพิ่มความมันส์ให้กับเกมแต่มันมีข้อจำกัดตรงที่ระยะทางการนิงค่อนข้างจำกัดแต่ถ้าหากใช้ Mod ตัวนี้สิ่งที่ว่าก็จะหายไปเพราะผู้เล่นจะสามารถยิง Grapple Gun ได้ไม่จำกัดระยะอีกต่อไปแล้วฉะนั้นจะยิงใส่ภูเขาหรือตึกไกล ๆ ก็สามารถทำได้แล้วครับ

 

Harran The Ride Mod (Dying Light)

kPFOnKK8O8k5.878x0.Z-Z96KYq

ดาวน์โหลด: ที่นี่

Mod แผนที่ใหม่จากการพัฒนาของคุณ Cabozzl โดยในแผนที่ใหม่แบบ Custom Map นี้ก็จะพาผู้เล่นไปยังเมืองลึกลับที่มีกลิ่นอายความเป็นตะวันออกกลางพร้อมกับกองทัพซอมบี้ที่มากกว่าเดิม ในแผนที่ใหม่นี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับอาวุธแบบใหม่ , ฉากคัทซีนใหม่ , ระบบเสียงที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดหมดรวมไปถึงไอเท็มและปริศนาบางอย่างที่รอเซอร์ไพรซ์ผู้เล่นอีกด้วย

Cel-Shaded SweetFX/Reshade EMB (Fallout 4)

NzVbcfuTeLj4.878x0.Z-Z96KYq

ดาวน์โหลด: ที่นี่

เป็น Mod เสริมที่ช่วยปรับภาพกราฟิกในเกม Fallout 4 ให้เป็นสไตล์ Cel-Shaded ภาพกึ่งการ์ตูนหรือจะพูดง่าย ๆ คือเป็นกราฟิกเหมือนเกม Borderlands นั่นเองจากการพัฒนาของสมาชิกชาว Reddit นามว่า Reddit_is_wrong ซึ่งเขาได้ทำการเข้าไปแก้ไขไฟล์ในเกมซึ่งสามารถดูวิธีการของเขาได้ ที่นี่ และใน Mod ตัวนี้คาดว่าน่าจะช่วยให้ Fallout 4 มีความน่าเล่นขึ้นอีกเป็นกอง

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

Sekiro: Shadows Die Twice เกมนินจาแขนจักรกล ในแนว Action Adventure ที่เป็นเกมโคตรโหดหินในระดับ AAA ที่ทำเอาคนเล่น อยากจะทุบจอย คีย์บอร์ดเมาส์

Game News

Square Enix แจ้งรายละเอียด สเปคเล่นเกม และความต้องการของเกม Shadow of the Tomb Raider หรือเกมที่หลายคนรู้จักกันดี กับสไตล์การเล่นที่ถูกปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อย

Game News

เดิมที Quantum Break จะเป็นเกม Exclusive สำหรับเครื่อง Xbox แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ Microsoft จะใจดีได้ปล่อยตัวเกมพอร์ตลงใน PC เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับเปิดเผยสเปคขั้นต่ำและขั้นแนะนำ