Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ฮาาา คลิปวีดีโอที่จะแสดงให้เห็นว่าต่อให้ไม่เคลื่อนไหวตัวละครใน Just Cause 3 ก็ยังเกิดหายนะอยู่ดี

เกม Just Cause 3 ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยระเบิดพร้อมกับฉากแอ็คชั่นมันส์เต็มพิกัดและความหายนะในทุกที่ที่พระเอกอย่าง Rico Rodriguez ไปแต่ถ้าหากว่าตัวเอกของเรานั้นไม่มีการเคลื่อนไหว

เกม Just Cause 3 ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยระเบิดพร้อมกับฉากแอ็คชั่นมันส์เต็มพิกัดและความหายนะในทุกที่ที่พระเอกอย่าง Rico Rodriguez ไปแต่ถ้าหากว่าตัวเอกของเรานั้นไม่มีการเคลื่อนไหวหรือยืนอยู่นิ่ง ๆ ไม่ทำอะไรมันจะเกิดความหายนะอยู่หรือไม่?

uAaG4YEneYkq.1200x630.UjabWTf0

Advertisement

คำตอบของคำถามนี้ก็ได้อยู่ในคลิปวีดีโอตัวหนึ่งที่มีสมาชิกบน Youtube ที่ชื่อ ThingsWePlay ได้อัปโหลดขึ้นมาซึ่งเขาได้เริ่มทดลองให้ตัวเอกของเรานั้นยืนอยู่นิ่ง ๆ ไม่ทำอะไรเลยกลางถนนซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือในช่วงแรกก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นทุกอย่างดูสงบสุขดีแต่พอตั้งวินาทีที่ 15 ก็เริ่มมีอุบัติเหตุรถชนคนจาก NPC ด้วยกันเองจากนั้นพอวินาทีที่ 30 เป็นต้นไปก็จะพบว่าเริ่มมีความวุ่นวายมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเวลาเลยไปกว่า 1 นาทีจากเมืองที่สงบสุขกลายเป็นสงครามกลางเมืองขนาดย่อม ๆ โดยที่ผู้เล่นไม่ได้ขยับตัวละครไปไหนเลยด้วยซ้ำ!!

แต่ทั้งนี้ความวุ่นวายดังกล่าวก็ได้หยุดลงเมื่อตัวละครถูกรถชนและมีการเคลื่อนไหวโดยระยะเวลาที่เกิดความวายป่วงนั้นก็เป็นเวลากว่า 1 นาที 46 วินาที เลยทีเดียว ดังนั้นอาจจะสรุปได้ว่าต่อให้ไม่มีการขยับตัวละครก็ยังมีระเบิดหรือหายนะอยู่เหมือนเดิมนั่นเองครับ

แต่ถ้าหากใครอยากจะทดสอบด้วยตนเองก็สามารถทำได้เช่นกันหรือใครที่สามารถทำเวลาได้มากกว่าในคลิปวีดีโอนี้ก็มาบอกกันได้นะครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เดิมที Quantum Break จะเป็นเกม Exclusive สำหรับเครื่อง Xbox แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ Microsoft จะใจดีได้ปล่อยตัวเกมพอร์ตลงใน PC เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับเปิดเผยสเปคขั้นต่ำและขั้นแนะนำ

Game News

หลังจากที่ตัวเกมมีปัญหามากมายจนทำให้ Scott Cawthon ต้องถอนเกมออกจาก Steam ไปจนล่าสุด Five Nights at Freddy's World ก็ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกรอบและในครั้งนี้ก็พิเศษกว่าเดิมนั้นคือมันมา

Game News

Bethesda ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ว่า Doom ภาคใหม่ที่เปิดตัวไปเมื่อ 2015 ได้กำหนดวันวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยโดยจะเป็นวันที่ 13 พฤษภาคม 2016 พร้อมกับเผยรายละเอียด

Game News

FromSoftware ทีมพัฒนาได้เผยโฉมคลิปวีดีโอภาพเคลื่อนไหวแรกของ Dark Souls 3 ออกมาให้สาวกได้เชยชมกันแล้วโดยภายในคลิปก็จะเป็นภาพ Gameplay ภายในเกมของอาชีพ Thief กันครับที่เรียกว่าพริ้วไหวดุจสายลมกันเลยทีเดียว